ดูดวงปี 2555

เลือกราศีของคุณ เพื่อดูดวงปี 2555

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีมังกร

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 14 ม.ค. - 13 ก.พ.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีมังกร ตามนิสัยแล้วมักมีความทะเยอทะยานขยันอดทน ต่ออุปสรรคต่างๆ ชอบรักอิสระ ไม่ชอบพึงพา หาความช่วยเหลือจากใคร และสีที่ถูกโฉลก คือ ดำ เทา น้าตาล และสีที่ไม่ถูกโฉลกคือ สีม่วง ส้ม เหลือง

ดวงการงาน
เรื่องการเงินมีรายรับน้อยกว่ารายจ่าย ได้รับผลกระทบมาเมื่อตั้งแต่ปลายปี 2554 แต่เมื่อเข้าต้นปี 2555 การงานการเงินของท่านจะเริ่มดีขึ้น เมื่อเข้าช่วงต้นปี 2555 ธุรกิจ การทำงาน เริ่มเติบโต ขยับขยายขึ้นอย่างโดดเด่นจนผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่ก็ต้องระวังเรื่องการใช้วาจาช่วงกลางเดือนที่ 2 ให้ดีต้องใช้ความอดทนก้าวผ่านอุปสรรค

ดวงความรัก
ความรักของท่านที่เกิดในราศีมังกรมักได้คู่ดี มีความสุขในความรัก มีความสมหวัง มีความมั่นคง มีความเจริญรุ่งเรื่องในความรักในปี 2555 ส่วนเนื้อคู่มักจะอายุน้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป หรือหน้าเด็กกว่ามาก เป็นคนที่เอื้ออาทร ใจอ่อนขี้สงสาร ชอบช่วยเหลือ เป็นคนช่างจินตนาการ เป็นผู้ใหญ่ก็ดูหน้าเหมือนเด็ก มีนิสัยบางอย่างเหมือนเด็ก ขี้เล่น เพราะฉะนั้นถือว่าเป็นปีที่ดีในเรื่องราวของชีวิตคู่

ดวงสุขภาพ
สุขภาพชาวราศีมังกร ให้ระมัดระวังบริเวณช่องท้อง กระเพาะ ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ชาวราศีมังกรปี 2555 นี้ต้องประสบพบเจอเรื่องการเจ็บป่วยจนบ่อยครั้ง บางคนถึงกับเสียชีวิต และระวังการทะเลาะมีปากเสียงกับคนรัก หรือเพื่อนสนิท ดังนั้นควรหาบูชายันต์ดวงเมือง ประจำศาลหลักเมือง หรือ พระพิฆเนศ ช่วยคุ้มครองรักษา

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีกุมภ์

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 14 ก.พ. - 13 มี.ค.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ บุคลิกนิสัยมักคิดมาก ขี้กังวนจนเกินไป นิสัยตรงไปตรงมามีบุคลิกเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสีที่ถูกโฉลก คือ ม่วงคราม ฟ้า ห้ามใช้สีขาว ดำ เขียว

ดวงการงาน
การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งไปในทางที่ดี มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะการทำงาที่เกี่ยวกับ การออกแบบ การเงินของชาวราศีกุมภ์ช่วงต้นปี 2555 จะมีโชคลาภ การเงินใช้จ่ายคล่องตัวแต่ต้องระวังอุบัติเหตุ จะทำให้ท่านเสียทรัพย์ แต่โดยรวมการเงินถือว่าดี

ดวงความรัก
ความรักของหนุ่ม สาว ราศีกุมภ์ มักไม่ค่อยสมหวังกับความรักเท่าไหร่ มักเจอกับอุปสรรคมือที่ 3 เข้ามาให้เกิดความระแวงแก่กัน ต้องอาศัยความอดทน ช่วงปลายเดือนเมษายน ความรักของชาวราศีกุมภ์จะเริ่มลงตัวหวานกว่าน้ำตาลเลยทีเดียว

ดวงสุขภาพ
เรื่องสุขภาพ ต้องระมัดระวัง ระบบการหายใจ และ หัวใจ แต่ไม่รุนแรงนัก ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ชาวราศีกุมภ์ ควรระมัดระวังการเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุทางการเดินทาง ควรงดการเที่ยวเฮฮา กระทำการอันใดควรมีสติให้มาก ดังนั้นควรหาบูชากราบไหว้พระปางนาคปรก พระเสาร์ หลวงพ่อนอน วัดสามพระยาเพื่อคุ้มครองช่วยเหลือ

