ดูดวงความรักปี 2555

ราศีมีน ผู้ที่เกิด 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม ดูดวงความรักปี 2555 คาดการณ์ว่าเข้าสู่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไ

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิด 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก ปี 2555 อาจจะมีปัญหาบางอย่างในครอบครัวของคุณ มีโอกาสที่คุณจะได้คนรักเก่าเพื่อทำธุรกิจที่ยังไม่เสร็จกับพวกเขา มันเป็นการดีถ้าคุณแก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณ พูดคุยกับคู่ของคุณเกี่ยวกับปัญหาและดวงชะตาความรักของคุณบอกว่าในปี 2555 ว่าพวกเขาจะสนับสนุน ปัญหาทั้งหมดในครอบครัวของคุณควรจะตั้งสติจะทราบว่าคุณเข้าใจปัญหาของคุณและจัดการกับมันตาม คนราศีกุมภ์มีความมั่นใจมากเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา ดูดวงความรัก 2555 คาดการณ์วันหยุดคุณคุณตวรพาแฟนไปสร้างความสัมพันธ์แสนโรแมนติก มันเป็นการดีถ้าคุณใช้เวลาหนึ่งในขณะนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีปัญหากับคนรัก

วันหยุดนี้ต่างๆหาความใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก ผู้ชายราศีกุมภ์จะรู้สึกดึงดูดให้ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ในขณะที่ผู้หญิงราศีกุมภ์จะหงุดหงิดมากเวลาที่จะก่อวินาศกรรมสัมพันธ์ของพวกเขาไปยังขอบเขตที่สำคัญ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้หญิงที่มีความเข้าใจในปัญหานี้และทำงานเกี่ยวกับทัศนคติของพวกเขา ระดับความเข้ากันหรือคู่รักสำหรับคนราศีกุมภ์คือราศีเมษและราศีกรกฎ พวกเขามีความเข้าใจเห็นอกเห็นใจคุณ

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีมีน ผู้ที่เ่กิด 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม 

ดูดวงความรักปี 2555 คาดการณ์ว่าเข้าสู่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกระหว่างความรักและชอบ คุณแน่ใจที่จะเผชิญหน้ากับหลาย ๆ สถานการณ์ที่คุณอาจจะรู้สึกว่าทัศนคติของคุณมีการเปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิง โดยทั่วไปใช้เวลาเวลาเหลือเฟือที่จะได้เป็นความสัมพันธ์ แต่ปีนี้เล็งเห็นถึงความสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นในขณะที่ระยะสั้น เดือนโชคดีที่จะแสดงความรู้สึกของคุณจะถูกเดือนมีนาคมและมิถุนายน สำหรับผู้ที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่มั่นคงมีโอกาสที่จะนำไปหนึ่งก้าวไปสู่การแต่งงานเป็น สำหรับผู้ที่แต่งงานแล้วคุณอาจจะต้องอยู่ห่างจากช่วงครึ่งปีที่ดีของคุณเพื่อไม่กี่เดือนในปี 2555

               ดูดวงความรัก 2555 เล็งเห็นในแผนภูมิดาราศาสตร์ของการสูญเสียของรักหนึ่ง คุณจะต้องไปผ่านขั้นตอนที่ยากลำบากในชีวิตของคุณ แต่มีอำนาจที่จะคุณจะแน่ใจว่าเพื่อความอยู่รอดผ่านไปได้ นปีนี้ แรงกดดันอย่างมืออาชีพจะกลายเป็นอุปสรรคในความรัก คุณอาจจะต้องยกเลิกวันที่โรแมนติกของคุณหรือการเดินทางกับคนที่คุณรักและนี้ยังได้ผลในการเข้าใจผิด สำหรับคนไม่มีคู่อาจจะเจอเนื้อคู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์หรือไม่ก็เดือนกันยายน

ราศีเมษ

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีเมษ ผู้ที่เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ดวงความรักราศีเมษ ปี 2555 คุณเองดูร่าเริงตื่นเต้นในปี 2555 สำหรับการนัดพบกามเทพแพงสอน  ดวงความรักที่น่าประหลาดใจในปี 2555 มีหลายประการสำหรับคุณ เพียงแค่คุณกล้าลดความอายของคุณและพยายามที่จะหาโดยสิ้นปีที่ เดือนกรกฎาคมและสิงหาคม ของปี 2555 จะเป็นเดือนที่ดีที่สุด ในฐานะที่เป็นราศีเมษคุณสามารถที่จเอาใจชนะแฟนไม้ได้คือ ความใจร้อนซึ่งอาจนำคุณไปสู่​​ความสัมพันธ์ระยะสั้น หากคุณเป็นเป็นคนใจร้อนความสัมพันธ์ในครึ่งแรกของปี 2555 คุณจะไม่มีความสุขเพราะต่างคนก็ใช้อารมณ์ ควรระมัดระวัง ในด้านอารมณ์ แต่โดยปลายปีที่คุณจะได้พบกับความสงบสุข

ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีเมษ ผู้ที่เกิด 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

ดวงความรักราศีพฤษภ ปี 2555 ในการเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมาคนรักของคุณมีความเห็นอกเห็นใจมากขึ้นเกิดขึ้นได้รวดเร็วยิ่งขึ้น หากคุณยังไม่มีคู่ปีนี้จะสำคัญสำหรับคุณจะเจอเนื้อคู่เริ่มต้นตั้งแต่เดือนมีนาคมคุณมีความรักที่สดใส คู่รักคุณจะเป็นคนโรแมนติก ช่วงท้ายปีควรอดทนแล้วคุณจะได้ครอบครองใจเขา  ในช่วงกลางปีบ่งชี้ว่าปีนี้ความรักของคุณจะเต็มไปด้วยอุบาสก แต่จะผ่านพ้นไปได้เพียงคุณกลั้นใจอดทนแล้วคุณจะพบรักที่บริสุทธฺ์ ในปีนี้ความเข้ากันได้หรือคุ่ของคุณ ราศีตุลย์, ราศีมีนและกรกฎ คุณอาจต้องการที่จะอยู่ห่างกับความสัมพันธ์กับราศีพฤษภ, ราศีพิจิกและราศีเมษ ความรักดวงชะตาปี 2555 นอกจากนี้ยังมีสัญญาการเชื่อมต่อกับเพื่อนเก่าที่อาจจะมีความสัมพันธ์กับหนึ่งหรือสอง อย่าด่วนตัดสินใจรีบร้อนเพราะคุณอาจจะเสียใจในภายหลัง เป็นบุคคลที่สังคมที่คุณชอบ บริษัท อื่น ๆ  ถ้าคุณมีคู่รักอยู่แล้วนี้คู่ของคุณจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จต่างๆ

ราศีเมถุน

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีเมถุน ผู้ที่เกิด 21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

ราศีเมถุนเป็นความรักและโรแมนติกเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของคุณ ธรรมชาติของคุณจะทำให้คุณน่าสนใจให้กับผู้อื่นและในปีนี้คุณจะไม่ต้องค้นหานานสำหรับคนพิเศษของคุณ หรือคนรัก โชคดีที่คุณเป็นที่โปรดปรานของทุกคุณในปีนี้ คุณอาจท้ายการตัดสินใจเกี่ยวกับเนื้อคู่อย่างจริงจังในช่วงต้นเดือนมีนาคม ปี 2555 นี้ ถ้าคุณมีคนรักอยู่แล้วในความสัมพันธ์นั้นเป็นเวลาสำหรับการแต่งงานสวมแหวนโดยช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2555 ชีวิตครอบครัวของคุณจะสงบและมีความสุข ความผิดพลาดที่ผ่านมาหรือคุณอาจจะมาหลอกหลอนคุณ แต่ไม่ได้ผิดหวังเพราะนี้เป็นโอกาสในการเรียนรู้ นี่คือเวลาที่เมื่อคุณมีการพัฒนาความไว้วางใจให้ผลักดันตัวเองและยังคงเป็นที่ถูกใจ

ดูดวงความรักราศีเมถุนปี 2555 แสดงให้เห็นว่าคุณจะต้องกำจัดนิสัยที่ไม่ดีเก่าของคุณออก มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณที่จะได้รับนิสัยใหม่และคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลง เพราะคุณจะทำเพื่อคนรัก นอกจากนี้ยังจะดึงดูดความสนใจของทุกคนความรักจะมาจากทิศทางใดเพื่อเตรียม คุณอาจจะต้องใช้เวลาบางส่วนเจ็บไปพร้อมกันเพื่อความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมก่อน ดูดวงความรัก  แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีความเข้ากันได้ดีหรือเนื้อคู่กับราศีธนู, ราศีเมษ, ราศีพิจิกและ ข้อควรระวังเป็นดีกว่าการรักษาเพื่อให้อยู่ห่างจากราศีของคุณคือราศีเมถุน, ราศีกุมภ์และราศีมังกร ในปี 2555

ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิ 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

ในปี 2555  จะนำมาซึ่งปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับชาวราศีกรกฎ คุณสามารถมองไปเห็นความรักและความโรแมนติก มันเป็นไปได้ในปีนี้ของความตื่นเต้นและความสุข คุณไม่ค่อยมีความเชื่อมั่นในตัวเองในปีที่ผ่านมา  คุณอาจจะมองข้ามคุณที่คอยดูคุณอยู่ห่างๆ ลองมองโลกให้กว้่งอย่าปิดกั้นตัวเองแล้วคุณก็จะเจอความรักอันบริสุทธิ์

คุณอาจจะห่างจากคนรักของคุณ คุณใช้เวลากับความสัมพันธ์ของคุณ มีโอกาสของความเข้าใจผิด แต่ไม่ได้หมายความว่าเลิก แต่ปัญหาบางอย่างเพื่อนำไปสู่ เดือนพฤษภาคม, ตุลาคมและธันวาคมจะเป็นเดือนที่ยอดเยี่ยมสำหรับความรักและความโรแมนติก ความรักดูดวง 2555 จุดที่คุณจะเข้ากันได้กับราศีกันย์ราศีพิจิกและราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิด 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

ดูดวงความรัก 2555 บ่งชี้ว่าสิ่งที่คาดหวังในเรื่องความรักจะเป็นไปตามที่คุณวางไว้ การค้นหาความรักอยู่ในรายการสำคัญของคุณในปีนี้ ดูดวงความรักราศีสิงห์ 2555   หรืออาจจะพลาดโอกาสเนื่องจากคุณมมีคนเข้ามาอยากรู้จักเกี่ยวกับตัวคุณ และเขามาเพื่อดูว่าคุณว่าดีขึ้น แต่คุณต้องระมัดระวังการตัดสินใจให้ดี เพราะการตัดสินใจที่รีบร้อนอาจจำทำให้คุณผิดหวัง

ความรักโรแมนติกความก้าวหน้าของคุณของคู่คุณจะขึ้นอยู่กับการนัดเดท ถ้าคุณมีอยู่แล้วในความสัมพันธ์ซึ่งเป็นเวลานานหนึ่งแล้วมันเป็นเวลาที่แต่งงาน  พวกเขาเป็นชาวราศีกันย์และราศีแมงป่อง ดูดวงความรัก 2555 แสดงให้เห็นว่าชาวราศีสิงห์จะไม่ได้มีความเข้ากันได้เพียงพอกับราศีเมษ, เมถุน, ราศีมีนและราศีกรกฎ

ราศีกันย์

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีกันย์ ผู้ที่เกิด 24 สิงหาคม – 22 กันยายน 

ความรักราศีกันย์ ในปี 2555 นี้ คุณมีเสน่ห์มากจึงไม่แปลกที่มีแต่คนเข้ามาหา อยากคุย อยากเป็นมิตรกับคุณฉนั้นคุณอย่าด่วนตัดสินใจ ควรไตร่ตรองให้ดีการตัดสินใจ คุณอาจจะต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ความรักของคุณจะมีอุปสรรคในเดือนมกราคม หรือกลางปี 2555

ดูดวงความรัก 2555 แสดงให้เห็นว่าช่วงครึ่งหลังของปีจะมีความหวังมากขึ้น หากคุณยังไม่มีคนรักคุณจะได้พบรัก ดวงความรักราศีกันย์ 2012จะเอาชนะความท้าทายทั้งหมดที่คุณต้องเผชิญในความสัมพันธ์ของคนรักของคุณ

ราศีตุลย์

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิด 23 กันยายน – 22 ตุลาคม ปี 2555

ราศีตุลย์ปี2555 ในเรื่องความรัก คุณมีความสามารถพิเศษของคุณก็จะทำให้ทุกคนที่ตกหลุมรักกับคุณเป็นทุนเดิม ดูดวงความรักปี 2555 คาดการณ์ว่าจะมีความวุ่นวายของความสัมพันธ์ การค้นหารักแท้ คุณมีความสบสนและความปั่นป่วนในปีนี้ คุณจะทุ่มเทในการที่จะได้รับความรักของคนพิเศษคนที่ในชีวิตของคุณ ที่คุณใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในปีนี้สร้างความประทับใจให้คู่รักด้วยของขวัญพิเศษและข้อเสนอแปลกใจ คนที่มีครอบครัวอาจมีปากเสียง ในเรื่องของเวลาคุณควรจะหาเวลาว่างหรือวันพิเศษให้ความรักความโรแมนติก

ความรักจะสดชื่นได้ถ้าคุณหึงน้อยลงความไว้วางใจคู่รักชีวิต ดูดวงความรัก 2555 บ่งชี้ว่าคุณจะได้แต่งงาน ผู้หญิงมีแนวโน้มที่ได้สวมแหวนโดยสิ้นปีนี้ หากคุณมีแผนการที่จะขอความรักในชีวิตของคุณที่เดือนที่เหมาะสำหรับการทำเช่นนี้จะถูกกรกฎาคม, ตุลาคมและธันวาคม คุณทำงานหนักบนด้านหน้าเป็นมืออาชีพของคุณในช่วงหกเดือนแรกของปีที่จะทำให้เงินออมพิเศษที่จำเป็นสำหรับการเฉลิมฉลองชีวิตกับความรักของคุณ ปี 2555 นี้ชีวิตรักจะน่าสนใจและเต็มไปด้วยราคะ

ราศีพิจิก

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีพิจิก ผู้ที่เกิด 23 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน

ดูดวงทำนายความรัก 2555 สำหรับคนที่มีคู่รักอยู่แล้วจะมีการทะเลาะวิวาท จนถึงขั้นของแยกออกไปสักพัก ความสัมพันธ์กับคนที่คุณรักไม่ค่อยดีในปี 2555 คำแนะนำคือการให้อภัยและปล่อยว่างให้นึกถึงตอนครบกันใหม่ๆ เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีของคู่คนรักของคุณ ดูดวงความรักราศีพิจิก 2555 คาดการณ์ว่าจะเจอแฟนเก่าของคุณและอาจกลับมาเป็นคนรักขิงคุณอีกครั้ง คุณจะกลายเป็นอิจฉาและครอบงำด้วยความต้องการของคุณซึ่งสามารถสร้างอุปสรรคในชีวิตของคุณ

