ทายนิสัยใจคอจากการใช้กระเป๋าตังค์

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, ปักหมุด เรื่องเด่นดูดวง, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัยใจคอจากการใช้กระเป๋าตังค์

ทายนิสัยใจคอจากการใช้กระเป๋าตังค์

กระเป๋าเงิน,กระเป๋าสตางค์หรือที่เรียกกันสั้นๆว่ากระเป๋าตังค์เป็นที่เก็บเงินเก็บสตางค์ของทุกคนแต่อาจจะไม่ทุกคนก็ได้เพราะบางคนไม่ชอบพกกระเป๋าตังค์นอกจากจะมีประโยชน์ในการเก็บเงินเก็บทองแล้วใครจะรู้บ้างว่าการจัดเก็บเงินในกระเป๋าตังค์หรือนิสัยการใช้กระเป๋าตังค์ของคุณจะสามารถบอกนิสัยส่วนลึกแสดงตัวตนของคุณออกมาได้อยากรู้ว่าที่แท้จริงแล้วนิสัยของตนเองเป็นเช่นไรลองอ่านดูได้ค่ะ

จัดเรียงอย่างดีในกระเป๋าตังค์ (แม่สาวเจ้าระเบียบ)
คนที่ชอบเก็บเงินไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยในกระเป๋าตังค์ โดยแยกเหรียญไว้ต่างหากในช่องซิป แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีระเบียบวินัยในตัวเองเป็นอย่างมาก นอกจากจะรู้จักเก็บออมเงินแล้วยังมีความรับผิดชอบสูง สุขุมรอบคอบและรู้จักคิดก่อนตัดสินใจ แม้บางครั้งจะเผลอจู้จี้ ขี้บ่นไปบ้าง แต่เพื่อนๆ ก็ยังคงเชื่อมั่นในตัวคุณนะ

?ซุกไว้มุมนั้นมุมนี้
หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบพับสตางค์ไว้ที่มุมต่างๆ ในกระเป๋า จนบางครั้งก็จำไม่ได้ว่าเก็บไว้ที่ไหนบ้าง วันดีคืนดีจึงจะเปิดไปเจอ ถ้าคุณมีนิสัยที่ว่ามานี้แหล่ะก็บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนรักอิสระ เสรี และออกจะยึดติดกับความสะดวกสบายอยู่เหมือนกัน อาจจะไม่ค่อยมีระเบียบนัก แต่ก็ยังมีความรอบคอบอยู่บ้าง แม้บางครั้งจะเผลอช้อปอย่างเมามัน แต่คุณก็สามารถจะเก็บตังค์ได้เหมือนกันนะ

พกแต่เงินล้วนๆ ไม่ใช้กระเป๋าตังค์
มาแล้วสาว ONE TWO CALL ตัวจริงอิสระเป็นของเราหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ถนัดแต่จะพกเงินใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงมากกว่าที่จะใส่ในกระเป๋าตังค์ แสดงว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย สบายๆ และตามใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง บางครั้งคุณก็ดูเหมือนเด็กๆ ไม่ชอบระบบระเบียบ เปิดเผย ช่างฝัน และไม่มีเล่ห์เหลี่ยมกับใคร แต่ก็ใช่ว่าคุณจะเป็นเด็กในสายตาคนอื่นตลอดไปนะ เพราะในบางคราวคนอื่นก็มองว่าคุณเป็นผู้ใหญ่ บ้างเหมือนกัน

พกแต่เหรียญ
อะแฮ่มไม่ใช่ยากจนนะคะแต่แบบว่าจ่ายเงินค่าอะไรมักควักแบ็งค์ให้แม่ค้าอยู่เรื่อยๆเลยทำให้ในกระเป๋าตังค์มีแต่เหรียญหากว่าในกระเป๋าตังค์ของคุณมีแต่เหรียญ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญห้าสิบสตางค์ ไปจนถึงเหรียญสิบ เรียกว่าคุณแทบจะไม่ยอมพกแบงก์เลย แสดงว่าคุณเป็นคนรักสนุก ร่ำรวยอารมณ์ขัน รักเพื่อน รักความถูกต้อง แม้ว่าจะดูเหมือนเด็กๆ ก็ตามเถอะ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกที่คุณจะมีเพื่อนฝูงมากมายที่นิยมในนิสัยใจคอที่ดีและจริงใจของคุณ

?พกแต่บัตร ไม่นิยมเงินสด (สาวไฮโซสวยเริ่ดเชิดโสด )
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบพกเงินสด แต่นิยมที่จะใช้จ่ายผ่านบัตรเครคิต หรือเดบิตอย่างเดียว แสดงว่าคุณเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ชอบความทันสมัย และต้อง intrend ตลอดเวลา บางครั้งอาจจะฟอร์มจัดและชอบทำตัวเป็นจุดเด่นไปบ้าง แต่ข้อดีของคุณก็คือความขยันขันแข็งและรักความก้าวหน้านิสัยแบบนี้ไม่สวยไม่เริ่ดทำไม่ได้นะคะ

วางเกลื่อนไปทุกที่
ถ้านิสัยการเก็บเงินของคุณ คือ การวางไว้ทั่วบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน หัวนอน หรือตามซอกมุมต่าง แสดงว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย และตามใจตัวเองอย่างสุดๆ จนเกือบจะเรียกว่ามักง่ายได้เลยแหล่ะ คุณพอใจที่จะหาความสุขให้กับตัวเองมากกว่าเรื่องเงินๆ ทองๆ แม้บางครั้งอาจจะดูใจร้อนไปบ้างแต่คุณก็จัดอยู่ในประเภทโกรธง่ายหายเร็วค่ะ

อ.เทวีโชค

…………………………………………………………………….

ขออนุญาตใช้เนื้อหา