ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันพุธที่ 26 เมษายน 2560

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ไม่วายต้องทุกข์ทางใจหรือเกิดหวั่นไหวไปกับกระแสและปัญหาถาโถมเข้ามาหา เรื่องเงินทองก็ต้องระวังมันเข้ายากออกง่าย สุขภาพกายก็ยังคงระวังเลือดลม ความรักเราเองต้องหนักแน่นให้มากไว้

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนรอบข้างสร้างเรื่องก่อปัญหาปวดขมองให้ต้องขบคิดตามติดด้วยหวังร่ำรวยทางลัด อาจลงลึกแบบนึกไม่ถึง ทั้งกิจการงานเราหรือเป็นพนักงานใครเขา คนรักคู่ครองพูดง่ายฟังยากจัง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา หากยังขืนตามแต่ใจตนหรือเอาอารมณ์ตัวเป็นที่ตั้ง จักต้องไม่รู้ไม่เห็นความเป็นจริงทั้งหลายแหล่ ลาภผลแต่ละส่วนแต่ละจำนวนมีมามักเป็นแบบทุกขลาภน่ะ ความรักเจอแต่ของปลอมทุกคราว.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้เกิดลังเลหรือยังหาความแน่นอนอันใดได้ยาก เรื่องเก่าปัญหาใหม่ผสมปนเข้ามาให้ต้องขบคิดหนัก เงินทองก็พร้อมจำใจควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักท่านเองไม่วายคิดมากไปเองทั้งที่ปกตินี่

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงต้องมีการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดหนัก เงินทองคงจำใจควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจหลายรายการ เรื่องเก่าก็ยังย้อนมารกสมองมากหลาย คนรักคู่ครองไม่ค่อยจะได้ดั่งใจเท่าใด.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ในเรื่องของประโยชน์ต่างๆ ควรตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรจะดีกว่า ความรักไม่ค่อยหวานชื่นนักเพราะคนรักคู่ครองใช้แต่อารมณ์ที่ดุดันเกินไป ทำให้เกิดเบื่อหน่ายและเมินเฉยกับความสุขที่ควรจะมีที่ควรจะเป็น วันนี้ไม่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นความรักกับใครๆทั้งสิ้น ธุรกิจการงานแบกรับภาระความรับผิดชอบ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ความหวังทั้งหลายยังเลื่อนลอยหาจุดหมายลงตัวได้ยาก เรื่องเก่าปัญหาใหม่ก็ยังไหลมาทับถมเหลือหลาย สุขภาพกายช่วงนี้ต้องระวังบ้างหนา ในเชิงของความรักเรื่องวัยและเงินทองเรี่ยวแรงก็สำคัญ