ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้คงสนุกแบบฝืนๆหรือบางเรื่องบางอย่างยังคงต้องจำทนกล้ำกลืน เรื่องของใครอื่นแก้ไขได้แต่ปัญหาเราเองสางยังไงก็ยังไม่สิ้นซากนี่ ช่วงนี้ลาภฝอยพอมีแต่ก้อนโตต้องรอบ้าง คนรักคู่ครองพูดง่ายฟังยากเสมอ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังไม่สงสัย และยังคงเกี่ยวข้องกับเรื่องราวแต่วันวานมา อาสาเขารับปากใครไว้ก็ยังเป็นภาระจัง เงินทองยังแสนจะสับสนทั้งก่อนได้มาและก่อนต้องเสียไป เรื่องรักปัญหาใคร่ ไม่วายที่ต้องคิดมาก และยุ่งยากจิตใจนั่น

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องจำใจพึ่งพาใครเขาอยู่ เงินทองไม่ค่อยจะฟู่ฟ่าเช่นเก่าก่อนมา กับใครต่อใครไม่ค่อยจะรักษาคำพูดคำจาต่อกันแบบจริงใจหายากจัง คนรักคู่ครองชอบหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อนัก

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้เกิดหงุดหงิดและคิดมากหลายด้าน มองไปข้างหน้าเหลียวมาด้านหลังแสนจะรุงรังจิตใจตน ลาภผลและความสำเร็จบางอย่างมีแต่ก็ยังไม่จุใจเท่าใดนัก เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญนั่น

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ดวงชะตาดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือทั้งเรื่องงานและธุรกิจให้ก้าวสู้ความสำเร็จ ท่านที่ทำงานประจำต้องหมั่นสร้างผลงานให้สำเร็จ การเงินอย่าเพิ่งเพิ่มพูนหนี้สินปัญหาจะเกิดขึ้นตามมาที่หลัง ด้านความรักของคนโสด ระวังเรื่องการคบเพื่อนต่างๆเพศ ปัญหาตามมาแน่หากคุณไม่ศึกษานิสัยให้ดีซะก่อน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มีคนคอยหงายสิ่งที่คว่ำ หรือเมื่อเจ็บแล้วรู้จักจำก็คงไม่ต้องปวดร้าวใจตนอีกคราว ทั้งในสายงานและเรือนชาน บริวารและญาติก็ยังคงเป็นปัญหาภาระอยู่ คนรักและคู่ครองช่วงนี้เห็นอกเข้าใจอย่างดีรู้บ้าง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ช่วงนี้ท่านเองคงต้องจำใจหักด้ามพร้าด้วยเข่า แม้พร้าไม่หักเข่าจักพังก็คงจำทนยอม ลาภผลเงินทองยังไหลลื่นเข้าออกคล่องมือ เดินทางระวังป่วยไข้ได้ง่าย ความรักก็ทำท่าเกิดเปราะบางต้องระวัง