ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 02 มิถุนายน 2566

ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวันความรัก ดูดวงรายวันวันนี้ ดูดวงรายวันตามวันเกิด วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวัน แม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความวัวยังไม่ทันคลายปัญหาควายก็เข้ามาแทรก ต้องแยกเรื่องเก่าปัญหาใหม่เพื่อความถูกต้องสบายใจตนตอนหลัง ทั้งในเรือนชานและสายงานความเป็นอยู่ เรื่องรักก็ยังยากเข้าใจได้ซึ้งดั่งเดิมมาพึงรู้มั่ง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันนี้ท่านเองต้องหนักแน่นจึงอยู่รอดและปลอดภัยไร้กังวลต่อไป หากขืนหูเบาใจอ่อนและคล้อยตามก้นใครต่อใครต้องช้ำใจตนตอนหลัง ทั้งการงานและเงินทองข้าวของ ความรักก็ต้องหนักแน่นต่อกันอย่างมากด้วยซี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้ต้องจำใจฝืนหรือต้องกล้ำกลืนฝืนทนกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย การต่อรองแต่ละอย่างยากได้เปรียบใครเขา ลาภผลมองเห็นคิดออกนึกได้แต่ยังหยิบไม่ติดมือมา เรื่องรักเราเองห่วงหน้าพะวงหลังวุ่นวายกับญาติ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้เรื่องราวเขาอื่นแก้ไขให้ได้ลงตัวด้วยดี แต่ปัญหาเราเองสางยังไงก็ยังไม่ลงตัวง่ายดั่งหวัง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องเต้นออกไขว่คว้า รักแบบสองสามเส้าน่าวางไว้เอาแต่เพียงรายเดียวพอเถิดหนา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อาจคิดมาก หรือความวุ่นวายพาให้ต้องคิดมากไปเองได้ ทั้งในสายงานและเรือนชาน เงินทองก็เห็นทีต้องจำจ่ายหรือซื้อหาของมิจำเป็นนักแต่ก็เพื่อคนที่เรารัก กับคู่ครองก็ต้องเอาใจเป็นซ้ำสองสามมั่ง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เรื่องการทำงานคุณต้องรีบสะสางงานที่คุณได้รับผิดชอบอยู่ได้แล้วไม่เช่นนั้น จะเกิดผลเสียชื่อเสียงกับตัวคุณได้ เพราะทุกคนกำลังจับตามองคุณอยู่ เรื่องการเงินช่วงนี้บางคนมีรายได้เข้ามาเป็นที่น่าพอใจ แต่บาคนก็ยังต้องดิ้นรนต่อไป เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวคุณเองยังไม่ค่อยสบายใจกับคนรักของคุณ มากนัก บางคู่รักที่มีปัญหากันก็ควรที่จะหันหน้าเข้าหากันได้แล้ว เพราะไม่มีใครที่เค้าจะจริงใจเท่ากับคนรักของคุณหลอก ส่วนบางคนที่กำลังระแวงคนรักคุณอยู่ล่ะก็ควรที่จะปล่อยวางบ้าง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้ยังคงเจอกับปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ เรื่องราวบางอย่างยังต้องพึ่งพาคนรอบข้าง เอกสารสัญญาเงินตราก็ยังคงเป็นปัญหาคาใจจัง คนรักคู่ครองช่วงนี้มักหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่าย