ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดูดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากกับหลายเรื่องมากความ สิ่งเก่าความเดิมยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจแบบร้อนรน คนรักก็ยังพึ่งพาได้ยากระวังไว้บ้าง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังจำใจต้องต่อสู้และต้องดิ้นรนทั้งเพื่ออยู่รอด และต้องเหนือใครต่อใครอีกด้วย ทั้งเรื่องเก่าปัญหาใหม่ หรือช่วงนี้ไม่วายคิดมากช้ำใจตนเรื่องของคนรอบข้าง คนรักคู่ครองก็ต้องปล่อยตามดวงไปบ้างหนา.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องหัดสงบจิตสงบกายใจ หรือต้องไม่หวั่นไหวไปตามกระแส หรือต้องไม่โลภหลายจึงสำเร็จสมประสงค์ที่เต้นแร้งเต้นกามา สุขภาพกายเรื่องของท้องไส้ก็ต้องระวัง ความรักท่านเองคิดมากไปเองนี่นั่น

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ความหลังทั้งหลายกำลังเกิดวกวนและสับสนในสมอง เงินทองก็ต้องขบคิดหนักในการต่อสู้ดิ้นรนหาเอามา ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้างทั้งด้านบวกและมุมลบ รักแรกพบมักจมก่อนจอดฝั่งหากหนักแน่นน้อย.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากกับผู้คนและปัญหารอบด้าน เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมารุมสุมสมองมากมาย เงินทองก็ยังเข้าออกลื่นมือด้วยดี ช่วงนี้เรื่องของความรักไม่วายต้องคิดมากเสมอ.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เรื่อง หน้าที่การทำงานในวันนี้เป็นปกติยังไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณต้องหนักใจ แต่อีกไม่นานอาจจะได้รับมอบหมายหน้าที่การงานที่คุณไม่เคยผ่านมาก่อน เรื่องการเงินระวังจะมีคนนำเรื่องเดือดร้อนเรื่องเงินมาให้คุณต้องตามแก้ไข ช่วงนี้พยายามอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องเงินไม่ว่าจะค้ำประกันให้ใครก็ ตาม เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวเข้าใจรักใคร่กันดี แต่ก็ให้ระวังบุคคลอื่นที่ไม่หวังดีจะมาสร้างความรำคาญใจให้กับครอบครัวคุณ ล่ะ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ งานในความรับผิดชอบยังเป็นเรื่องของความไม่แน่นอน ไม่ชัดเจนจำเป็นที่คุณต้องตามสถานการณ์ให้ใกล้ชิดมากที่สุดในทุกๆเรื่องที่อยู่รอบๆตัว จำเป็นต้องอัพเดทอย่างต่อเนื่อง มีเหตุที่คุณต้องจับงานที่ไม่ถนัดสักเท่าไหร่แต่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลย การเงินยังมีเข้ามาให้อุ่นใจพันหนึ่งแล้วก็จำต้องจ่ายออกอย่างทันทีเช่นกัน ครอบครัวความรักเป็นเรื่องที่ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีสามารถปรึกษาแล้วทำให้สบายใจขึ้น เพื่อนร่วมงานที่พูดมากบางครั้งคุณก็ควรสั่งสอนเสียบ้าง