ดูดวง

วิเคราะห์เบอร์มือถือ กับหมอเค้ก

แนะนำเบอร์มือถือ จากหมอเค้ก

เบอร์การเงิน

เบอร์โชคลาภ

เบอร์การศึกษา

เบอร์ความรัก

เบอร์การงาน

เบอร์สุขภาพ

หมอเค้ก

ทำนายฝัน

ทำนายฝัน ฝันเห็น ... ผู้หญิงไม่ใส่เสื้อผ้า จระเข้ กษัตริย์ หนู โลงศพ ไฟ เพื่อนสนิท ร่ม ภูเขา ฆ่าสัตว์ งานศพ แม่น้ำ

คำแนะนำในการทำนายฝัน
เพื่อให้การ ทำนายฝันแม่นยำ ควรให้ตั้งจิตคิดถึงสิ่งแรก ที่เห็นในฝัน เช่น หากท่านฝันว่า "เดินไปที่แห่งหนึ่ง แล้วหันไปมองเห็นเต่า อยู่ริมน้ำ"คำที่ควรใช้ ทำนายฝัน คือ "เต่า" เป็นต้น

ทายนิสัย

ทำนายนิสัย และ ความเป็นไปที่จะเกิดขึ้นในชีวิต จากจำนวนกำไลที่สวมใส่

ทำนายนิสัย และ ความเป็นไปที่จะเกิดขึ้นในชีวิต จากจำนวนกำไลที่สวมใส่

ทำนายนิสัย จากจำนวนข้อมือที่สวมใส่อยู่ ทั้งยังสามารถบอกความเป็นไปที่จะเกิดขึ้นในชีวิตได้อีกด้วย เช็กก่อนจะได้ใส่ได้ถูกต้อง

ดูดวงตามราศี

ดวงการงาน 12 ราศี ประจำเดือนธันวาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงการงาน 12 ราศี ประจำเดือนธันวาคม 2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงการงาน ประจำเดือนธันวาคม 2561 ของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร อ.คฑา ชินบัญชร มีคำตอบมาให้ จะได้เตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นกันได้ถูก

เนื้อหาแนะนำ

สาวกบุฟเฟ่ต์ตัวจริง! แก้มบุ๋ม ปรียาดา กินเก่งมาก แต่ทำไมถึงยังหุ่นดีอยู่นะ?

สาวกบุฟเฟ่ต์ตัวจริง! แก้มบุ๋ม ปรียาดา กินเก่งมาก แต่ทำไมถึงยังหุ่นดีอยู่นะ?

ต้องยอมรับเลยว่า เดี๋ยวนี้ร้านบุฟเฟ่ต์ หรือปิ้งย่างเปิดให้เราได้เลือกทานกันเยอะมาก ยิ่งมีโปรโมชั่นมาล่อตาล่อใจอีก มีรึที่สาวๆ ชอบกินอย่างเราๆ จะปฏิเสธได้ลง เหมือนกับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ไกรวิชัย ผู้หญิงตัวเล็กที่เธอบอกเองเลยนะว่า เธอเนี่ยกินเก่งมาก ถึงขนาดชอบกินบุฟเฟ่ต์ กินเค้กได้เป็นปอนด์ๆ ว่าแต่เอ๊ะ! ทำไมสาวแก้มบุ๋มยังดูเฟิร์ม และหุ่นเพรียวอยู่ล่ะเธอ แบบนี้ต้องมาฟังจากปากเธอกันแล้วล่ะค่า... สาวกบุฟเฟ่ต์ตัวจริง! แต่อะไรที่ทำให้ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ยังดูเฟิร์มอยู่นะ ปกติเป็นคนที่ไม่ควบคุมอาหารเลย กินเก่งมาก แต่พอถึงเวลาที่เรารู้สึกว่าต้องลด เราก็จะลด ด้วยการคุมอาหารเป็นบางช่วงบ้าง หันมากินผักเยอะขึ้น ทานมื้อเย็นน้อยลง แค่นี้ก็จะเริ่มลดแล้ว แล้วก็มีออกกำลังกายบ้าง แต่จะเป็นคนชอบชกมวยมากกว่า แบบออกแรงเยอะๆ ไปเลย สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย Women Mthai Team รูปภาพจาก : kambum
ตำแหน่งป้ายบ้านเลขที่ ชี้ชะตา! พร้อมวิธีแก้ฮวงจุ้ยบ้านและคอนโด

