ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวมังกร - ชอบชีวิตที่เรียบง่าย สงบสุข

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีมังกร ไม่ค่อยชอบเฮฮาปาร์ตี้กับใครง่ายๆ เป็นคนสงบเสงี่ยม ในเวลาปกติจะเงียบขรึม ถ้าไม่ได้กำลังตื่นเต้นหรือเข้าสู่ภาวะคับขัน เป็นคนเลือกที่จะคบหาคนอย่างพิถีพิถัน มีความรู้ความสามารถดี เป็นคนมีเสน่ห์ อารมณ์อ่อนไหว จิตใจเอื้ออารี รักเด็กติดบ้าน ซื่อสัตย์ อารมณ์ดีไม่ถือสาจุดเสียเล็กน้อยอื่นๆ

ดูดวงความรัก ชาวราศีมังกร

ดวงความรักของผู้เกิดราศีมังกร คนโรแมนติกบ้างแต่ไม่ค่อยยอมแสดงออกเท่าไรรู้วิธีทำให้คนอื่นมีความสุขเนื้อคู่ของคนเดือนนี้ถ้าได้คนผิวนวล หรือผิว 2สีก็ได้ จะถือว่าดีเยี่ยม ไม่ผอม บางเกินไปและควรมีอารมณ์ขัน ไม่มุทะลุเคร่งเครียดผู้ที่เกิดเดือนนี้มักจะได้คู่ที่ดีมีความรักใคร่กันครอบครัวไม่ทุกข์ยากถ้ามีลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะยอดเยี่ยมที่สุด

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีมังกร

ดวงด้านการงาน ของคนราศีมังกร ขยันทำงานตัวเป็นเกลียว ทะเยอทะยาน กระตือรือร้นรักการเรียนรู้ มีความคิดสร้างสรรค์ฉลาด เจ้าระเบียบทำอะไรเป็นแบบแผนขั้นตอนไม่มีนอกลู่นอกทางแม้แต่น้อยเป็นนักคิด นักวางแผน หาทางรุ่งโรจน์ เป็นที่ปรึกษาที่ดี

ข้อเสียของ ชาวราศีมังกร

ชอบขุดคุ้ยหาจุดด้อยและความบกพร่องของคนอื่น ชอบวิพากษ์วิจารณ์แต่ก็ชอบให้คนอื่นนิยมยกย่องเหมือนกัน ตัดสินใจไม่เฉียบขาด ชอบสั่งสอน ขี้หึง

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีมังกร

ดาวที่คอยปกปักรักษาราศีมังกรอยู่ก็คือดาวเสาร์ ส่วนเทพผู้คอยพิทักษ์ดูแลคือเทพแห่งกาลเวลา เทพคลอนุส คุณจึงได้รับอิทธิพล ทำให้เป็นคนที่เที่ยงตรงไม่หักโหม มีเหตุมีผล และใช้ชีวิตอย่างถูกต้องคุ้มค่า ตัวเลขนำโชคคือ เลข 2