ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ว้าวุ่นมากด้านบางเรื่องบางอย่างคิดได้แต่ปลงไม่ตก หรือยังไม่กล้าปล่อยวางจักเสียการ คู่แข่งหรือคนบางคนกำลังตั้งเป้าเอาเปรียบมีระวัง ในเชิงของความรักหากมีมากกว่าสองรายแสนจะวุ่นวายจิตใจเรา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังไม่วายหรือยังไม่คลี่คลายกับปัญหาเรื่องราวเมื่อวันวานมา สุขภาพก็ต้องห่วงไว้ หยูกยาต้องใกล้ตัวบ้างเป็นดี เงินทองมีมาหาได้แต่ก็อยู่ด้วยไม่นาน คนรักคู่ครองเอาใจเสมือนแกล้งทนทำเสมอ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้เกิดสะท้อนสะเทือนจิตใจทั้งในสายงานและเรือนชาน เรื่องเก่าปัญหาใหม่ ก็มีมารุมสุมสมองนั่น ลาภผลก้อนโตต้องรอจำนวนฝอยได้แน่แม้แต่เสี่ยงซื้อหวยไว้ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นจึงได้ครองเมืองสมใจทุกรายละ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ คู่ครองได้ชื่อเสียงเกียรติยศ หรือมีความสำเร็จในด้านการงาน ทั้งธุรกิจและงานทั่วๆไป เจริญก้าวหน้าอย่างมาก รวมถึงการได้มาซึ่งกำไรหรือเงินสด กระแสการเงินที่ได้มาอาจต้องสูญเสียไปกับเรื่องที่ไม่คาดคิด ข้อควรระวังคือสุขภาพที่ถ้าเกิดเจ็บป่วยคงต้องหนักหนาเอาการอยู่

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ เรื่องราวบางอย่างกำลังจะลงตัวบ้าง แต่ก็ถูกขัดขวางจากคนกันเอง ลาภฟลุกเงินจรต้องมีแน่แต่มักเป็นแบบทุกขลาภนี่ ช่วงนี้เรื่องรักแสนจะเปราะบางระวัง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องสำเร็จลุล่วงลงเอยบางอย่าง และต้องมีการเริ่มต้นบางเรื่องที่เกี่ยวข้องคนหมู่มาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ด้วย ช่วยเขาเกื้อกูลใครยังเกิดพิษเป็นภัยมี กับคนรักและคู่ครองต้องออมคำพูดบ้าง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นบางอย่างจักพาให้เราต้องทนทำในสิ่งที่ฝืนใจตน เงินทองลาภผลมีมาแน่แต่มันเป็นแบบทุกขลาภน่ะ ในเชิงของความรักระวังมีคนคอยหักหน้าหรือตามรามาอยู่