คนที่ยังไม่ได้แต่งงานแล้วก็จะได้แต่งงาน สำหรับคนที่แต่งงานแล้วอาจมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวก็คือลูกของคุณคาดหวังว่ามันจะเกิดขึ้นโดยสิ้นปี คนที่ไม่มีคู่จะเจอเนื้อคู่ สำหรับราศีพิจิกในแง่ของชีวิตรักของคุณคุณจะทุ่มเทให้กับชีวิตคู่รัก

ราศีธนู

 ดูดวงความรักปี 2555 ราศีธนู ผู้ที่เกิด 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม

ในปีนี้บ่งบอกถึงความรักดวงชะตาปี 2555 ของชาวราศีธนู ดาวทำนายว่าคุณอาจจะเจอความรักในต้นปี สำหรับที่ คุณคอยมานาน เวลาคือความรัก คุณจำเป็นต้องให้เวลาสำหรับครึ่งปีที่ดีของคุณที่จะเข้าใจความรู้สึกที่มีต่อหัวใจ ของคุณ โดยกลางปี หรือ เดือนกรฎาคมคุณอาจจะได้ข่าวที่ดีในชีวิตรักของคุณ นอกจากนี้ยังอาจสิ้นสุดในการแต่งงาน

หากคุณมีความพร้อมสำหรับความมุ่งมั่นและความรักของคนเพื่อให้แกนนั้นมีดาวไม่มีการหยุดคุณ ความรักมีความซับซ้อนเพื่อไหลที่มีเพียงแค่สายลม มันจะผลัดกันและที่ดินที่คุณอย่างปลอดภัยในหัวใจกามเทพ ไม่ต้องกังวลว่าด้าน หน้าดูดวงความรักว่ารัก 2555 สุขภาพเป็นปัจจัยที่คุณต้องมองเป็นหลัก คุณอาจจะรู้สึกเครียดจากการสิ้นสุดของปีนี้ เนื่องจากโรคของของคุณ เพียงแค่เข้าใจว่าทั้งหมดจะไม่ถาวรและต่อจากนี้ยังเป็นไปเพื่อวาง ทุกอย่างจะเปิดทางให้ชีวิตของคุณดีขึ้นโดยเป็นการเริ่มต้นของปีถัดไป

ราศีมังกร

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีมังกร ผู้ที่เกิด  22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ปี 2555 ราศีมังกรกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณ  คาดการณ์ว่าชีวิตรักของคุณจะสนุกสนานและความโกรธรวมด้วย เมื่อสองเรื่องเข้าด้วยกันจึงมีทั้งทุกข์ ทั้งสุข ความเข้ากันได้ในเรืองความรักราศีมังกรปี 2555 ราศีกันย์และราศีพฤษภ สองราศีนี้มีความเข้าใจในชาวราศีมังกร มันทำให้ชีวิตในเรื่องความรักราบรื่น คุณให้ความสำคัญมากขึ้นที่จะรักในชีวิตของคุณ คุณทำงานหนักเพื่อสร้างความประทับใจกับคนที่คุณรัก แต่สืบทอดลักษณะของการเป็นคนขี้อายของคุณสามารถทำลายสิ่งที่ ที่ดีที่สุดคือถ้าคุณจะแสดงความรู้สึกของคุณตั้งแต่ดูดวงความรักปี 2555 บ่งชี้ถึงความมุ่งมั่นที่จะเสนอประสบความสำเร็จในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมของคุณ

คุณได้ดำเนินการไปและไม่สนใจความสัมพันธ์ครอบครัวอื่น ๆ ที่สำคัญมีความสัมพันธ์ที่พบใหม่และรักนี้ ค่าใช้จ่ายทะยานกับกระตุ้นให้ซื้อที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรักและคุณวางแผนสำหรับการพักผ่อนแปลกใจ คำหลักในความสัมพันธ์ของคุณคือความมุ่งมั่น คุณคาดหวังว่าคู่ของคุณที่จะมุ่งมั่นและจริงจังเมื่อมันมาถึงความสัมพันธ์ ในปีนี้จะเห็นคุณใคร่ครวญความคิดเกี่ยวกับการแต่งงานและการทำงานอย่างหนักเพื่อประหยัดเงินให้คุณทุก ความเคารพของคุณสำหรับค่านิยมดั้งเดิมจะทำให้มันเดินเค้กสำหรับคุณที่จะใส่ในหัวใจของคนหนึ่งในครอบครัวที่รักของคุณ คุณกลายเป็นศูนย์กลางของสถานที่น่าสนใจและก็จะดึงดูดความสนใจของทุกคน

