ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวพิจิก - เดาใจไม่ออก ยากจะเข้าถึง

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีพิจิก ชอบคิดอะไรแปลกประหลาดไม่เหมือนคนอื่น ความคิดล้านแปดเต็มหัว ยากที่จะเข้าถึงคิดการณ์ล้ำหน้า โดดเด่น หัวไว มีความคิดแปลกๆ เยอะ มีสัมผัสพิเศษ ใส่ใจ และชอบให้คำแนะนำมีแรงจูงใจในตัวเอง เป็นคนชอบอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ จิตใจดี กระฉับกระเฉงเก็บความลับอยู่ อยากรู้อยากเห็นรู้จักวิธีตะล่อมคุ้ยความลับชอบคิดอยู่ตลอดเวลาพูดน้อยแต่อัธยาศัยดี กล้าหาญและเอื้อเฟื้อ อดทนใจแข็ง มั่นคง เด็ดเดี่ยวถือคติตราบใดที่ยังมีความหวังตราบนั้นก็ยังมีหนทางเสมอ โกรธยากมากถ้าไม่ถูกยั่วจนถึงขั้นจริงๆ ชอบอยู่คนเดียวรักบ้าน

ดูดวงความรัก ชาวราศีพิจิก

ดวงความรักของผู้เกิดราศีพิจิก คนที่รักใครรักจริง โรแมนติค แต่ไม่ค่อยสนใจสัมพันธ์จริงจังนัก เนื้อคู่ของคนราศีพิจิกจะมีผิวพรรณดี รูปร่างดี ใบหน้ามน ชอบช่วยกันทำมาหากิน รักใคร่กันดีทั้งยามสุขทุกข์ แม้ขัดใจกันบ้างแต่ก็ไม่ทอดทิ้งกัน คนเกิดราศีพิจิกนี้จะได้คู่ที่เป็นคู่รักคู่กรรม ลูกคนแรกจะเป็นคนมีปากเป็นเอก

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีพิจิก

ดวงด้านการงาน ของคนราศีพิจิก ชอบที่จะหยิบจับทุกสิ่งเพื่อสร้างฐานะของตัวเองไม่คิดหวังพึ่งใครมากนัก มีเป้าหมายในชีวิตไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ทำงานหนัก มีความสามารถสูงไว้ใจได้ ชะตาชีวิตจะได้ดีเพราะลำแข้งตนเอง

ข้อเสียของ ชาวราศีพิจิก

คิดอาฆาต เจ้าอารมณ์ ควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยอยู่แปรปรวนง่ายชนิดทำนายไม่ถูกหัวรั้น

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีพิจิก

ดาวที่คอยปกปักรักษาราศีนี้อยู่คือ ดาวพลูโต มีเทพพลูโตเทพแห่งความลี้ลับ และซ่อนเร้นคอยพิทักษ์อยู่ คุณจึงได้รับอิทธิพลเหล่านี้ทำให้เป็นคนพูดน้อยไม่แดงตัวมักเก็บความเร่า ร้อนไว้ภายใ น แต่มีเสน่ห์ดึงดูดอันเร้นลับน่าพิศวง ตัวเลขนำโชคคือ เลข 5