ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวเมษ - จิตใจดีงาม อ่อนโยน

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มีนาคม - 19 เมษายน)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีเมษ เป็นคนจิตใจดี แต่พูดจาไม่ค่อยเก่ง บางทีชอบพูดอะไรตรงๆ ออกไปแบบที่ไม่รู้หน้ารู้หลัง อาจจะไม่ดีนักแต่ก็มีคนชื่นชมในความตรงไปตรงมา ดูน่าเอ็นดูพอควรไม่นิยมเรื่องจุกจิกน่ารำคาญใจ เป็นคนที่กระตือรือร้นไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ เข้มแข็งเด็ดขาดเป็นที่รักของผู้คน ชอบปลอบโยน มนุษย์สัมพันธ์ดีชอบเสนอแนะแก้ปัญหาให้คนอื่น กล้าหาญชอบผจญภัยสุภาพเอื้อเฟื้อ ความจำดี ไม่ชอบอยู่นิ่งชอบกระตุ้นทั้งตัวเองและคนรอบข้าง

ดูดวงความรัก ชาวราศีเมษ

ดวงความรักของผู้เกิดราศีเมษ ของคนราศีเมษ ควรมีผิวขาวหรือผิวเดียวกัน รูปร่างล่ำสัน หรือสูงกำลังดีหน้ากลมอิ่มเอิบสุขุมรอบคอบและมีวาทศิลป์ช่วยเหลือให้กำลังใจ หรือคำปรึกษาที่ดีได้ เป็นคนขยันและปราดเปรียว ผู้ที่เกิดราศีเมษนี้ถ้าได้คู่ที่เด่นกว่าในด้านใดด้านหนึ่งถือว่าเยี่ยมมาก ถ้าได้ลูกสาวคนแรกจะมีวาสนาดี

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีเมษ

ดวงด้านการงาน ของคนราศีเมษ ดวงชะตามีหนทางเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง ในหน้าที่การงาน เป็นผู้ที่มีโอกาสดีๆ และได้รับโอกาสที่ดีบ่อยๆ ถ้าจะพลาดหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวเองแล้ว ว่าจะสามารถไขว่คว้าโอกาสที่ได้รับมา ได้หรือไม่

ข้อเสียของ ชาวราศีเมษ

ใจอ่อนอย่างไม่น่าเชื่อ เจ้าอารมณ์ เจ้าคิดเจ้าแค้น และก้าวร้าวไม่เบา ขี้หึงมาก

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีเมษ

มีดาวอังคารเป็นดาวที่คอยปกปักรักษาอยู่จึงได้รับอิทธิพลจากเทพเจ้าผู้บุกเบิกดาวดวง นี้ ซึ่งเต็มไปด้วยพละกำลัง ชาวเมษจึงเป็นผู้มีพลังแกร่งกล้าตั้งใจจริงกล้าหาญ และพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่งอย่างไม่หวาดหวั่น และดูเป็นหนุ่มสาวอยู่เสมอ ตัวเลขนำโชคคือ เลข 9