ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฏาคม 2560

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มีคนคอยหงายสิ่งที่คว่ำ หรือเมื่อเจ็บแล้วรู้จักจำก็คงไม่ต้องปวดร้าวใจตนอีกคราว ทั้งในสายงานและเรือนชาน บริวารและญาติก็ยังคงเป็นปัญหาภาระอยู่ คนรักและคู่ครองช่วงนี้เห็นอกเข้าใจอย่างดีรู้บ้าง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ให้ระวังเอกสารต่างๆทำให้เกิดปัญหาได้ จึงอย่าประมาท คิดลงทุนเพื่อกิจการงานใดๆ แล้วควรลงทุนกับชาวต่างประเทศโอกาสประสบความสำเร็จ แม้ว่าบางครั้งจะไม่ได้ดั่งใจ วันนี้ร่างกายและจิตใจ ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ควรปลดปล่อยโดยเดินทางไกล ทำให้ลดอารมณ์แปรปรวนหงุดหงิด และซึมเศร้าได้

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้วุ่นวายจิตใจหรือเกิดอารมณ์บูดแต่เช้าจดเย็น ความคิดเห็นมักสวนกับความเป็นจริงอยู่บ้าง เงินทองยังคงต้องจ่ายออกหรือหมดเปลืองแบบจำเป็นด้วยซี ช่วงนี้เรื่องรักแสนจะเปราะบาง แลคิดมากนัก.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย หรือคำพูดของใครต่อใครก่อกวนให้เกิดอารมณ์บูดได้ สิ่งที่เคยง่ายอาจยุ่งยากลำบากใจหากเห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตน กับคนรักและคู่ครองก็ต้องใจเย็นไว้โยม

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เกิดน้อยเนื้อต่ำใจตนเรื่องของตัวเองที่ทำคุณกับใครเสมือนไฟตกน้ำ ลาภผลและรายได้ต้องมีแต่ต้องเต้นต่ออีกหน คนกันเองมันต้มตุ๋นสนิทนัก แม้นระวังยังเจอจนได้ ช่วงนี้คิดมากไม่ว่าจะรักเขาชอบใคร ใหม่เก่า

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มากด้านหลายปัญหายังคงคาราคาซังยากแก้ไขไหว ทุกอย่างอาจจำใจปล่อยตามดวงไปหากยังขืนนำพามากก็ยิ่งลึกลงหนักทั้งชื่อเสียงเงินทองและน้ำใจ สำหรับเรื่องรักเราเองไม่วายคิดมากไปเองเสมอ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคำนึงหลาย หรือความหลังครั้งเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมองเสมอ ลาภผลเจอคิดออกมองเห็นแต่ก็ยังหยิบไม่ติดมือมา ในเชิงของความรักทั้งเปราะทั้งแบบบางระวังบ้าง