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีมีน

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 14 มี.ค. - 14 เม.ย.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีมีน นิสัยบุคลิกภาพชอบความท้าทาย จอมวางแผน ช่างคิดช่างฝัน แต่อารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่น และสีที่ถูกโฉลก คือ ขาว ดำ เขียว

ดวงการงาน
เรื่องการงานของชาวราศีนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สบายๆ ไม่เดือดร้อนกับใคร เรื่อยๆ การเงิน โชคลาภ ถือว่าดีมากจะได้รับทรัพย์จากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา หรือการเสี่ยงโชค แต่ให้ระมัดระวัง ช่วงกลางปี 2555 จะเสียทรัพย์จากการทะเลาะวิวาท การใช้วาจาได้

ดวงความรัก
เรื่องความรักในปีนี้สำหรับผู้ที่ตกลงปลงใจกัน ใกล้ๆนี้เตรียมตัวแต่งงาน มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน สำหรับคนโสดแสวงหาคู่ ช่วงต้นปี 2555 ท่านอาจจะพบเนื้อคู่เข้ามาให้เลือกต้องตัดสินใจเองความรักเอง

ดวงสุขภาพ
สุขภาพชาวราศีมีน ให้ระมัดระวังอาหารการกิน จะเกิดปัญหากับลำไส้ได้ ยันยืนชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ชาวราศีมีนควรระวังอุบัติเหตุ เจ็บไข้ได้ป่วย ต้องระมัดระวัง ตรวจร่างกายทุก 3 - 6 เดือน อุบัติเหตุก็ต้องระวังขับรถอย่าประมาท ดังนั้นควรหาบูชากราบไหว้ พระบรมราชนุสาวรีย์ พ่อขุนเม็งราย พระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อคุ้มป้องกันกัน

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีเมษ

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 15 เม.ย. - 14 พ.ค.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีเมษ บุคลิกนิสัยมีความกระตือรือร้น จริงใจ ชอบการเดินทาง แต่ขี้น้อยใจ และสีที่ถูกโฉลกคือ สีแดง แสด แต่ห้ามใช้สีเขียวรถยนต์ควรใช้สีเทา ฟ้า เทา

ดวงการงาน
เรื่องการงานปีนี้ต้องทำงานเหนื่อยหน่อย เพราะงานที่เข้ามามากจนเกินตัว อีกทั้งงานของเพื่อนร่วม หรือหัวหน้าที่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวช่วยเหลือนั้น ช่วง 2 เดือนแรก ท่านจะต้องทำงานหนักหน่อย แต่พอผ่านพ้นช่วง 2 เดือนแรกมา การงานของท่านจะโดดเด่นเข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่ ถึงขั้นปรับเปลี่ยนเลื่อนตำแหน่ง หรือเงินเดือน การเงินยังลงตัวอยู่มีเก็บบ้างเล็กๆ น้อยๆ ไม่เดือดร้อนคนใกล้ชิด หรือใครเขา โชคลาภการเสี่ยงทาย ไม่ค่อยดีเท่าไรนักมักเสียกว่าได้มากกว่า

ดวงความรัก
ส่วนเรื่องความรัก เนื้อคู่ในปีที่ผ่านมา ชาวราศีเมษ นั้นเศร้ามีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งมีเรื่องทุกข์ใจหลายประการ พอผ่านเข้าปี 2555 คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่แท้แล้วแต่งงานหรือครองคู่ สำหรับท่านที่ยังไม่ได้แต่งรับรองมีโอกาสได้แต่งปีนี้ ลักษณะของคู่แท้ของท่านที่เกิดในราศีเมษ เป็นคนมีเสน่ห์หน้าตาดี และมักมีอายุใกล้เคียงกันหรือมากกว่า 2 ปี หรืออายุน้อยกว่าแต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่

