ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวมีน - มีความมุ่งมั่นพากเพียรสูง

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีมีน มีความมุ่งมั่นพากเพียรสูง มักจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังอยู่เสมอ มีเสน่ห์เป็นที่รักของผู้อื่น และดูนิสัยเป็นคนไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักถูกพิษภัยจากคนอื่นง่าย เพราะชอบคนมาป้อย้อ เอาใจ ขี้อาย สงบเสงี่ยม ลึกลับ ซื่อตรง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เห็นอกเห็นใจ รักสันติและความสงบ อ่อนโยน ชอบเอาอกเอาใจคนอื่น ใจเย็นไว้ใจได้ เห็นค่าคนอื่น ใจดี เคร่งศีลธรรมรักการเดินทาง รักการเป็นจุดสนใจ ชอบตกแต่งบ้านเองรักข้าวของแปลกๆ

ดูดวงความรัก ชาวราศีมีน

ดวงความรักของผู้เกิดราศีมีน ของคนราศีมีน จะมีรูปร่างไม่สูงไม่เตี้ย หุ่นกำลังดี พูดจาคารมเหลือร้าย มีความรู้ความสามารถและชอบชีวิตสุขสงบ เรียบง่าย ไม่ฟุ้งเฟ้อเกินตัว ถ้ารู้จักเข้าใจนิสัยเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายของคนเดือนนี้ได้ก็จะอยู่กันยั่งยืน ถ้ามีลูกคนแรกเป็นลูกสาวจะไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีมีน

ดวงด้านการงาน ของคนราศีมีน เป็นราศีที่มีพรสวรรค์ในด้านงานศิลปะ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น งานออกแบบ วาดภาพ หรืองานดนตรี แต่งเพลง หรือเป็นศิลปินนักร้อง นักแสดง ก็จะทำได้ค่อนข้างดี

ข้อเสียของ ชาวราศีมีน

มักจะวางมือได้ง่ายจากสิ่งที่คิดและทำไว้ ใจอ่อน ชอบประเมินคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น เพ้อฝัน ใจเร็วไปนิดถ้าคิดจะลงหลักปักฐานกับใคร หงุดหงิดง่าย

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีมีน

ดาวที่คอยปกป้องดูแลราศีมีนคือ ดาวเนปจูน มีเทพผู้พิทักษ์ซึ่งมีอิทธิพลทำให้ชาวมีนเป็นผู้ที่เร้นลับ ในขณะเดียวกันก็ทรงพลังอำนาจ ไวต่อความรู้สึกและรับรู้กระแสจิตวิญญาณได้ดี ตัวเลขนำโชคคือ เลข 6