ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวพฤษภ - เรียบง่าย สบายๆ

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ เป็นผู้มีชะตาราบเรียบไม่โลดโผนตื่นเต้นไม่ต่อยแสดงอารมณ์มากนัก ชอบความมั่นคงมีจุดยืนของตัวเอง จินตนาการกว้างไกล ไม่ชอบอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน รักการเดินทาง สบายๆไม่ต้องเสี่ยง ใจแข็งเป็นหิน ตั้งใจมั่น แรงจูงใจสูงหลักแหลม เป็นผู้ตามมากกว่าเป็นผู้นำ ละเอียดรอบคอบ ชอบปลอบโยนผู้อื่น มีระบบระเบียบ มีสัมผัสพิเศษเข้าอกเข้าใจ มีเสน่ห์ ชอบการเป็นจุดสนใจ มีอิทธิพลรักครอบครัว

ดูดวงความรัก ชาวราศีพฤษภ

ดวงความรักของผู้เกิดราศีพฤษภ เนื้อคู่ของคนราศีพฤษภนี้ เป็นคนรูปร่างกำลังดี ดวงตาสดใสน่ามอง คิ้วสวยได้รูป เป็นคนชอบทำบุญ มีลักษณะของผู้ใหญ่หรือผู้ดี เป็นคนรู้จักกาลเทศะ ไม่ก้าวร้าว ไม่เห็นแก่ตัว ผู้ที่เกิดราศีพฤษภนี้ ถ้าคู่มีกำลังช่วยเสริมจะยิ่งทำให้รุ่งเรือง ลูกคนแรกหากเป็น ผู้ชาย ถือว่าจะนำเกียรติมาสู่วงศ์ตระกูลในวันหน้า

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีพฤษภ

ดวงด้านการงาน ของคนราศีพฤษภ เป็นผู้ไม่ชอบหยุดนิ่ง เป็นคนสู้งาน ขยันทำงานหนัก มีความรับผิดชอบสูง สามารถประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้อย่างรวดเร็ว

ข้อเสียของ ชาวราศีพฤษภ

ไม่ค่อยคิดเริ่มต้นสร้างสรรค์ ดื้อดึง โกรธง่าย เพ้อฝัน สุรุ่ยสุร่าย

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีพฤษภ

ดาวที่ปกปักรักษาราศีนี้อยู่คือดาวศุกร์ โดยเทพวีนัสผู้สดสวยอ่อนหวาน และเต็มไปด้วยความรัก ความงามและความรักอันลึกซึ้งเปี่ยมล้นของเทพวีนัสนี้ส่งผลให้คุณมีรอยยิ้ม ที่น่ารักและจิตใจที่มีเมตตากรุณากับทุกๆคน และมีความรักให้มวลมนุษย์อย่างเหลือเฟือ ตัวเลขนำโชคคือ เลข 7