ทายนิสัยหนุ่มๆจากการใส่ ยีนส์

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / ทายนิสัยหนุ่มๆจากการใส่ ยีนส์
ยีนส์
ยีนส์

ปรกติแล้วเราจะใส่ยีนส์ในเวลาที่ไปไหนแบบสบายๆ ดังนั้น ยีนส์จึงเป็นอะไรที่แสดงออกถึงความเป็นเราได้ดีที่สุด ลองมาดูดิ๊ว่าเราเป็นคนยังไง

นุ่มผู้พร้อมลงเอย

ขนาดนุ่งยีนส์ยังเรียบร้อย ด้วยการยัดชายเสื้อเชิ้ตเข้าในกางเกง แบบนี้ แสดงว่าเขาต้องการสร้างความประทับใจ เทด อัลเลน ผู้ร่วมแต่งหนังสือเรื่อง Esquire’s Things a Man Should Know About Style บอก การที่พิถีพิถันขนาดนี้หมายความว่า เขาวุ่นวาย ใจอยากจะจริงจังกับใครเสียที ถ้าคุณกำลังมองหาหนุ่มที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดของความสัมพันธ์ล่ะ ก็…คนนี้ใช่เลย

หนุ่มอยากมีแฟน

ใส่ยีนส์ฟิตเปรี๋ยะแนบเนื้อโชว์หุ่นมาดแมนแบบนี้ อัลเลน บอกว่าเป็น เพราะเขาต้องการความสนใจและความรักเป็นอย่างมากสัญญาณที่ส่งออกมาจากตัวเขาอย่างแนบเนียน นี้ บอกให้รู้ว่า เขาต้องการหญิงสาวสักคนที่จะรักเขา (และบอกเคล็ดลับเรื่องแฟชั่นให้เขาได้) พร้อมจะ อยู่ในอ้อมแขนของโรมิโอหนุ่มคนนี้หรือยังล่ะ

หนุ่มรักอิสระ

ผู้ชายที่ใส่ยีนส์เอวต่ำแทบจะหลุดจากก้นแบบนี้ อิสระเกินกว่าจะผูกมัดกับ ใคร อัลเลนบอก ถ้าความคิดที่ว่า “อะไรก็ได้” ขยายไปถึงเรื่องแฟนด้วยล่ะก็คุณอาจจะพบว่า ตัวเองก็ คือหูกางเกงอีกหูหนึ่ง ที่เขาลืมสอดเข็มขัดใส่ในตอนเช้า

นุ่มผู้จงรั

อะฮ้า อย่าผลีผลามมองข้ามหนุ่มที่ใส่ยีนส์ยีนส์เก่าจนขาดรุ่งริ่งไปซะล่ะ ลองคิดดูสิ ขนาดกางเกงเปื่อย ๆ เขายังไม่ทิ้งเลย ถ้าคบกัน เขาจะซื้อสัตย์ขนาดไหนอยากได้คู่ที่จะอยู่ ยั้งยืนยง ก็พ่อหนุ่มยีนส์ขาดคนนี้ไงครับ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา