ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันอังคารที่ 24 เมษายน 2561

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดูดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การเงินแจ่มใสมีใช้ตลอด รายจ่ายไม่มากนักจึงเอาตัวรอดได้สบายๆ รวมไปถึงอาจมีโชคฟลุ๊กๆเข้ามาด้วย อาชีพการงานคล่องตัวถ้าเป็นงานใช้สมองใช้ความคิดสร้างสรรค์จะเฟื่องฟู ด้านความรักต้องควบคุมอารมณ์อย่าวู่วามหรือก้าวร้าวเข้าใส่กัน มิฉะนั้นคนรักคู่ครองอาจทนคุณไม่ได้ หากมีการเดินทางควรระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือ ยังคงต้องเอาปัญหาน้อยใหญ่มาขบคิดแก้ไข ข่าวคราวเรื่องราวใครอื่นหยิบยื่นให้วุ่นวายใจ ลาภผลมีมาจำนวนฝอยก้อนโตต้องคอย ผลพวงของความรักมักเป็นอุปสรรคปัญหาหมดสนุก

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้อุปสรรคไม่มีแต่ ปัญหาเรื่องยุ่งยากยังมากมายจัง ทั้งในสายงานและเรือนชาน ช่วงนี้ลาภผลจากการเสี่ยงแบบซื้อหวยเล่นม้ามวยโอกาสมีแน่ จักเหนื่อยใจตนเรื่องของญาติ กับคนรักคู่ครองก็ยังปรองดองกันดีจัง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่ทั้งใหม่และเก่าเข้ามารุมเร้า ท่านเองต้องปลงให้ตกและตัดใจให้ได้ จึงรอดพ้นบ่วงมาร ทั้งในเรือนชานและสายงานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา สำหรับเรื่องรัก ก็ยังเหมือนเดิมมา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เจอแต่เรื่องรุงรัง จิตใจ หรือเกิดหวั่นไหวหลายด้านต้องหนักแน่นหน่อยหนา อาสาเขารับปากใครมาก็ยังเป็นภาระจัง สิ่งที่ยากอาจง่ายหากใจไม่โลภหลาย รักเขาชอบใครต้องมีคนกลางช่วยจึงคล่องตัว

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ความรักมีสีสันไม่เบาทั้งความลุ่มหลง ทั้งความหึงหวง และมีความผิดหวังคละเคล้า จนเกือบจะทำใจไม่ถูก อย่างไรก็ตาม ถ้าพื้นฐานความรักไม่หนักแน่นก็อาจจะคลอนแคลนได้ ไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรักในวันนี้แม้ว่าจะดูมีเสน่ห์น่าสนใจก็ตาม สำหรับการเงินคล่องตัวดีพอสมควรรายจ่ายลดลงไป

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันเข้าทำนอง "ปลาตายน้ำตื้น" ท่านเองหากประมาทแม้แต่น้อยก็ต้องเสียหายเป็นก้อนโต ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใคร เรื่องของความรักทั้งเปราะและแบบบางต้องระวัง