ทายนิสัยคนรัก จากปลายเท้า

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย / ทายนิสัยคนรัก จากปลายเท้า

ทายนิสัยสาวคนรักจากปลายเท้า
ทายนิสัยจากปลายเท้า

นายแพทย์ ไอเมร์ ซอมกิล ( Imre Somgyl ) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด ซึ่งเขาได้ใช้เวลาถึง 15 ปี ทำการศึกษาทฤษฎีของเขาที่ว่า ? ปลายเท้าบ่งบอกบุคลิกภาพได้อย่างไร” นายแพทย์ ไอเมร์ กล่าวว่า ?ความเชื่อผิดๆ ที่ถือปฏิบัติกันมาเป็นเวลานับพันปี พิสูจน์ทฤษฎีของผมว่า เป็นจริง” ที่นี้ เรามาลองดูกันซิว่า ปลายเท้าคู่รักของคุณ นั้นสามารถบ่งบอกความลึกลับอะไรที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเธอได้บ้าง
คนที่มีเท้าสวย ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นหญิงสาวที่เพียบพร้อมไปซะทุกเรื่องนะคะ
ถ้าคู่รักของคุณ เธอมีปลายเท้าที่เรียบเนียนเกลี้ยงเกลาเป็นสีชมพูระเรื่อ ตั้งแต่นิ้วโป้งไล่ไปจนถึงนิ้วก้อย แสดงว่าเธอนั้นเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น มีความคิดสร้างสรรค์ดีเยี่ยม คุณเธอสามารถจะจัดการทุกอย่างได้อย่างมีระบบเชื่อถือได้ และอย่าหวังว่าเธอจะเป็นฝ่ายหาเรื่องทะเลาะกับคุณ หรือทำให้คุณโกรธ เพราะเธอไม่จุกจิก

นิ้วก้อย ข้างซ้ายบอกความสนใจทางเพศได้
ถ้านิ้วก้อยของเธอตั้ง ตรง แสดงว่าเธอเป็นคนที่คิดว่า เซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ และดูสนุกสนาน แต่ถ้านิ้วของเธองอน เธอก็จะคิดว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องไม่สำคัญ ถ้านิ้วของเธอมีลักษณะปลายแหลม เธอก็จะรับเรื่องเซ็กส์ไม่ได้ช่วงหนึ่ง สำหรับคนที่นิ้วโค้ง ความสนใจในเรื่องเซ็กส์ดูจะไม่แตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆ เลย

นิ้วนาง ข้างขวาเป็นสัญลักษณ์ของความผูกพัน
ถ้านิ้วนาง ข้างขวาของแฟนคุณโค้งไปทางนิ้วโป้งล่ะก็ คุณกำลังเกี่ยวข้องกับคนที่เขามีเจ้าของแล้วล่ะ และอีกปัญหานึงที่กำลังตามมาคือ การบอกลา แต่ถ้านิ้วของเธอเล็ก ก็เป็นไปได้ที่เธอจะตื่นมา และพร้อมพูดกับคุณว่า ?bye.. ไว้เจอกันคราวหน้านะคะ…ที่รัก !? แต่คุณไม่ต้องห่วงหรอก เพราะจากการคาดคะเน เหตุการ์แบบนี้มักจะเกิดขึ้นได้ยาก

นิ้วกลาง ข้างขวาบ่งบอกการควบคุม
ถ้าคุณสังเกตุพบว่า นิ้วกลางข้างขวาของเธอทั้งใหญ่ และก็อ้วนด้วย แสดงว่าเธอนั้นเป็นคนที่ควบคุมได้ยาก เพราะนิ้วแบบนี้ บ่งบอกถึงความแน่นอน เด็ดเดี่ยว และก้าวร้าว

นิ้วเท้างอ แสดงว่าเป็นสาวฉุนเฉียวเจ้าอารมณ์
ถ้าคุณ อยากหลีกเลี่ยงปัญหา และเรื่องน่าปวดหัวล่ะก็ ขอแนะนำว่า ให้หาคนรักที่มีนิ้วเท้าตรงๆ จะดีกว่า

นิ้วเท้าใหญ่ จะไปด้วยกันไหวมั้ย
ถ้านิ้วเท้าของเธอ ใหญ่เทอะทะจนไม่ได้สัดส่วน ก็แสดงว่าหวานใจของคุณนั้นเป็นคนขาดระเบียบ จนบางครั้งดูยุ่งเหยิงไปเสียทุกเรื่อง ถ้าคุณชอบผู้หญิงที่ดูเรียบร้อย คุณต้องมองหาสาวที่มีนิ้วเท้าเล็กลงมาสักเล็กน้อย แต่ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลหรอกนะ ก็หวานใจของคุณนั่นแหละ ไว้รอให้นิ้วของเธอหดลงซักนิดนึง คุณก็จะคุยกับเธอรู้เรื่องมากขึ้น

ถ้าคุณไม่มีโอกาสที่จะเป็นปลายตา หรือชำเลืองแลไปมองปลายเท้าสาวคนรัก ของคุณละก็ ลองหันไปมามองที่มือเธอสิ ซึ่งจากการวิจัยของ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ( University Of California ) บอกว่าความยาวของนิ้วมือนั้น สามารถแสดงให้เห็นถึงความสนใจในเรื่องเซ็กส์ได้ เพราะว่ามันเป็นผลโดยตรงมาจากฮอร์โมนในมดลูก

ในผู้หญิงนั้นนิ้วนาง และนิ้วชี้ จะมีความยาวใกล้เคียงกัน แต่นักวิจัยพบว่า บรรดา ชายไม่จริง หญิงไม่แท้ ทั้งหลาย มักมีแนวโน้มที่ ? นิ้วนางจะยาวกว่านิ้วชี้ ? หากอ่านเสร็จแล้วอย่าลืมไปชำเลืองมองนิ้วมือของหวานใจคุณด้วยล่ะ …

ขออนุญาตใช้เนื้อหา