ทายนิสัยจากวันเกิด

Home / ทายนิสัยจากวันเกิด

ผลคำทำนาย ดวงชะตาชาวกันย์ - มีเสน่ห์มัดใจ

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม - 22 กันยายน)

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดราศีกันย์ เสน่ห์มัดใจคนด้วยคำพูดเป็นผู้มีรสนิยมดี ช่างคิดช่างไตร่ตรอง จิตใจอ่อนโยนต่อคนทั่วไป สุภาพอ่อนโยน ประนีประนอมระวังตัวแจ วางขั้นตอนชีวิตอย่างเป็นแบบแผนเงียบ..แต่จริงๆมีทักษะในการพูดดี เยือกเย็นและสงบใจดี เห็นอกเห็นใจคนอื่น รอบรู้เรื่องต่างๆ ซื่อตรงอ่อนไหว ความจำดี ฉลาดและสนใจใฝ่รู้ชอบการแสวงหาความรู้ใหม่ๆ มีแรงจูงใจ เข้าอกเข้าใจเก็บความลับอยู่ รักกีฬา กิจกรรมยามว่าง และการเดินทาง

ดูดวงความรัก ชาวราศีกันย์

ดวงความรักของผู้เกิดราศีกันย์ พบกับเนื้อคู่ แบบไม่ทันตั้งใจ เป็นคนมีผิวขาว รูปร่างไม่สูง ไม่เตี้ยใบหน้าสั้นอารมณ์รื่นเริงดี ติดจะดูไร้สาระไปบ้างคนเกิดราศีกันย์นี้ อาจจะต้องแตกแยกกับคู่ก่อนจะได้แต่งอีกครั้ง ลูกคนแรกถ้าได้ลูกชายถือว่าเป็นมงคล

ดูดวงการงาน การเงิน ชาวราศีกันย์

ดวงด้านการงาน ของคนราศีกันย์ เป็นคนมีความสุขุมในเรื่องการงาน ทำงานเก่ง ช่างคิด มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบทำงานที่มีความท้ายทาย และชอบการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ รักการเรียนรู้ ไม่เคยหยุดนิ่ง

ข้อเสียของ ชาวราศีกันย์

ไม่ค่อยมีเหตุผล ชอบตอกย้ำจุดอ่อนคนอื่น ชอบการวิพากษ์วิจารณ์ ช่างเลือกโดยเฉพาะเรื่องแฟนไม่แสดงอารมณ์ซะจนเกือบจะเป็นคนเก็บกด

ตัวเลขนำโชคของ ชาวราศีกันย์

ดาวที่คอยปกป้องดูแลราศีกันย์อยู่คือ ดาวพุธเช่นเดียวกับราศีเมถุน โดยมีเทพเมอร์คิวรี่เป็นเทพเจ้าประจำราศี รวมทั้งนิสัยพื้นฐานของราศีนี้ ซึ่งจะเป็นผู้ที่มีมารยาทที่งาม สุภาพ เอาจริงเอาจัง พูดเก่ง และเขียนหนังสือได้สวย ตัวเลขนำโชคคือ เลข 0