ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 04 ธันวาคม 2563

ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวันความรัก ดูดวงรายวันวันนี้ ดูดวงรายวันตามวันเกิด วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวัน แม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เรื่อง หน้าที่การทำงานในวันนี้เป็นปกติยังไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณต้องหนักใจ แต่อีกไม่นานอาจจะได้รับมอบหมายหน้าที่การงานที่คุณไม่เคยผ่านมาก่อน เรื่องการเงินระวังจะมีคนนำเรื่องเดือดร้อนเรื่องเงินมาให้คุณต้องตามแก้ไข ช่วงนี้พยายามอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องเงินไม่ว่าจะค้ำประกันให้ใครก็ ตาม เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวเข้าใจรักใคร่กันดี แต่ก็ให้ระวังบุคคลอื่นที่ไม่หวังดีจะมาสร้างความรำคาญใจให้กับครอบครัวคุณ ล่ะ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันนี้ เจอแต่เรื่องจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย เรื่องของโรคภัยการป่วยไข้ยังรุมเร้ายากแก้ไขไหว เงินทองทางได้มองเห็นคิดออกแต่ยังไม่ถึงมือมา ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรน่ะ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากหลายด้าน เรื่องเก่าปัญหาใหม่ยังทับถมเข้ามาใส่ไม่เว้นแต่โมงยาม เงินทองก็พร้อมจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ คนรักคู่ครองช่วงนี้ก็ยังคิดมากเสมอ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้ระวังความวัวไม่ทันคลายปัญหาควายเข้ามาแทรก ปวดขมองกับผู้คนและสิ่งแวดล้อมรอบตัว เงินทองยังคงไหลลื่นเข้าออกแต่ก็กลุ้มใจกับมันจัง เรื่องของความรักหากไม่คิดมากทุกอย่างทุกรายก็ยังปกตินี่นา.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

แม้ว่าภาพรวมดวงจะไม่ค่อยดีนัก แต่ด้านความรักถือว่ายอดเยี่ยม มีทั้งความสุขความหวานชื่น และมีโอกาสได้เงินทองสิ่งของจากคนรัก คู่ครอง ถ้ายังไม่มีใครในใจ วันนี้เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการได้พบคนที่ถูกใจ แล้วสานสัมพันธ์เป็นความรักที่ดีได้ ส่วนความก้าวหน้าในด้านอื่นนับว่าบอดสนิท

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังไม่หายข้องใจกับปัญหาเรื่องราวแต่วันวานมา เงินสดหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมาดั่งตกปากรับคำกันไว้ เรื่องของสุขภาพกายตนก็น่าต้องห่วง คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดคิดมากจัง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันทำท่าจะเกิดหัวกุดท้ายเน่า หรืออาจจำใจเอาเรื่องเก่ากลับมาย้อมเปลี่ยนสีสันให้มันสดใส สุขภาพเลือดลมในกายกำลังแปรผันปั่นป่วนระวัง ความรักก็ยังเจอคนคิดแข่งหรือแย่งเอาไป