ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวันความรัก ดูดวงรายวันวันนี้ ดูดวงรายวันตามวันเกิด วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวัน แม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การเงินแจ่มใสมีใช้ตลอด รายจ่ายไม่มากนักจึงเอาตัวรอดได้สบายๆ รวมไปถึงอาจมีโชคฟลุ๊กๆเข้ามาด้วย อาชีพการงานคล่องตัวถ้าเป็นงานใช้สมองใช้ความคิดสร้างสรรค์จะเฟื่องฟู ด้านความรักต้องควบคุมอารมณ์อย่าวู่วามหรือก้าวร้าวเข้าใส่กัน มิฉะนั้นคนรักคู่ครองอาจทนคุณไม่ได้ หากมีการเดินทางควรระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันทำท่าจะเกิดหัวกุดท้ายเน่าเข้าจริง หากท่านเองยังขืนหูเบาใจอ่อนแล รีบร้อนแบบไร้เหตุผลต้นปลาย ทั้งในสายงานกิจเราเป็นพนักงานใครเขา สำหรับเรื่องรักก็กำลังเข้าทำนองปากว่าตาขยับ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้คิดมากเหลือหลายเราเองก่อทุกข์เข้าใจตนเองไว้แกะออกยาก ทั้งในเรือนชานและสายงานความหลังครั้งก่อนก็ยังย้อนมารกสมองทั้งหลับและตื่นอยู่ คนรักและคู่ครองก็ยังจ้องแต่จับผิดพาให้คิดมากต่อกันเสมอนั่น

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจตนจัง ความหลังทั้งปัญหาและเรื่องราวก็กำลังเบ่งบานปั่นป่วน เงินทองเจอทั้งจวนได้มาและจวนจะเสียไปด้วยซี ช่วงนี้เรื่องของความรักทั้งเปราะทั้งแบบบางอย่างยิ่งต้องระวังด้วย

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ธุรกิจการงานเริ่มชะลอตัว อาจจะต้องหาลู่ทางใหม่ๆ หรือการเจรจาต่อรองเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ การลงทุนยังมีความเสี่ยง ระวังเรื่องของอุบัติเหตุตลอดจนอาหารการกินอาจเกิดอาหารเป็นพิษได้ ที่สำคัญอย่าลืมเอาใจใส่ดูแลคนในครอบครัวเป็นพิเศษ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้ต้องจำใจสรรหาสิ่งใหม่เข้ามาปรับปรุงกิจการ หากยังขืนปล่อยตามดวงอาจไม่ทันกาลและล้าหลังเขาหนา ชื่อเสียงยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างในทางลบ ความรักก็ยังคงพบแต่รายจ้องเอาเปรียบท่าเดียว

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เห็นใครเป็นชอบเป็นสนใจไปหมด ภายในครอบครัวมีหลายเรื่องที่ต้องจัดการให้หมดปัญหาไป บางคนอาจเจ็บป่วยหรือมีปัญหาชีวิต ก็จะได้ทำหน้าที่ปัดเป่าเรื่องราวให้ดีขึ้น อาชีพการงานและธุรกิจ คล่องตัว จะเป็นกิจการภายในหรือภายนอกประเทศส่งผลดี