ดวงสุขภาพ
สุขภาพชาวราศีเมษ ปีนี้ต้องระมัดระวังภูมิคุ้มกันต่ำ โรคภูมิแพ้ ระบบการหายใจ ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ชาวราศีเมษ ข้อควรระวัง คือ ปัญหาจากบุคคลที่รัก ครอบครัว ที่เราไม่ได้ก่อสร้างขึ้น ระวังการเสียทรัพย์ การสูญเสียให้มาก อีกหนึ่งที่ควรตระหนักระมัดระวัง คือ การตัดสินใจแก้ไขปัญหาจะนำพาปัญหามาเอาใส่ตัว ควรใช้สติ ปรึกษา ให้รอบคอบตัดสินใจ ดังนั้นควรหาบูชาพ่อแก้วมรกต พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฎิ และควรกราบไหว้ขอพรจากศาลหลักเมือง เพื่อเสริมดวงชะตา

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีพฤษภ

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ บุคลิกนิสัยเรียบร้อย ขี้เกรงใจ มีความเด็ดเดี่ยว รักเดียวใจเดียว แต่นิสัยมีความเป็นตัวส่วนสูง เหมาะกับงานด้านศิลปะ คอมพิวเตอร์ โฆษณา และสีถูกโฉลกคือ เหลืองอมเขียว เขียวอ่อน น้ำเงิน ห้ามใช้สีแสดแดง

ดวงการงาน
การงานของชาวราศีพฤษภ นั้นปีนี้จะได้รับข่าวดี เกิดการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ มีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออยู่เสมอ ถือว่าเป็นปีแห่งการตั้งตัว การเงินปีนี้ เป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่ดี เรื่องโชคลาภ จะเห็นและส่งผลดี ตั้งแต่ช่วงวันที่ 10 - 20 พฤษภาคม ถึงช่วงเดือน กรกฎาคม 2555 ถือว่าปีนี้มีกำรี้กำไร

ดวงความรัก
ความรักชาวราศีพฤษภ ในปีที่ผ่านมาไม่ราบรื่น มีเรื่องทุกข์ใจหลายประการ พอผ่านเข้าปี 2555 ท่านที่โสดมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ ท่านที่ยังไม่ได้แต่งรับรองว่าปีนี้มีโอกาสได้แต่งสูง เพราะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ลักษณะของคู่เนื้อคู่ชาวราศีพฤษภ มักมีเนื้อคู่ที่มีอายุมากกว่า 1- 2 ปี เป็นคนขยันขันแข็ง เป็นคนเอาจริงเอาจัง เป็นคนมุ่งมั่นและทุ่มเท

ดวงสุขภาพ
ส่วนเรื่องสุขภาพชาวราศีพฤษภ ให้ระมัดระวัง เรื่องอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ระบบเส้นเลือด หรือความดัน ควรหาเวลาว่างไปทำบุญบ้างจะดี ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ชาวราศีพฤษภ ปีนี้ต้องระวังตัวให้มากเป็นปีเคราะห์ภัย เรื่องอารมณ์ ที่ใจร้อนอาจทำให้เกิดเรื่องทุกข์ใจ เจ็บตัวได้ควรงดเที่ยวเตร่เฮฮา ต้องระวังตัว ดังนั้นควรหาโอกาสไปปฏิบัติธรรมเป็นระยะ หาโอกาสสร้างพระใหญ่ มีสร้างพระพุทธรูปที่ไหน ไปร่วมพิธี ไปร่วมสร้าง การสักการะพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธิ์

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีเมถุน

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีเมถุน บุคลิกนิสัยเป็นคนทันสมัย ทันคน มีวาทเป็นเสน่ห์ และสีที่ถูกโฉลก ก็ สีเขียว ฟ้า เทา

ดวงการงาน
เรื่องการงานช่วงต้นปี ให้ระวังการใช้วาจาอาจจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ได้ ดังนั้นต้องอดทนมีสติ ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาทมิฉะนั้นจะผิดพลาด โดยเฉพาะท่านที่ทำงานราชการ รัฐวิสาหกิจ อย่าทำอะไรที่ผิดระเบียบปฏิบัติ ผิดกฏหมาย จะมีเหตุให้เสียตำแหน่ง ถูกออกจากงาน ต้องระมัดระวังตัว ใครที่จะลงทุนทำการค้าต้องระงับยับยั้งรอจังหวะเวลา เมื่อผ่านช่วงต้นปีมาได้ท่านจะประสบความสำเร็จการงานอย่างราบรื่น การเงินในช่วงปลายปี 2554 นั้นท่านที่เกิดในราศีเมถุน จะเห็นได้ชัดเจนว่าเป็นจังหวะเวลาที่มีโอกาสเสียเงิน ถูกล่อลวงและหลอกลวงทำให้เสียเงินเสียทอง ดังนั้น ต้องประหยัดมัธยัสถ์ บริหารเรื่องการเงินให้ดี

