ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ทุกอย่างยังบ่ แน่ดอกนะนายที่คาดว่าหงายมันเกิดคว่ำไม่เป็นท่า เงินทองมีมาหาได้แต่ละจำนวนมันมักเป็นแบบทุกขลาภนี่นา สุขภาพกายช่วงนี้ก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องทับถมเสมอ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่ทั้งใหม่และเก่าเข้ามารุมเร้า ท่านเองต้องปลงให้ตกและตัดใจให้ได้ จึงรอดพ้นบ่วงมาร ทั้งในเรือนชานและสายงานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา สำหรับเรื่องรัก ก็ยังเหมือนเดิมมา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้ทุกอย่างต้องเดินหน้าต่อ อย่ามัวแต่ท้อทุกอย่างยังมีความหวัง ทั้งงานการเงินทองการต่อรองแต่ละเรื่อง สุขภาพกายช่วงนี้อาจล้าไปบ้าง เดินทางระวังของมีราคาหาย เรื่องรักยังไม่วายต้องคิดมากเสมอ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ยากที่จะเจอความจริงใจจากใคร สุขภาพกายช่วงนี้ไม่ค่อยจะสดใสซาบซ่าเช่นเก่าก่อนมา ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้าง เรื่องบางอย่างยังคงมีคนคอยทับถมซ้ำเติม รักแรกเริ่มก็ทำท่าจะล้มเหลวลงเอย

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องย้อนมาทบทวนกันใหม่ ความเป็นไปได้ บางเรื่องมันต้องมีขึ้นมา ว่าแต่ว่าท่านเองต้องไม่ท้อแต่แรกนั่นหนา ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของอยู่ก่อน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ คุณจะได้รับความรักจากคู่ครองเป็นอย่างดี แม้จะไม่ถึงโรแมนติกมากมาย แต่คุณก็พอใจกับความเป็นไปในครอบครัวที่มีแต่เรื่องดีๆเข้ามา แข็งแรงสดใสไปตามวัย ถ้ารู้จักฟิตตัวเอง โรคภัยก็จะกร้ำกรายโดยยาก สุขภาพจิตก็ดี กินได้นอนหลับอย่างสบายอกสบายใจ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ภายในครอบครัวมักมีเรื่องไม่สบายใจอยู่บ้าง ทำให้เกิดความกังวลใจ ต้องควบคุมให้ดี อาจเป็นผลเสียต่อหน้าที่การงานได้ เพราะธุรกิจต่างๆ ไม่ค่อยเป็นปกติ มักมีความล่าช้าและเบื่อหน่าย ไม่เป็นไปตามคาดการณ์ อาชีพบางอย่างเหน็ดเหนื่อยมาก และได้ผลไม่เท่าที่ควร