ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565

ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวันความรัก ดูดวงรายวันวันนี้ ดูดวงรายวันตามวันเกิด วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวัน แม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ยังคงต้องดิ้นรนและต้องฝืนกระแสหรือต้องจำใจย้อนศร ทุกอย่างหากยังขืนปล่อยตามดวงอาจพังก่อนจอดฝั่ง ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันนี้เหนื่อยหน่ายอ่อนล้าจิตใจ ร่างกายยังไงชอบกล ผู้คนที่เคยเกี่ยวข้องมาดีช่วงนี้หดหาย ลาภผลก็พร้อมได้หากแต่ต้องบ้าเสี่ยงบ้างหนา เดินทางซะบ้าง จึงแจ่มใสกายใจ เรื่องรักยังคงร้อนรุ่มสุมสมองต้องขบคิดหนัก

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและวิตกกังวลกับหลายเรื่องมากปัญหา เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจ่ายออกไป ต่อรองแต่ละอย่างต้องมีคนกลางจึงลงตัวง่าย รักเขาชอบใครก็ต้องมีพ่อสื่อแม่ชักจึงเข้าหลักเกณฑ์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

การเงินยังคงมั่นคงอยู่ ถ้าเป็นการค้าขายกับคนต่างชาติอาศัยเป็นคนขยันโอกาสนำความสำเร็จและสร้างกำไร ทำให้รายรับและรายจ่ายราบรื่น และบวกกับความสนใจที่จะเป็นนายหน้าเกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ เตรียมรับเงิน จะสุขกาย-สบายใจตลอดวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เครียดจนป่วยไข้แต่จะได้ทรัพย์สิน เช่นบ้านหรือรถก็ได้ ถ้าแต่งงานแล้วและอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ก็จะได้ลูกเชยชมพอที่จะทำใจให้รับได้ไม่ว่าจะดีหรือไม่ก็ตาม จะไม่มีอะไรเด่นเป็นพิเศษนอกจากจะใช้ไอเดียใหม่ๆ พลิกแพลงให้การงานหรือธุรกิจดำเนินไปได้อย่างที่วางเป้าหมายไว้

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้จิตใจหวั่นไหวง่ายหรือบางเวลาก็หูเบาใจอ่อนตามกระแสสิ่งแวดล้อม เงินทองลาภผลมีมาแต่มักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา อาสาเขารับปากใครมาก็ยังเป็นภาระจัง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนั่น

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้จะมีอารมณ์อ่อนไหวคล้อยตามสภาพแวดล้อมโดยง่ายจึงควรทำใจแข็งได้หากอยู่ใกล้เพศตรงข้าม บรรยากาศรอบตัวต่างเป็นใจให้มีอะไรๆที่เลยเถิดไปได้ ความรักโดยรวมจัดว่าดี มีความสุข มีความเข้าใจกัน อาชีพการงานก็ก้าวหน้า จะได้รางวัลปลอบขวัญให้กำลังใจในการทำงาน