ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวธนู - มองการณ์ไกล ชอบคิดวางแผนอนาคต

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีธนู มักเป็นคนที่ชอบคิดวางอนาคตไว้ก่อน เป็นคนใฝ่ดี พยายามหาความรู้ ใส่ตัวจนรอบรู้ลึกซึ้ง เมื่อรู้ว่าตัวเองฟุ่มเฟือยก็ควบคุมตัวเองได้ เป็นคนมีเพื่อนหลายรูปแบบ นิยมเก็บสะสมหรือแสวงหาสิ่งที่ตัวเองโปรดปราน ชอบมีโลกส่วนตัวของตัวเอง ซื่อสัตย์และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ กระตือรือร้นในการแข่งขันและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น อยู่ด้วยแล้วสนุกสนานดี รักการเข้าสังคมมาก รักการได้รับการยอมรับ รักการเป็นจุดสนใจ รักการที่มีคนอื่นมารักตัวเอง รักเรื่องตลก มีอารมณ์ขัน และมีเหตุผล ซื่อตรง ไว้ใจได้ ไม่เสแสร้ง ไม่มีความหลงตัวเอง ยอมรับนับถือคนอื่นอย่างมากเสมอ

ดูดวงความรัก ชาวราศีธนู

ดวงความรักของผู้เกิดราศีธนู มักได้คู่ช้ากว่าเพื่อน เพราะจะเลือกคนที่เหมือนภาพวาดฝันไว้ให้มากที่สุด ทั้งเรื่องหน้าตา ฐานะ และนิสัยใจคอ เนื้อคู่จะมีรูปร่างสูงกำลังดี ผิวพรรณละเอียด ผ่องใส คนเกิดราศีธนูนี้จะมีคู่ที่พึ่งพาได้ ลูกคนแรกจะไม่ดีนักถ้าเป็นชาย

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีธนู

ดวงด้านการงาน ของคนราศีธนู เป็นคนที่กระตือรือร้น มีไฟในการทำงานอยู่เสมอๆ .. ไม่ชอบทำงานที่ซ้ำๆ เดิมๆ จึงมักมีการเปลี่ยนโยกย้ายงานบ่อยๆ เพื่อค้นหาความก้าวหน้าในชีวิตของตัวเอง

ข้อเสียของ ชาวราศีธนู

ไม่มีความอดทน ทะเยอทะยาน อารมณ์เสียง่าย บุคลิกภาพแปรปรวน

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีธนู

ดาวที่คอยปกปักรักษาราศีของคุณอยู่คือ ดาวพฤหัส โดยมีจูปิเตอร์เป็นเทพคอยพิทักษ์อยู่ เทพจูปิเตอร์เป็นเทพแห่งความรอบรู้และพรสวรรค์ทั้งมวล คุณจึงได้รับอิทธิพลให้เป็นคนรักอิสระ ทำอะไรตามใจชอบและมีความสามารถรอบตัวทีเดียว ตัวเลขนำโชคคือ เลข 1