ดวงความรัก
ด้านความรักชาวราศีเมถุน ที่ผ่านมา 1 ปีเต็ม มีเรื่องอึดอัดติดขัดความรักไม่ราบรื่นอย่างที่หวัง แต่หลังจากขึ้นปี 2555 นี้ ดวงชะตาในเรื่องของความรักจะเดินหน้า จะมีโอกาสได้คบหากับใครบางคนที่มีความถูกใจในกรณีที่คุณเป็นโสด ถ้าเกิดคุณมีครอบครัวอยู่แล้ว ก็ต้องระมัดระวังประคับประคองใจตัวเองให้ดี

ดวงสุขภาพ
ส่วนเรื่องสุขภาพ ชาวราศีเมถุน ควรระมัดระวังบริเวณช่องท้อง รวมถึงอุบัติเหตุเดินทางไกล ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
เป็นปีที่เรียกได้ว่า เรื่องร้ายมาพร้อมกับเรื่องดี ควรระวังให้มากที่สุดปีนี้คือ เรื่องทุกข์ใจการถูกหลอก ล่อลวง ให้หลงตายใจจึงส่งผลให้เสียทรัพย์ ดังนั้นควรเสริมดวงด้วยเทพเจ้า พระพิฆเนศวร์ พระเศรษฐีนวโกฎิ

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีกรกฏ

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีกรกฎ ด้วยบุคลิกนิสัยเป้นคนอารมณ์เยือกเย็น อ่อนโยน เวลาเศร้าก็เคร้าเสียใจมาก ทำสิงหนึ่งการใดมักจะทุ้มเทใจอย่างเต็มที่ และสีถูกโฉลกคือขาว เขียวอ่อน น้ำเงิน รถยนต์ต้องสีขาว ฟ้า ห้ามใช้สีเหลือง ม่วง ดำ

ดวงการงาน
ดวงด้านการงาน ท่านที่ทำงานข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ การติดต่อ การประสานงาน การเจรจา การประชาสัมพันธ์ ในปีนี้จะรุ่งโรจน์เจริญก้าวหน้า ถึงขั้นมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เรื่องการเงิน ยังไม่เป็นไปตามเป้าที่ปรารถนา ควรระวังจะเสียกับการรักษาตัว หรือ เจ็บป่วยจะทำอะไรต้องมีสติ

ดวงความรัก
ความรักปีนี้ ท่านที่มีคู่จะช่วยเหลือเกื้อหนุนกัน ท่านที่เป็นผู้หญิง ต้องคอยดูแลคู่รักให้ดีเพราะอาจถูก มือที่ 3 เข้ามาในชีวิต

ดวงสุขภาพ
เรื่องสุขภาพ ควรระมัดระวังตับอักเสบ และท้องเสีย กล่าวโดยสรุป ชาวราศีกรกฎ ปีนี้จะโดดเด่นมากเรื่องการงาน ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ชาวราศีกรกฎ ในปี 2555 ต้นปีให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด เรื่องการใช้คำพูด ให้ดีกระทำการอะไรควรมีสติ ดังนั้นควรหาบูชาพระกริ่ง และเหรียญพระเศรษฐีนวโกฎิ ช่วยคุ้มครองและเสริมในทางที่ดี

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีสิงห์

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 17 ส.ค. - 15 ก.ย.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ บุคลิกนิสัยเป็นคนที่ใช้เหตุผลกับสิ่งต่างๆ ได้ดี ขยันอดทน จิตใจอ่อนโยนขี้ใจอ่อน มีความโดดเด่นในด้านการคิดการจัดการ และสีถูกโฉลกคือ สีส้ม เหลืองทอง แดง