ตำแหน่งป้ายบ้านเลขที่ ชี้ชะตา! พร้อมวิธีแก้ฮวงจุ้ยบ้านและคอนโด

นอกจากศาสตร์ตัวเลขที่จะส่งผลต่อคนที่อยู่อาศัยภายในบ้านเลขที่นั้นๆ แล้ว ฮวงจุ้ยของ ตำแหน่งป้ายบ้านเลขที่ ก็มีผลต่อสมาชิกที่อยู่ภายในบ้านหลังนั้นเช่นกัน ไม่ว่าจะติดไว้ซ้าย หรือขวา หรือ กึ่งกลางหน้าบ้าน ต่างก็ส่งผลดีแตกต่างกันไป และนอกจากนี้การตกแต่งป้ายบ้านเลขที่ด้วยวัสดุต่างๆ ก็ย่อมจะส่งผลต่อชีวิตผู้อยู่อาศัยในบ้านนั้นๆ แตกต่างกันไป อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y. จะมาแนะนำตำแหน่งป้ายบ้านเลขที่ต่างๆ และวิธีแก้ฮวงจุ้ยสำหรับบ้านและคอนโดกันค่ะ ขอบคุณคลิปจากรายการ ทันข่าวเช้า ช่วงเช้าเช็คดวง ทางช่อง MONO 29 
รู้หรือไม่? ใน 1 เดือน ถ้าคุณกินกล้วยวันละ 2 ลูก จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย

รู้หรือไม่? ใน 1 เดือน ถ้าคุณกินกล้วยวันละ 2 ลูก จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย

ขึ้นชื่อว่าผลไม้ ย่อมต้องเป็นประโยชน์ต่อร่างกายอยู่แล้ว โดยเฉพาะกล้วย ที่หาทานง่าย แถม ประโยชน์ของกล้วย ยังมีอีกเยอะเวอร์ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า...หากคุณหันมาลองทานกล้วยวันละ 2 ลูก เป็นเวลา 1 เดือน ร่างกายของคุณจะได้รับอะไรบ้าง? 11 ประโยชน์ของกล้วย 1. ระบบเลือด : ในกล้วยนั้นเต็มไปด้วย วิตามินบี 6 ที่เป็นประโยชน์ต่อฮีโมโกลบิล ที่อยู่ในระบบไหลเวียนโลหิต และยังสร้างภูมิต้านทานให้กับเลือดได้อีกด้วย 2. ลดน้ำหนัก : กินกล้วย กับนมพร่องมันเนย นี่แหละ เป็นสูตรลับสูตรเด็ดในการลดน้ำหนักเลยล่ะ 3. แก้อาการท้องผูก ท้องเสีย : บอกเลยว่ากล้วยนี่แหละเป้นมิตรกับลำไส้ที่สุด มันจะเข้าไปช่วยให้การทำงานของลำไส้ ให้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ปัญหาเรื่องท้องผูก ท้องเสียหรอ ไม่มีให้เห็นหรอก 4. ภาวะโลหิตจาง : กล้วยเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคโลหิตจางมากๆ เพราะมันเต็มไปด้วยธาตุเหล็ก 5. โรคบิด : โดยเพาะเด็กที่เป็นโรคบิด ให้คุณพ่อคุณแม่นำกล้วยสุก มาบดให้ละเอียดคล้ายๆ ครีม แล้วเอาให้ลูกน้อยทาน จะช่วยบรรเทาโรคบิดให้ทุเลาลง 6. แก้อาการเมาค้าง : ใช้กล้วย ผสมกับนม และน้ำผึ้งนิดหน่อย ปั่นให้เข้ากัน จะช่วยแก้อาการแฮงค์ หรือเมาค้างได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้มันยังเป็นเหมือนการเติมเต็มน้ำให้กับร่างกายหลังดื่มแอลกอฮอล์ได้ดีอีกด้วย 7. บำรุงกระดูก : โพแทสเซียมในกล้วยจะเข้ามาช่วยบำรุงกระดูก ป้องกันไม่ให้คุณเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุนได้ง่ายๆ 8. โรคไต : ในกล้วยเต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรต และโปรตีนน้อย เหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังป่วยเป็นโรคไต 9. เพิ่มพลัง : สำหรับใครที่ต้องการพลังงานอย่างเร่งด่วน แนะนำว่าให้กินกล้วยไปเลยค่ะ เพราะในกล้วยมีความหวาน ที่ได้จากน้ำตาลซูโครส กลูโคสและฟรุกโตส 10. อารมณ์ดีขึ้น : กรดอะมิโนที่เรียกว่า ทริพโตเฟน ในกล้วย จะช่วยสร้างเซโรโทนิน ซึ่งเป็นสารเคมีที่ช่วยทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้น 11. ตัวช่วยในการหยุดสูบบุหรี่ : สารอาหารในกล้วยอย่าง โพแทสเซียม วิตามิน และแมกนีเซียม จะช่วยถอนนิโคตินออกจากร่างกาย ที่มา : The Idealist