 

ที่มา ราศีมังกร : th-thai-horoscope.blogspot.com

ดูดวงปี 2555

Tags: , , , , , ,

เขียนเมื่อวันที่ : Monday 14 November 2011, 17:07:38

บริการดูดวงสด ดูดวงออนไลน์ ผ่านเว็บแคม กับ Horolive.com
ถ้าคุณอยากรู้อนาคต ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน วิธีเพิ่มโชคลาภ ฯลฯ
ด่วน!!! คลิกเลย สมัครดูดวงสดผ่านเว็บแคมกับเราวันนี้ เพิ่มให้ฟรีอีก 15นาที

Login MThai ก่อนแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ

( #30843 ) : ดูดวงความรักปี 2555

[…] ดูดวงความรักปี 2555 ดูดวงความรัก ในปี 2555 ว่าแต่ละราศี ของท่านความรักปีมังกรนี้จะสมหวัง หรือผิดหวัง พบรักแท้รักใหม่แบบไหนกันบ้างสามารถรับรู้ดวงความรัก ปี 55 ได้แล้วที่นี่ .. […]

โดย : วันวาเลนไทน์ « , February 6, 2013 1:51 pm

( #30768 ) : ดูดวงความรักปี 2555

[…] ดูดวงความรักปี 2555 ดูดวงความรัก ในปี 2555 ว่าแต่ละราศี ของท่านความรักปีมังกรนี้จะสมหวัง หรือผิดหวัง พบรักแท้รักใหม่แบบไหนกันบ้างสามารถรับรู้ดวงความรัก ปี 55 ได้แล้วที่นี่ .. […]

โดย : Anonymous , January 24, 2013 4:24 pm

ยามอุบากอง

ฤกษ์ยามเวลา ที่เหมาะสมแก่จะทำการใดๆ จากตำราโบราณ >> ประวัติยามอุบากอง

ดูดวงไพ่ยิปซีไทย

ดูดวงอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง 2 ราศีในช่วงนี้ มีดวงแตกหัก เลิกรากับแฟน!!

2 ราศีในช่วงนี้ มีดวงแตกหัก เลิกรากับแฟน!!

ระวังปัญหามือที่สามและความอารมณ์ของคุณ จะทำให้เกิดความเสียใจตามมาทีหลังได้

ดูดวง ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

คนโสด คนมีคู่ ดวงความรักเดือนนี้จะเป็นยังไงบ้าง ? มาลุ้นกันนะคะ

ดูดวง บทสวดมนต์ให้แฟนเก่า! สำหรับคนที่ไม่ต้องการเจอกันอีกในชาติหน้า

บทสวดมนต์ให้แฟนเก่า! สำหรับคนที่ไม่ต้องการเจอกันอีกในชาติหน้า

เลิกรากันไป ไม่อยากมีพันธะต้องติดค้างกันในชาติหน้า ลองทำตามที่แนะนำดูนะคะ

ดูดวง ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

มาลุ้นกัน ระหว่างอากาศกับดวงความรัก อันไหนจะร้อนแรงกว่ากัน!! เดือนนี้แซ่บทุกราศี แม่หมอการันตี

ดูดวง ดวงความรัก เดือนมกราคม 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก เดือนมกราคม 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

มาลุ้นดวงความรัก ไปกับอาจารย์ คฑา ประจำเดือนมกราคม 2559