ดวงการงาน
เรื่องการงานในปีนี้ ชาวราศีสิงห์ มีตำแหน่งงานที่มั่นคง ถึงแม้จะถูกตำหนิอยู่บ้างแต่ผลงานที่ออกมาเป็นที่หน้าพอใจ ทำให้ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ และเป็นที่ยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน จนบางครั้งถูกนินทา แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยความจริงใจของชาวราศีสิงห์ การเงินช่วงต้นปี 1 - 2 เดือน ไม่ดีนักมีแต่รายจ่ายออกไป ดังนั้นต้องคิด และตั้งสติคิดให้ดีก่อนจ่ายเงิน แต่พอผ่านช่วง ต้นปีมา ชาวราศีสิงห์จะได้รับโชคลาภก้อนใหญ่จากผู้ใหญ่ หรือ การเสี่ยงโชค ไม่แน่ท่านอาจจะได้รับโบนัสก็เป็นได้

ดวงความรัก
ส่วนเรื่องความรักนั้น ปีนี้ชาวราศีสิงห์ที่มีครองคู่ มีเกินได้แต่งงานกันเพราะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่วนชาวราศีสิงห์ที่ยังไม่มีคู่ ผู้ชาย อาจจะเจอเนื้อคู่เร็วๆ นี้ช่วงต้นปี 2555 และผู้หญิงชาวราศีสิงห์ ช่วงต้นปี 2555 ถึง กลางปี เนื้อคู่นั้นไม่ปรากฎพบเจอ เพราะด้วยนิสัยสาวราศีสิงห์ มุ่งมั่นเรื่องเป็นส่วนใหญ่ แต่กลับพบคู่แท้อย่างชัดเจนช่วง ปลายปี 2555

ดวงสุขภาพ
เรื่องสุขภาพชาวราศีสิงห์ ควรระมัดระวังโรคปวดหลัง โรคภูมิแพ้ ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
เป็นอีกหนึ่งปีของชาวราศีสิงห์ที่เจอเรื่องร้ายๆ กลายเป็นดีแต่ให้ระวังการถูกจับผิดและปรักปรำ ทำให้ไม่สบายอกสบายใจ จะอ่านจะเขียนจะเรียนอะไรก็ให้รอบคอบ ควรระมัดระวังตัวให้มาก ส่งผลโรคภัยไข้เจ็บได้ ดังนั้นควรหาบูชา เหรียญพระพรหม และเหรียญพระแก้วมรกต ช่วยส่งเสริมคุ้มครองรักษา

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีกันย์

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 16 ก.ย. - 16 ต.ค.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีกันย์ บุคลิกนิสัยเป็นคนฉลาดมีไหวพริบ มีเสน่ห์ รักความสะอาด ความเรียบร้อย และเป็นคนช่างเลือก และสีถูกโฉลกคือ สีเขียว เทา น้ำตาล ดำ รถยนต์ควรใช้สีเทา ดำ เขียว

ดวงการงาน
การงานชาวราศีกันย์ ปีนี้พบเจอกับปัญหาที่รอท่านอยู่ช่วงต้นปี ต้องใช้สติคิดแก้ไขหาคำปรึกษาที่ดีจากคนใกล้ชิด และควรระวังคำพูดให้มากๆ เพราะจะทำให้เกิดข้อพิพาทตามมามากขึ้นกว่าเดิม เมื่อท่านอดทนต่อสู้ผ่านช่วงต้นปี 2555 มาได้ ท่านจะพบกับการงานที่แสนสบายลงตัว ชิวๆ ไปจนถึงเดือนธันวาคม เรื่องการเงินชาวราศีกันย์ ควรระมัดระวังการเสียเงินไปด้วยใช้เหตุ จากเพื่อนบริวาร ญาติพี่น้อง ดังนั้นการเงินที่ลงตัวพร้อมกับโชคลาภที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ช่วงเดือน มิถุนายน ถึงกลางเดือนกรกฎาคม 2555 ช่วงต้นปีควรงดการเสี่ยงโชค

