ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวกุมภ์ - พวกโกรธง่าย หายเร็ว

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใจกว้าง ใจถึง เรียกว่าใจนักเลง ก็ว่าได้ นิยมเรื่องตื่นเต้นแปลกใหม่ ไม่ค่อยกลัวใคร มีเพื่อนมากพอๆกับมีคนคิดร้าย เป็นคนช่างฝัน รักทั้งโลกแห่งความเป็นจริงและโรคแห่งความฝัน บุคลิกภาพแปรปรวนไปนิด เจ้าอารมณ์ เงียบ ขี้อาย สุภาพซื่อสัตย์ ไหวพริบปฏิภาณดี ฉลาดชอบตั้งเป้าหมายในชีวิต รักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด แต่ที่จริงน่ะอ่อนไหวมากเสียใจง่าย โกรธก็ง่าย ไม่ชอบเรื่องไร้สาระชอบคบเพื่อนฝูงใหม่ๆ น่ารักๆ เชื่อถือโชคลาง

ดูดวงความรัก ชาวราศีกุมภ์

ดวงความรักของผู้เกิดราศีกุมภ์ คนโรแมนติคลึกๆ แต่ไม่แสดงออก เนื้อคู่ของคนเดือนนี้ถ้าเป็นคู่เทียม ก็จะทิ้งกันได้ในยามมีปัญหาคู่แท้จึงมีลักษณะเป็นเพื่อนตายที่มีความซื่อตรงต่อกันอย่างแท้จริงคอยตักเตือน ไม่ให้ถูกล่อลวงได้ง่าย และต้องทำใจได้กับนิสัยที่ชอบท้าทาย ของคนเกิดเดือนนี้เนื้อคู่มักมีลักษณะสง่างามกว่าคนเดือนสาม คิ้วเข้มตาคม มีบุคลิกน่านับถือผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่มีเกียรติ มีทรัพย์จึงอาจถูกคู่ข่มบ้าง ถ้ามีลูกสาวก่อน จะถือว่าดีมาก

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีกุมภ์

ดวงด้านการงานของคนราศีกุมภ์ มีการเปลี่ยนแปลง ชะตาพลิกผันบ่อย มีโอกาสที่เปลี่ยนงาน หรือโยกย้ายตำแหน่งงานอยู่ตลอดเวลา หรือเป็นคนที่ชอบทำงาน ที่ได้เรียนรู้ แปลกๆ ใหม่ๆ อยู่เสมอๆ ไม่ชอบหยุดนิ่ง

ข้อเสียของ ชาวราศีกุมภ์

เป็นคน ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเอาซะเลยแอบก้าวร้าวบ้างบางครั้ง หัวดื้อ ทะเยอทะยานอารมณ์ร้าย สุรุ่ยสุร่าย

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีกุมภ์

คุณมีดาวยูเรนัสเป็นดาวที่คอยปกปักรักษาอยู่ และมีเทพยูเรนัสเทพเจ้าแห่งความรอบรู้เป็นเทพผู้คอยพิทักษ์ คุณจึงได้รับอิทธิพลดังกล่าวนี้ ทำให้เป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชนิดที่ไม่มีใครจะคาดคิดได้ถึงและเป็นผู้มีความคิดแปลกๆใหม่ๆล้ำหน้าอยู่ เสมอ ตัวเลขนำโชคคือ เลข 5