ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดูดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องจำใจแก้ไขหลายอย่าง ทางออกบางเรื่องอาจอาศัยทั้งน้ำคำและน้ำใจจากใครอยู่บ้าง เงินทองทางได้ก็ยังไหลลื่นแต่ เรื่องจ่ายก็ยังกว้างขวางจัง คนรักคู่ครองยังคงหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่าย แต่ก็ต้องอดทน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ มีการตัดสินใจหรือแก้ปัญหาให้กับผู้อื่น อาจลืมนึกถึงตนเองไปบ้าง รับฟังผู้ใหญ่หรือเพื่อนจะทำให้ใครๆ หันมารักท่านมากขึ้น ไม่ควรเดินทางทางน้ำ การเงินช่วงนี้ระวังจะมีคนปากหวานก้นเปรี้ยวออกปากหยิบยืม....

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงคิดมากและเจอกับความจำเจและซ้ำซากแบบน่าเบื่อหน่าย เงินทองของฝากสิ่งถูกใจจากเพศตรงข้ามมีมาแบบทุกขลาภนั่นหนา เรื่องเก่าก็ย้อนมารุงรังใจตอนบ่าย คนรักคู่ครองก็ยังคงพูดง่ายฟังยากเสมอนี่

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้หมายมั่นปั้นใจหรือต้องการสิ่งใดยังยากลงตัวสมใจง่าย ทุกอย่างยังต้องแก้ไขหรือเดินหน้าต่อ เงินทองพอถึงมือมาก็พร้อมจ่ายออก สุขภาพกายท้องไส้ช่วงนี้ปั่นป่วนชอบกล คนรักคู่ครองทำท่าอ่อนล้าเพลียใจ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย หรือรู้ไม่ทันกาลจักพาลเป็นปัญหาใหม่ตามมา ทั้งในสายงานแลเรือนชานทั้งกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา ลาภผลยังไหลลื่นด้วยดี ช่วงนี้เรื่องจักเกิดขลุกขลักเปลี่ยนแปลงไป

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่ทั้งใหม่และเก่าเข้ามารุมเร้า ท่านเองต้องปลงให้ตกและตัดใจให้ได้ จึงรอดพ้นบ่วงมาร ทั้งในเรือนชานและสายงานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา สำหรับเรื่องรัก ก็ยังเหมือนเดิมมา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ เรื่องหน้าที่การทำงานบางคนที่ตั้งความหวังไว้สูงให้ระวังจะเกิดความผิด หวัง คุณต้องไม่เครียดทำใจให้สบาย เพราะหน้าที่การงานตอนนี้เหนื่อยมากแค่ไหนก็ไม่มีใครเห็นความดี เรื่องการเงินมีรายได้เข้ามา บางคนที่มีหนี้มีสินมีการตกลงกันได้ เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวอย่าพยายามวู่วาม จะเกิดการทะเลาะวิวาทกันได้