ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและระแวงสงสัย หรือยังคงข้องใจตนกับคำพูดของคนแต่ วันวานมา หลายสิ่งมากอย่างต้องเปลี่ยนไป อาจเข้าใจผิดกับคนรอบข้างได้ง่าย เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเอง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ระวังเรื่องเก่าปัญหาที่ค้างคาใจทับถมถึงได้ง่าย เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องพาจิตใจเหี่ยวแห้งโรยราลง โชคแบบเก่ามองเห็นแต่ก็ยังหยิบไม่ติดมือมา ความรักเราเองช่วงนี้คิดมากหงุดหงิดง่ายเสมอนั่น

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้เจอแต่เรื่องรุงรัง จิตใจ หรือเกิดหวั่นไหวหลายด้านต้องหนักแน่นหน่อยหนา อาสาเขารับปากใครมาก็ยังเป็นภาระจัง สิ่งที่ยากอาจง่ายหากใจไม่โลภหลาย รักเขาชอบใครต้องมีคนกลางช่วยจึงคล่องตัว

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงเข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นบางอย่างพาให้เราเป็นคนจิตใจคับแคบลงไป กระดูกเส้นเอ็นปวดร้าวชอบกล กับญาติและคนรักคู่ครองมักอิจฉาจ้องจับผิดปวดขมองเกือบทั้งวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องคิดออกนึกได้ หรือปลงตกปล่อยวางได้บ้าง ทั้งอารมณ์ตนเองและสิ่งแวดล้อมที่ผูกมัดรัดตัวเรามา เงินตราก็ได้มือขวาก็จ่ายไปมือซ้าย สุขภาพก็คลี่คลายอารมณ์แจ่มใส ความรักก็เข้าใจถูกต้องตรงกันจัง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ธุรกิจและอาชีพที่ก้าวหน้าในวันนี้คือ สื่อต่างๆ สิ่งพิมพ์ เทคโนโลยี ใหม่ๆ นอกจากนั้นเห็นที่ว่าจะไปไม่รอด คนที่ทำงานประจำถ้าอยู่นอกเหนือสายงานดังกล่าวก็พลอยแย่ไปด้วย คงต้องผวากับการเงิน อย่างไรก็ตามปัญหาการเงินยังเกี่ยวพันกับหนี้สินที่จะต้องจัดการ จนทำให้ยิ่งหนักใจไปอีก

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังไม่วายหรือยังไม่คลี่คลายกับปัญหาเรื่องราวเมื่อวันวานมา สุขภาพก็ต้องห่วงไว้ หยูกยาต้องใกล้ตัวบ้างเป็นดี เงินทองมีมาหาได้แต่ก็อยู่ด้วยไม่นาน คนรักคู่ครองเอาใจเสมือนแกล้งทนทำเสมอ