ดวงความรัก
เรื่องความรักของชาวราศีกันย์นี้ มักสมหวัง มีเสน่ห์ ท่านที่ยังโสดปีนี้จะเจอเนื้อคู่แบบโดยบังเอิญไม่ทันตั้งตัว หรือ อาจเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน ก็เป็นได้ ส่วนท่านที่มีคู่รักอยู่แล้วปีนี้ ควรระมัดระวังการใช้วาจาคำพูดกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ดวงสุขภาพ
สุขภาพชาวราศีกันย์ในปีนี้ ควรระมัดระวังดวงตา เรื่องการมองเห็น ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
บอกได้ว่าชาวราศีกันย์ต้องพบเจอเรื่องร้ายมาพร้อมกับเรื่องดี ควรระวังเรื่องการตัดสินใจ การใช้อารมณ์จะทำให้คุณเสียใจทุกข์ระทม ไม่ควรลงทุน กิจกรรมอะไรก็ตามทีอย่าประมาท ดังนั้นควรหาบูชา ท้าวเวสสุวรรณคุ้มกันภัย และพระพิฆเนศวร์ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ เสริมบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์นี้คุ้มครอง

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีตุลย์

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ บุคลิกนิสัยเป็นคนที่เฉลียวฉลาด มีสติปัญญาดี ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลามีเสน่ห์ด้านการใช้วาจาคำพูด แต่ขณะเดียวกันแล้วชาวราศีตุลย์นิสัยลึกๆ มีความเป็นนผู้นำที่ดี และสีถูกโฉลกคือ สีฟ้า น้ำเงิน ชมพู ห้ามใช้สีแดง เขียว

ดวงการงาน
การงานของชาวราศีตุลย์ปีนี้ อาจต้องพบกับปัญหาข้อผิดพลาดขาดความรอบคอบการทำงาน ทำให้ถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ หรือ ผู้บังคับบัญชา แต่ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นถูกแก้ไขและช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเสมอๆ ด้วยนิสัยส่วนตัวของท่านทำให้ปัญหาผ่านมาได้ ด้วยความตั้งใจทำงานของท่าน ทำให้ผู้ใหญ่เห็นและให้การสนับสนุนช่วยเหลือท่าน ช่วงเดือนเมษายน ท่านจะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ที่ช่วยเหลือท่าน ด้านการเงินปีนี้ ชาวราศีตุลย์ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทั้งเรื่องโชคลาภ เสี่ยงโชค ได้รับเงินแบบไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นควรใช้เงินอย่างมีสติ

ดวงความรัก
เรื่องความรัก ช่วงนี้ต้องบอกว่าเฉยๆ ไปเรื่อยๆ แบบที่เคยเป็น ไม่โดดเด่นมากนัก ส่วนคนโสดมุ่งเรื่องงานดีกว่า มีเข้ามาก็คุยเหมือนเพื่อนให้แน่ใจกว่านี้อาจมีลงเอย

ดวงสุขภาพ
เรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ปีนี้ ควรระมัดระวัง เรื่องอุบัติเหตุการเเดินทาง และโรคภูมิแพ้

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ปี 2555 นี้ ชาวราศีตุลย์ ควรระวังเรื่องเจ็บป่วยให้มาก ไม่สบายเจ็บอะไรเล็กๆน้อยๆควรรักษาให้หายอย่าปล่อยให้เลยตามเลย ชาวราศีตุลย์อาจต้องเจอการเจ็บที่ร้ายแรง อาจทำให้เปลี่ยนแปลงชีวิตก็ว่าได้ ดังนั้นควรกราบไหว้พระพิฆเนศวร์ และท้าวเวสสุวรรณคุ้มกันภัยไว้คุ้มครอง

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีพิจิก

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 16 พ.ย. - 14 ธ.ค.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีพิจิก บุคลิกนิสัยเป็นคนปากร้ายใจดี มีโลกส่วนตัวสูง เจ้าโทสะ แต่ลึกๆ แอบคิดมากเห็นอกเห็นใจผู้คนรอบข้าง และสีที่ถูกโฉลกคือ สีแดง ชมพู น้ำเงิน

