ทายนิสัยจากเส้นที่ชอบ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัยจากเส้นที่ชอบ

อ๊ะๆอย่าทำเป็นง.งู 2 ตัวค่ะคุณเข้าใจถูกต้องแล้วดูดวงเกี่ยวกับเส้นไม่ใช่เส้นลายมือนะคะแต่เป็น บรรดาเส้นต่างๆที่เราทานกันนั่นแหละค่ะว่ากันว่าอาหารประเภทเส้นทั้งหลาย มีอยู่ในโลกนับร้อยเมนู แต่ละประเภทก็โดดเด่นแตกต่างกันไป ทั้งไทย จีน ฝรั่ง….. ทุกครั้งที่นั่งทานอาหารประเภทเส้น ๆ คุณมักเลือกสั่งเส้นอะไร และอยากรู้ไหมว่าแต่ละเส้นที่คุณเลือกสื่อถึงอะไรในใจคุณ


เส้นใหญ่
: คุณเป็นคนหนักแน่น ทำอะไรทำจริงแบบ ไม่ดี ไม่ได้ ไม่เลิก แต่เป็นคนอ่อนไหว อะไรที่มากระทบกับความรู้สึก จะครุ่นคิด วิเคราะห์ หาที่มาบางครั้งทำให้เครียด ไม่ค่อยพูด ตรึกตรอง ทบทวน รักเพื่อน รักสัตว์ ชอบช่วยเหลือแก้ปัญหาให้คนอื่น

เส็นเล็ก : คุณเป็นคนรวยอารมณ์ขัน รวยเพื่อน รวยมุขฮา เป็นศูนย์รวมเพื่อน คุณไม่ชอบคิดเล็กคิดน้อย แม้ปัญหาหนัก ๆ คุณก็ยังยิ้มรับมันได้ แต่ค่อนข้างขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง ในบางครั้งไม่กล้าชนปัญหา แต่ยิ้มกับปัญหา ค่อนข้างเจ้าชู้ เสน่ห์แรงพอตัว รักเพื่อนมาก บางครั้งอาจลืมคนใกล้ตัวไปบ้างก็อย่าว่ากันเลยแบบว่าความรักมันเข้าตา

เส้นหมี่ : คุณเป็นคนเก็บตัว แต่เรียนเก่งชะมัด ใฝ่รู้ ชอบอ่านชอบค้นคว้า ชนิดหนอนหนังสือยังอาย ร้านหนังสือตามห้างมักได้เงินจากคุณอย่างสม่ำเสมอความโรแมนติกอยู่คู่กับคุณ คุณเป็นคนปราณีตกับแฟน เอาใจใส่ทุกกระเบียด แต่แฟนของคุณอย่าลืมวันเกิดเชียว คุณจะงอนบึ้งตึงและไม่พูด กว่าแฟนคุณจะเดาอาการคุณออก คุณก็งอนเรื่องใหม่ซะแล้วสิ

เส้นบะหมี่ : คุณเป็นคนโลดโผนผจญภัย น้ำตก ภูเขา ทะเลที่ว่าไกลแสนไกล คุณไปเหยียบมาหมดแล้ว คุณไม่ค่อยโรแมนติก หากมีแฟน แฟนของคุณต้องเข้าใจคุณมาก ๆ คุณมักมุ่งไปข้างหน้า ไม่มองข้างหลัง มีความฝัน ค้นหา ท้าทาย แต่ไม่ชอบวางแผนชีวิต คุณเป็นคนรักของครอบครัวและเพื่อนฝูง ใจดี แต่มักไม่ประสบผลสำเร็จในชีวิตคู่ ว้าแย่จัง

เส้นยำยำ : คุณเป็นคนถือตัวชะมัด ไม่ชอบง้อใคร ไม่ชอบขอใคร พึ่งพาตนเอง ไม่มีใครรู้สถานะที่แท้จริงของคุณหรอก รักเสียงเพลง ละเมียดละไมพอประมาณ เป็นคนฟุ่มเฟือย แต่ทำงานเก่ง การเรียนไม่เท่าไหร่ กิจกรรมเด่น แต่ออกจะเจ้าอารมณ์ บางครั้งพาลไม่มีเหตุผลเอาดื้อ ๆลดๆบ้างก็ได้นะ

เส้นขนมจีน : เขาว่าคุณเป็นคนขี้เหนียว แต่คุณบอกเพื่อนว่าคุณถูกสอนให้รู้จักใช้เงินคุณ ไม่ชอบซื้อของพร่ำเพรื่อ แต่คุณชอบซื้อของดี แพงไม่ว่า ถ้าถูกใจคุณ คุณสามารถเททั้งกระเป๋าแบบไม่สนใจใคร คุณขึ้รำคาญคน ชอบช่วยเหลือสังคม อาชีพ ส.ส. น่าจะเหมาะกับคุณ คุณเป็นคนช่างเลือก แฟนต้องดูดีเสมอ ถ้าไฮโซยิ่งดี มีสีหน่อยคุณจะภูมิใจมาก คุยทั้งวันไม่หยุดพวกประเภทซุปเปอร์เม้าท์

เส้นสปาเก็ตตี้ : คุณเป็นคนดุ น่าจะเป็นครูปกครอง หรือเป็นตำรวจสายปราบปราม ทำงานด้านกฎหมายยิ่งเพอร์เฟ็ค ใครอย่ามาเอาเปรียบคุณเชียว คุณเอาเรื่องไม่เลิกแต่คุณไม่ชอบก้าวก่ายใคร ไม่ชอบการเมือง ส่วนตัวคุณเป็นคนโอบอ้อมอารี ใจดี แต่ไม่แสดงออก เวลาน้ำท่วมไฟไหม้ที่ไหน ไปดูสิ มีของที่คุณนำไปบริจาคเพียบ แต่คุณไม่ติดชื่อคุณหรอกพวกปิดทองหลังพระก็งี้แหละ

เห็นไหมคะแค่เส้นก็บอกอะไรได้หลายอย่างโดยเฉพาะชีวิตรักของคุณเอง

บทความ อาจารย์? เทวีโชค

ขออนุญาตใช้เนื้อหา