ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 06 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวันความรัก ดูดวงรายวันวันนี้ ดูดวงรายวันตามวันเกิด วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวัน แม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ต้องจำใจย้อนศรหรือต้องหัดสวนกระแสเพื่อการอยู่รอดบ้างหนา เงินตราเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป เรื่องของคนรอบข้างยังคงสร้างภาระให้หนักหัวอกหัวใจจัง กับคนรักและคู่ครองอาจคิดมากไปบ้างละ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงานวันนี้มีความราบรื่น หรือตกลงเซ็นสัญญากันด้วยดี อาจต้องเข้ารักษาสุขภาพ ระวังอาการหน้ามืด ด้านการค้าขายอาจทำให้ท่านมีความรอบคอบเพิ่มมากขึ้น ความรักมีการนัดหมาย หรือดินเนอร์....

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ความเคลื่อนไหวทางด้านการเงินเป็นไปตามกำหนดกฎเกณฑ์ควบคุมการเงินได้ทุกอย่างจึงลงตัวไม่มีความขัดข้องใดๆ แต่ถ้าต้องการติดตามทวงหนี้คงจะต้องเจรจากันหลายรอบกว่าลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะยินยอม การงานก้าวหน้าไปเรื่อยๆไม่มีติดขัด จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายจนได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีการขึ้นเงินเดือนเป็นกรณีพิเศษ ความรักสดชื่น สมหวัง คู่ครองคนรัก มีความโรแมนติก

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้น่าจะต้องสงสารตัวเองเอาไว้มั่ง การดันทุรังทุกอย่างมันเกิดบาปเป็นกรรมครั้งยิ่งใหญ่ เงินทองลาภผลมีมาทั้งประปรายพร้อมเจอก้อนใหญ่ เรื่องของความรักระวังใจตนแอบรักคนมีเจ้าของอีกหน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คงเคยได้ยินมาบ้างว่า "ปลาตายน้ำตื้น" ท่านเองก็จักต้องเจอเข้าอย่างจัง ทั้งในสายงานและเรือนชาน เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน ต่อรองแต่ละอย่างอยู่ลงตัวยาก ความรักหากมากรายก็แสนวุ่นวาย

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้อย่าสำคัญตัวเองผิด หรืออย่าได้คิดมากทุกอย่างปล่อยตามดวงไปก่อน เรื่องร้อนเริ่มหายความวุ่นวายเริ่มลดลง ลาภผลและเงินทองช่วงนี้ไหลลื่นจากเพศตรงข้ามด้วยดี ค่ำนี้มีปัญหาให้ขบคิดเรื่องของรักน่ะ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้หากไม่สองจิตสามใจยังไงก็ต้องได้ไก่โต้งตัวโตมา ผู้คนที่เกี่ยวข้องตอนบ่ายหาความจริงใจได้น้อยนัก เงินทองพร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพและเรื่องรักปัญหาใคร่มันมักเข้ามาคู่กันเสมอ