การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย งานเที่ยวไทย ดูดวง12 ราศี เที่ยวตามราศี โมโน กรุ๊ป

ททท. จับมือ พันธมิตรยักษ์ใหญ่ จัดโครงการ “พาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสันต์ กับ อ.คฑา ชินบัญชร” เดินทางถูกทิศ เพิ่มพลังชีวิต กับทิศมงคล 12 นักษัตร

Home / horolive ข่าวสาร / ททท. จับมือ พันธมิตรยักษ์ใหญ่ จัดโครงการ “พาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสันต์ กับ อ.คฑา ชินบัญชร” เดินทางถูกทิศ เพิ่มพลังชีวิต กับทิศมงคล 12 นักษัตร

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) , AIS , บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด , Mono Group, โรงแรมในเครือฟอร์จูน กรุ๊ป, Sixt rent a car, ภัตตาคารฮองมิน ห้างทอง AURORA จับมือร่วมจัดโครงการ “พาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสันต์ กับ อ.คฑา ”  ชู อ.คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสนาศิลปะและวัฒนธรรมนำเที่ยวข้ามภาค เป็นพรีเซนเตอร์  เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในรูปแบบของศาสนาศิลปวัฒนธรรมและธรรมชาติรวมไปถึงชุมชน พร้อมจับมือกับพันธมิตรให้กลุ่มเป้าหมายร่วมสนุกลุ้นรับเที่ยวข้ามภาคกับ อ.คฑา ชินบัญชร บัตรกำนัล ห้องพัก บัตรเครื่องบินโดยสารเครื่องบินในประเทศ บัตรรับประทารอาหาร และ รางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมายของกลุ่มพันธมิตร  แคมเปญนี้จะเริ่มในช่วงเดือน พฤษภาคม – กันยายน  2561 เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยว Green Season ให้กลุ่มเป้าหมายเกิดการเดินทางขึ้นจริง  จากการร่วมกิจกรรม กับกลุ่มพันธมิตร โดยคาดหวังว่ากลุ่มเป้าหมาย รับรู้และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้อย่างแพร่หลาย ภายในงาน ยังได้พูดคุยกับนักแสดงสาว “เมย์ – พิชญ์นาฎ สาขากร เกี่ยวกับการเที่ยวข้ามภาค.
ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว บางกอก ฟอร์จูน
สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.เที่ยวไทยข้ามภาค.com

     

          ท่านนพดล ภาคพรต   รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ปี 2560 ที่ผ่านมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ต้องการกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวข้ามภูมิภาคในทุกฤดูกาล เพื่อสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละฤดู จึงได้จัดทำโครงการ ท้าเที่ยวข้ามภาค ซึ่งในปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วเนื่องจากกระแสการตอบรับค่อนข้างดีในปีที่ผ่านมา โดยกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ กลุ่มวัยรุ่น (Gen-Y) กลุ่ม Muti-Generation และ กลุ่มความสนใจพิเศษ (NICHE Market)

(ข้อมูลเพิ่มเติม : จากผลการวิจัยที่ ททท. ได้ทำการสำรวจพบว่ากลุ่มวัยรุ่น (Gen-Y) เป็นกลุ่มที่ชอบแชะแชร์ประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวของตัวเองผ่านโลกโซเชี่ยล ซึ่งจุดแข็งนี้เราสามารถนำมาสร้างกระแสและกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายอื่นๆติดตามเดินทางมาท่องเที่ยวและสัมผัสประสบการณ์จริงด้วยตนเอง ส่วนกลุ่ม Muti-Generation และกลุ่มความสนใจพิเศษ (NICH Market) นั้น เป็นกลุ่มที่น่าจับตามองเนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงพร้อมจ่ายสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนเอง)

ในปี 2561 นี้ ททท. ต้องการขยายฐานนักท่องเที่ยวเดินทางข้ามภาคและกระตุ้นให้เกิดรายได้จากการท่องเที่ยวดังกล่าวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงจับมือกับ อ.คฑา ชินบัญชร กูรูด้านศาสนาและโหราศาสตร์จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์ภายใต้แคมเปญ “พาเที่ยวข้ามภาค สนุกสุขสันต์”เชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยร่วมเดินทางท่องเที่ยวข้ามภาคกับ อ.คฑา ในมุมมองใหม่ที่อิ่มบุญ สุขใจ เสริมความรู้ และความสนุกสนานครับ

 

อ.คฑา ชินบัญชร พรีเซ็นเตอร์ของโครงการพาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสันต์ กับ อ.คฑา กล่าวว่า “เชิญชวนให้ทุกท่านได้มีโอกาสรับพลังชีวิตด้วยการท่องเที่ยวเพราะการท่องเที่ยวถือว่านอกจากรับเอาพลังของธรรมชาติมาเพิ่มพลังให้กับชีวิตแล้วการท่องเที่ยวให้ถูกทิศก็ถือได้ว่าเป็นเพิ่มพลังชีวิตทั้ง 12 ปีนักษัตร ซึ่งรายละเอียดต่างๆสามารถติดตามได้ที่  www.เที่ยวข้ามภาค.com รวมไปถึงร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ จำนวน 2 รางวัล, ที่พักสุดหรูจากโรงแรมในเครือฟอร์จูน กรุ๊ป จำนวน 20 รางวัล และทริปพิเศษร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับ อ.คฑา ชินบัญชร จำนวน 1 รางวัล / รางวัลละ 2 ที่นั่ง เป็นต้น

คุณนันทพันธ์ แสงไชย ผู้ช่วยผู้อานวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 ในเครือโมโนกรุ๊ป กล่าวว่า “เราจะมีการจัดกิจกรรมร่วมประชำสัมพันธ์พิเศษ ผ่านทางช่อง mono 29 โดยจะนำเรื่องราวของการเดินทางไปยังทิศมงคลเพื่อเสริมในเรื่องของความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ ทั้ง 12 ปีนักษัตร ว่าเดินทางทิศไหนดีอย่างไร โดย อ.คฑา จะมาเล่าออกอากาศให้ผู้ชมได้รู้แนวทางของผู้ที่เกิดทั้ง 12 ปีนักษัตร เล่าครั้งละ 3-4 ราศี ว่าควรจะไปขอพรเพื่อเป็นมงคลชีวิตตามทิศใดกันบ้าง โดยเรื่องราวและทิศกับเคล็ดลับ ที่เราได้นำเสนอนั้น นอกจากจะออกอากาศในช่อง Mono29 แล้วจะถูกเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์บน MThai.com รวมถึง social media ที่มีผู้ติดตามกว่า 10 ล้าน ที่เรามีใน Mono group และเราจะมีกิจกรรมให้แฟนได้ร่วมสนุก และ พาแฟนๆช่อง mono29 ไปร่วมทริปไหว้พระขอพรทิศที่ดี ที่อยู่ในโครงการกับอ.คฑา แบบ exclusive แน่นอนในช่วงเดือนกรกฏาคม – สิงหาคม นี้ อย่าลืมติดตามชมทาง MONO29 นะคะ”

ขออนุญาตใช้เนื้อหา