ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดูดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มีหลายอย่างที่ยังคงคั่งค้างคาใจ ท่านเองต้องหัดปล่อยวางหรืออย่าตั้งความหวังให้มันสูงส่งนัก สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าไม่ค่อยจะสดใสเท่าใด หยูกยาต้องติดตัวไว้ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นจึงได้มาครองสมใจ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ความเป็นไปของดวงชะตาอาจไม่เป็นที่ถูกใจ เนื่องจากดาวที่เคยให้คุณได้โคจรออกไป จึงทำให้วันนี้ชีวิตโดยภาพรวมต้องพบกับความซบเซาไม่ค่อยมีความสุข ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องการงานที่อาจต้องพบกับปัญหา เรื่องความรักที่ไม่ราบรื่น ควรแสวงหาพระนางพญาให้ได้ ถ้าไม่มีก็ใช้พระเหรียญรูปหยดน้ำจะเกิดสิริมงคลไปตลอดชีวิต

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร ด้านสุขภาพร่างกายก็ไม่เจ็บป่วยอะไร แต่อาจมีอาการอ่อนเพลียได้บ้างตามแต่วัยของคน ถ้าคุณใฝ่ฝันที่จะมีคู่ก็คงต้องรอไปอีกนาน เพราะสเปคของคุณช่างอลังการเสียเหลือเกิน ถ้ายังหาไม่ได้ก็เชื่อว่าคุณมีความสุขดีกับการอยู่ตามลำพัง ไม่มีโชค แต่มีโอกาสได้ไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้คิดอ่านกะการอันใดแต่ละอย่างยังเสมือนตนตีงูให้กากิน บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องหนักแน่นจึงรอดปากเหยี่ยวปากกาได้ ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใคร สำหรับเรื่องรักก็ยังเหมือนดั่งเดิมมา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี การงานสะดวกราบรื่นขึ้น กิจการเจริญรุ่งเรือง อีกทั้งยังเป็นช่วงที่เหมาะแก่การลงทุนอีกด้วยแต่อยากโลภมากเดี๋ยวลาภจะหายเท่านั้นเอง คนรักคู่ครองชีวิตสดใสไร้ปัญหา คนโสดจะได้พบคนถูกตาต้องใจ แต่ก็อย่าเพิ่งรวบรัดตัดความควรศึกษาดูใจกันก่อน ท้ายนี้สุขภาพก็สำคัญ เบาๆเรื่องแอลกอฮอล์หน่อยก็จะดี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือแต่ละโมงยามไม่วายต้องคิดมากคำนึงหลาย บางเรื่องจึงกลายเป็นทุกข์เศร้า เงินทองยังคงเข้าออกลื่นมือแต่ก็กลุ้มใจกับมันจัง คนรักคู่ครองชอบหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่าย

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เหนื่อยอ่อนอกใจตนยังไงชอบกล มรรคผลอันควรต้องมีและได้มาก็อับเฉา ต่อรองแต่ละอย่างยังยากลงตัวสมใจอยาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ เรื่องของความรักวัยและฐานะยังคงเป็นตัวเจ็บไม่รู้จักจำ