ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันอังคารที่ 26 กันยายน 2560

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มากมายหลายปัญหามีเข้ามารุมเร้า อาจช้ำใจตนเรื่องของคนจ้องจับผิด หรือทำคุณกลับเป็นโทษโปรดสัตว์ได้บาป หรือบาปซ้ำกรรมซัดปวดใจตนชะมัดละ ทั้งเรื่องญาติบริวารและผู้คนเกี่ยวพันคนเคยรักกันชอบกันมา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หลายเรื่องมากมุมมองกำลังเป็นปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ ลาภผลจำนวนน้อยได้แน่แต่ก้อนโตต้องรออีกระยะได้แน่ ช่วงนี้อาจเดินทางบ่อยระวังป่วยไข้ รักมากกว่าสองรายแสนจะวุ่นวายจิตใจตน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร ถ้าเงินเหลืออาจได้ไปพักผ่อนท่องเที่ยวกับคนรักหรือคนในครอบครัว ถ้าไปอยู่ในที่ซึ่งไม่คุ้นเคยอาจเจ็บป่วยได้ ถ้าอยู่ในที่แออัด อาจรับเชื้อโรคที่ทำให้เกิดการอักเสบในระบบต่างๆวันนี้จะมีชีวิตชีวากับคนที่รู้จักใหม่ๆ บางรายอาจคบกันได้ลึกซึ้งอย่างรวดเร็ว

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ระวังบ่างช่างยุคนคอยทิ่มตำทั้งคำพูดและการกระทำ อาจปวดช้ำใจเรื่องเก่าจากคนหน้าเดิม เงินทองอาจจำจ่ายหรือหมดเปลืองทั้งจำเป็นและจำใจ สิ่งที่ยากอาจง่ายหากไม่เห็นแก่ตัวนักแม้แต่เรื่องรักปัญหาใคร่

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและคำนึงหลาย ทั้งจะต้องเข้าไปวุ่นวายเรื่องของใครอื่นจนเป็นปัญหาปวดขมองตามมา เงินตราเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป เรื่องของความรักมันเปราะบางต้องหนักแน่นไว้.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ มีเพียงรายจ่ายพิเศษเช่น ค่าเดินทาง ที่คุณใช้บ่อยๆ อย่างไรก็ตามพื้นฐานการเงินดีอยู่แล้ว และไม่มีวันเงินขาดมืออย่างแน่นอนความรักในวันนี้ภาพความรักของคุณมีความสงบสุขและราบรื่น มีทั้งเพื่อนๆ ญาติๆ ให้การสนับสนุนชื่นชมความรักของคุณ ถ้าพร้อมจะแต่งงานก็จัดการได้เลย

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ด้านความรักไม่สู้จะสดชื่น คนรักคู่ครองดูมึนตึงเหมือนไม่อยากเจอหน้ากัน ถ้าไม่รู้จักวิธีการรอมชอมก็จะกลายเป็นเรื่องร้าวรานได้ อาชีพการงานจะมีงานใหม่ๆเข้ามา และพร้อมที่จะลุยงานโดยไม่ย่อท้อความสำเร็จจึงเกิดขึ้นได้โดยง่าย งานประจำอาจมีการโยกย้าย สับเปลี่ยนหน้าที่ กระแสการเงิน รายได้ประจำคงที่ ไม่มีรายจ่ายอะไรมากนัก จะมีเงินพิเศษเข้ามาจากงานใหม่ๆ หรือได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิด