ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันอังคารที่ 06 มิถุนายน 2566

ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวันความรัก ดูดวงรายวันวันนี้ ดูดวงรายวันตามวันเกิด วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวัน แม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้เปล่าเปลี่ยวและวังเวงจิตใจตนเองยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องหลบหน้าหายตา เงินสดแม้นได้มาแต่มันก็อยู่ด้วยไม่นานนัก สุขภาพกายก็เกิดอ่อนล้าชอบกล คนรักคู่ครองมักพูดจาแบบไม่รักษาน้ำใจเรา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ความรักคนรักคู่ครองมักไม่ค่อยเข้าใจกันต่างคน ต่างความคิด โอกาสเป็นศัตรูกันได้ง่าย วันนี้ควรอยู่ห่างๆจากคนรักเสียบ้าง ก็จะปลอดโปร่งพ้นจากความเจ็บปวด อาชีพการงานนั้นโอกาสที่เดินทางไกลมีความเป็นไปได้สูง การงานไม่ค่อยราบรื่นมักมีการขัดแย้งกับเจ้านายบ่อยๆ สิ่งที่คุณควรระวังคือคำพูด

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้จะคล่องตัวในด้านธุรกิจค้าขาย หน้าตาผ่องใส มีเสน่ห์ มีเครติด น่าเชื่อถือ ระบบการเงินลื่นไหล หมุนเงินได้ดี เหมาะในการซื้อ-ขาย หลักทรัพย์ได้กำไรตามที่คาดหวัง คนรักคู่ครองนำความโชคดีเข้ามาหลายๆให้ใช้สีฟ้าคราม สีแดงสดใส ให้ดูเด่น นำพาการเงิน ทรัพย์สิน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้แม้นเอื้อมสุดแขนก็ยังเอาสิ่งที่ประสงค์มาไม่ได้ ท่านต้องทำบุญก่อความดีดึงเอาสิ่งอยากได้มา เดินทางไปหน้าห่วงหลัง ช่วงนี้ระวังบ่างช่างยุหรือคนจ้องทิ่มตำด้วยคำพูดมั่ง คนรักคู่ครองก็จ้องจับผิดอยู่เช่นเดิมมา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้หลายหลากมากเรื่องมีเข้ามาเปลืองและรกสมอง เงินทองยังคงเป็นตัวปัญหาสำคัญ ปากคำของคนข้างกายก็บดบังจิตใจให้เกิดขุ่นมัว เดินทางไปหน้าห่วงหลังอย่างยิ่ง คนรักคู่ครองก็ยังจ้องจับผิดหึงหวงไร้พรมแดนนี่

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงานที่สะดุดติดขัด จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือให้ไปในทิศทางที่ควรจะเป็น โชคลาภเงินทองยังเดินทางมาไม่ถึง มีเกณฑ์เสียทรัพย์ทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ ต้องระวังตัว สุขภาพย่ำแย่ภาวะโรคเครียดตามหา ความรักเริ่มสั่นคลอนเพราะไม่รู้จักปรับความเข้าใจ มั่นดูแลทะนุถนอมน้ำใจซึ่งกันและกัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้นำพาซึ่งความตื่นเต้น แต่ถ้านำความราบเรียบเข้ามาก็จะนำความสุขมาให้ เกี่ยวกับเรื่องบริวารหรือลูกๆ จะก่อให้เกิดปัญหา เช่น เที่ยวดึกดื่นหรือไปหลงใหลอบายมุขทำให้ต้องเครียด อาชีพการงานเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ไม่ค่อยสบายใจ เพราะมักมีอุปสรรคมากจนท้อแท้