ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดูดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความคิดอ่านของท่านนั้นดีแต่ความเป็นจริงยังยากเกิดขึ้นได้ทั้งในเรือนชานและสายงานด้วย หวังร่ำรวยทางลัดก็ต้องเสี่ยงหน่อยหนาแม้แต่ซื้อลอตเตอรี่แทงหวยน่ะ เรื่องรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังคงคิดมากหรือวิตกไปเองกับปัญหาเรื่องราวมากมายหลายด้าน เงินทองก็ยังคงผ่านมือไปมา เรื่องเก่าแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมองมากด้าน เดินทางระวังอันตรายด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขวาง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้ทุกข์ของตัวเองก็ล้นไหล่ยังมีหน้าไปแบกเอาความทุกข์ของใครต่อใครมา เงินตราได้มือขวาจ่ายออกมือซ้าย เดินทางทั้งไกลใกล้ระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ รักที่วัยและฐานะแตกต่างจักหาความสุขได้ยากยิ่งละ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้จะมองเห็นความเป็นจริงจากมากด้าน หรือความงมงายที่เคยมีก็จักต้องคลี่คลายจิตใจจึงสว่างไสวมากขึ้น ทั้งในเรือนชานและสายงานกิจการความเป็นอยู่ ในเชิงของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องดูแลพิเศษ เกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วยหรืออาจเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิด ส่วนด้านความรักเต็มไปด้วยความเข้าใจ และสดใสซาบซ่าใครคิดหวังแต่งงานสมหวังซะที ถ้ามีรักใหม่จะใกล้ชิดกันอย่างรวดเร็วจนถึงขั้นอยู่กินกัน ยังได้โชคลาภคนรักเพศตรงข้าม

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังเสมือนหาเหาใส่หัว หรือต้องเข้าไปพัวพันผู้คนมากหน้า หลายตา สิ่งที่ยากอาจง่ายหรือมีคนช่วยเหลือเกื้ออยู่บ้าง ลาภผลและสิ่งถูกใจต้องมี ช่วงนี้ความรักเปิดกว้างเข้าทางท่านแล้วหนา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ควรระวังอุบัติเหตุ อย่าประมาท เพราะอะไรจะเกิดขึ้นก็ได้ รวมไปถึงผู้ที่เจ็บป่วยอยู่โอกาสที่จะหนักขึ้นกว่าเก่า อาจต้องเข้าผ่าตัดก็ได้ ในวันนี้จะขยันทำงานพร้อมทั้งสู้แบบถวายหัว ก็จะนำมาซึ่งรายได้ที่เกิดจากงานที่ทำอยู่ การเงินนั้นมีทั้งรายรับและรายจ่ายตามต้องการที่สามารถควบคุมได้