ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวเมถุน - บุคลิกหลากหลาย

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีเมถุน เป็นราศีที่แปลกสักหน่อย เพราะถ้าไม่ใช่คนคุยเก่งชอบสังคม ก็จะเป็นคนเงียบขรึมไปเลย แต่ส่วนมากคนราศีเมถุนนี้ จะมีความสามารถนำตัวเองให้ก้าวถึงจุดฝันได้ ถ้าไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ คนราศีเมถุน มีจิตใจที่อ่อนไหวต่อสิ่งรอบตัวได้ง่าย รักใครได้ง่ายๆ ก็ตัดง่ายด้วย แต่จะใจอ่อนกับคนใจดี สุภาพ พูดจาเบา อ่อนไหว และเป็นคนสนุกสนาน มีอารมณ์ขัน ชอบเรื่องตลกมีทักษะดีในการโต้แย้ง ช่างพูดช่างคุย เป็นมิตรรู้ว่าจะหาเพื่อนได้อย่างไร อดทน ชอบแสดงออกชอบการบริหาร

ดูดวงความรัก ชาวราศีเมถุน

ดวงความรักของผู้เกิดราศีเมถุน คู่จะมีลักษณะเพรียวบางใบหน้าเรียวสวย มีความคิดอ่าน ลึกซึ้งรู้จักพูดจาดีและถ้ารู้จักอดทน ก็จะอยู่กันยืดเพราะทั้งคู่อาจจะไม่ได้อยู่ชิดใกล้หวานชื่นกันนักผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่ซื่อสัตย์ลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะดี แต่ถ้าได้ลูกสาวก็ไม่มีผลร้าย

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีเมถุน

ดวงด้านการงาน ของคนราศีเมถุน เป็นคนคิดการณ์ไกล หัวก้าวหน้า มีความคิดสร้างสรรค์มากมายชอบคิดค้น และด้วยความที่ชอบการบริหารแล้ว ผู้ที่ได้อยู่ในตำแหน่งสูงๆ จะทำงานนี้ได้ดี เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง และหัวหน้า จะนิยม ชมชอบมากทีเดียว

ข้อเสียของ ชาวราศีเมถุน

ขี้ลังเล ไม่รักษาเวลาจุกจิกช่างเลือกอยากจะได้ของที่ดีที่สุดเสมออารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ชอบฝันกลางวันเสียใจง่ายถ้าเสียใจต้องใช้เวลานานในการเยียวยาชอบแต่งตัว ขี้เบื่อ หัวรั้น ถือคติแปลกๆ ว่าใครประจบประแจงรักเรา คือศัตรู

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีเมถุน

ดาวพุธเป็นดาวที่คอยดูแลปกป้องราศีนี้อยู่ ส่วนเทพผู้พิทักษ์ราศีนี้ ได้แก่เทพเมอร์คิวรี่ ผู้มีพรสวรรค์และความสามารถในการประพันธ์ เป็นนายช่าง และมีวาทศิลป์ที่เลอเลิศ คุณจึงได้รับอิทธิพลนี้ทำให้คุณเป็นนักพูด นักเขียน และเป็นผู้รอบรู้ชนิดหาตัวจับยาก ตัวเลขนำโชคคือ เลข 4