ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อาจเข้าใจไปคนละด้านก่อนตกลงแต่ละอย่าง เรื่องเก่าก็ย้อนมาให้ต้องตามแก้หลายมุมมอง เงินทองหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมา เรื่องญาติและคนเกี่ยวข้องจ้องจับผิดอยู่ คู่ครองคนรักทั้งเก่าใหม่เข้าใจยาก

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เหนื่อยหน่ายอ่อนล้า หรืออ่อนระอาอกใจตนยังไงชอบกล คนใกล้ตัวก็ยังคงก่อปัญหาปวดขมองให้ เงินทองแต่ละจำนวนต้องจ่ายออกทั้งแบบจำใจ รักเขาชอบใครต้องตื๊ออย่างหนัก จึงจะสมใจรักได้มาดั่งใจ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร การงาน จะทำการงานสิ่งใดก็ตามแต่ ในช่วงนี้จะเหมือนง่ายดายไปหมดทุกอย่าง ให้รีบทำให้มากๆ ในแบบน้ำขึ้นให้รีบตัก อย่ารอให้ผ่านพ้นไปโดยไม่ทำอะไร การเงิน จะเงินเข้ามาเรื่อย ๆ ในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ มีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนดี เงินที่ได้มาก็จะมาจากผู้ที่คอยอุปถัมภ์ หรือช่วยเหลือเรา ความรัก ถ้ามีคนเข้ามาลักษณะผิวขาวก็ถูกโฉลกกับผู้ที่เกิดในวันนี้ เพราะจะคอยช่อยเหลือ หรือหนุนเราในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ด้วย ถือว่าเป็นผู้อุปถัมภ์ก็ได้

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้เหนื่อยล้าอ่อนระอาอกใจตนยังไงชอบกล ความหวังบางอย่างยิ่งเต้นเข้ายิ่งห่างออกไปน่ะ เงินทองก็ต้องจ่ายออกด้วยจำนวนของเก่า สุขภาพกายก็ไม่ค่อยจะสดใสนัก เรื่องรักก็ยังยากจะเข้าใจเช่นก่อนมา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ทุกอย่างยังบ่แน่ดอกนะนาย ความหวังที่คาดอาจพลาดเป้า หากท่านเองเอาแต่ใจหรือหูเบาใจอ่อน เรื่องเก่าและความร้อนใจ ตนบางอย่างกำลังก่อตัวอย่างมาก กับคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักแน่นเข้าไว้

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ อาจเกิดความเครียดหรือเกิดโรคภัยไข้เจ็บ ส่วนคนรัก คู่ครองอาจมีความสำเร็จในเรื่องการซื้อขายทรัพย์สิน อาชีพการงานยังคงเอาแน่นอนไม่ได้ไม่มีอะไรเป็นจุดเด่น คุณคงพอทำงานได้ แบบขอไปที ไม่มีความก้าวหน้าทุกอาชีพจะประสบกับการเปลี่ยนแปลงหรือบางทีอาจจะเสียอารมณ์กับการทำงาน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างท่านเองกำลังหาห่วงคล้องคอตน หรือเอาเหาใส่หัวแบบไม่รู้ตัวระวัง เงินทองยังคงไหลเข้าออกคล่องมือ คนที่เคยรักและนับถือหลบหน้าหายตา บุตรบริวารแม้แต่คนรักก็เปลี่ยนแปลงไป.