ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดูดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ทำเท่าที่ทำ หรือต้องหัดอดกลั้นเอาไว้ได้เป็นดี ทั้งเรื่องของกิจการงานและลาภผลเงินทอง การต่อรองแต่ละเรื่องยังต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง ความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญเสมอทั้งวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เรื่องหน้าที่การทำงานต้องรอบคอบให้มากกว่าที่เป็นอยู่ บางคนมีโอกาสที่จะได้เดินทางไปติดต่อเรื่องการงานต่างที่ แต่ก็ต้องทำอะไรต้องรอบคอบด้วย เรื่องการเงินพยายามควบคุมการใช้จ่ายให้ดี เพราะจะทำให้คุณเกิดความทุกข์ขึ้นได้ เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวต้องพยายามหลีกเลี่ยวการปะทะคารมณ์กัน ให้มาก สิ่งที่ไม่ควรพูดก็อย่าเอามาพูด เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิมดีกว่า

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้คิดมากและคำนึงหลาย เรื่องของใครอื่นแก้ไขได้ แต่ปัญหาเราเองสางยังไงก็ยังไม่สิ้นซาก สุขภาพกายท้องไส้ยังคงเป็นตัวปัญหา ข่าวดีก็มีมาจากแดนไกลเมื่อตะวันบ่าย ความรักก็ยังคงหึงหวงไร้พรมแดนนั่น

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ความหวังทั้งหลาย แหล่กำลังเบ่งบาน เกิดได้ง่ายทั้งด้านบวกและมุมลบด้วย ทั้งกิจการเราเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วยซี ลาภผลแต่ละจำนวนเกิดบุญเป็นคุณหนัก ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้หากไม่หุนหัน พลันแล่นหรือเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง เชื่อมั่นในคำสอนของศาสดาหรือเรื่องเวรกรรมบ้างคงไม่ทุกข์ใจตนตามมา ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้าง ความรักบางครั้งก็ยังทำท่าสาละวันเตี้ยลง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจและไม่ใช้อารมณ์กับใคร เรื่องใหญ่ก็จักต้องเล็กลงและสำเร็จตามเป้าหมายได้ทั้งเรื่องน้อยงานใหญ่ ไม่ว่ากิจการเราเองหรือเป็นพนักงานใคร สำหรับเรื่องรักก็ยังไม่วายต้องคิดมากจัง.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากมายหลายด้านกำลังผ่านเข้ามารุม อาจกลุ้มใจตนเรื่องของผู้คนรอบข้างอยู่บ้าง ลาภผลมีมาแบบทุกขลาภนั่นหนาคือได้มาแล้วเป็นทุกข์ตามมา เจรจาความใดกับใครต้องมีคนกลางแม้แต่เรื่องรักปัญหาใคร่ละ