ดวงการงาน
เรื่องการงานของชาวราศีพิจิกปีนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีการงานได้รับสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ทำให้ปีนี้ท่านได้รับข่าวดีจากการทำงานแน่นอน ทั้งเรื่องโชคลาภก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่แน่ท่านอาจได้รับโบนัสก้อนโตก็ได้ในปีนี้ ด้านการเงินนั้นปีนี้ เป็นไปอย่างเรื่อยๆ ตามปกติเหมือนในปีที่ผ่านมา แต่ก็มีเรื่องตื่นเต้นตกใจในทางที่ดีอยู่บ้าง ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2555 ถึงช่วงเดือนพฤษภาคม เรื่องความรักชาวราศีพิจิกปีนี้ต้องผิดหวัง พบกับปัญหาคู่รักสามเส้าควรระวังคนใกล้ชิดที่เข้ามา คนที่โสดต้องทำใจรอคู่แท้ต่อไปจนถึงเดือนกันยายน ช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึง ธันวาคม 2555

ดวงความรัก
ดาวความรักพิจิกจะพบเนื้อคู่รักแท้

ดวงสุขภาพ
เรื่องสุขภาพปีนี้ ชาวราศีพิจิก ต้องระมัดระวังระบบการหายใจ ไข้หวัด สามวันดีสี่วันป่วย ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ปี 2555 ชาวราศีพิจิก ควรระวังการเสียเงิน เสียทรัพย์ จากการเจ็บป่วย และคนรัก ครอบครัว ควรระมัดระวังตัวเองให้มากในช่วงต้นปี ดังนั้นควรหาบูชาเหรียญเทวดาพระราหู และท้าวเวสสุวรรณคุ้มกันภัยไว้คุ้มครอง

 

ดวงชะตาปี 2555 ชาวราศีธนู

สำหรับคนเกิด เกิดวันที่ 15 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ดวงชะตาทั่วไป
ดวงชะตาชาวราศีธนู บุคลิกนิสัยเป็นคนที่ชอบสนุกสนาน ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ร่าเริงขี้เล่น พูดจาตรงไปตรงมาฉลาดเป็นกรด และนิสัยลึกๆ เป็นคนไม่ยอมใครที่เอาเปรียบ และสีที่ถูกโฉลก คือ ฟ้า เทา น้ำเงิน แดง เขียว

ดวงการงาน
เรื่องการงานชาวราศีธนูปีนี้ต้องขอบอกว่าราบรื่น สดใส ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2555 ไปจนถึงเดือน สิงหาคม หลังจากนั้นต้องพบกับปัญหาเรื่องงานจากบุคคลใกล้ชิด โดยที่ท่านไม่ได้สร้างขึ้นมา การเงินปีนี้ชาวราศี ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังให้มาก เพราะจะต้องเจอปัญหาการเงินแบบตั้งตัวไม่ทัน จากครอบครัว หรือ เพื่อนคนใกล้ชิด ช่วงเดือนเมษายน

ดวงความรัก
ด้านความรักชาวราศีธนูที่มีคู่แล้วตกลงปลงใจจะแต่งงาน ปีนี้มีเกณฑ์พบปัญหาต้องเลื่อนออกไป ส่วนคนโสดนั้นบอกได้ว่ามีคนเข้ามาจีบ เข้ามาดูใจอยู่ตลอดแต่ก็นิสัยอะไรหลายอย่างเข้ากันไม่ได้ ชาวราศีธนูต้องรอคู่แท้สมหวังความรัก ช่วงเดือนตุลาคม

ดวงสุขภาพ
เรื่องสุขภาพปีนี้ ชาวราศีธนูต้องระมัดระวังให้มากเรื่อง เจ็บปวดกล้ามเนื้อ และกระดูก ยืนยันชัวร์

สิ่งที่ควรระวัง ในปี 2555
ปี 2555 ชาวราศีธนูการเจ็บปวด ทุกข์ร้อนถึงชีวิต และถูกดูหมิ่นใส่ร้ายใส่ความตกงาน ทุกข์ใจ เป็นปีทีมีเคราะห์มีโรคมีภัย ดังนั้นควรบูชากราบไหว้พระพุทธมหาเศรษฐีนฤโกฏิ จะเป็นมหามงคลพญานาคแหวนพญานาค หรือรูปพญานาคจะเป็นมหามงคลคุ้มครอง

 

2012 คำทำนายวันสิ้นโลก

สิ่งต่างๆที่ชาวมายาทิ้งไว้เป็นปริศนานั้น จะบ่งบอกว่า "โลกจะแตกจริงหรือ?"