เส้นผมคนที่คุณรักบอกอะไรคุณได้หลายอย่าง

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / เส้นผมคนที่คุณรักบอกอะไรคุณได้หลายอย่าง

เส้นผมของคนเรามีหลายแบบหลายสไตล์บ้างก็มีหลากหลายเฉดสีต่างกันเพราะความต่างกันนั่นเองที่ทำให้แต่ละคนมีข้อแตกต่างกันทั้งด้านนิสัยใจคอและการกระทำแล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่านิสัยของคนที่คุณรักและคุณรู้จักเป็นอย่างไรมาดูคำทำนายต่อไปนี้กันสิคะแล้วคุณจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร

ผมสีดำหรือดำออกน้ำตาล


คนที่มีผมสีนี้ค่อนข้างจะเป็นคนมีความคิด มีความมั่นคง และบางคนอาจจะอ่อนแออย่างที่เราคิดไม่ถึงทีเดียวเนื่องจากเค้ามี 2 บุคลิกในคนเดียวกันจึงมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดฉะนั้นคนที่มีคนรักหรือคนรู้ใจแบบนี้ต้องทำใจนิดนึงนะคะเนื่องจากเขาหรือเธอมีอารมณ์ค่อนข้างแปรปรวนบ่อย? เอาน่า………..รักแล้วต้องทำใจ

ผมสีแดงทองบลอนด์


นี่ก็เป็นอีกบุคลิกหนึ่งของความอ่อนไหวความที่เป็นคนอ่อนไหวเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ แถมใจร้อนอีกต่างหาก อารมณ์เปลี่ยนได้ง่าย ๆ ชนิดที่เรียกว่าคนรอบข้างตามแทบไม่ทันระวังหน่อยนะคะอย่าเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาบ่อยเดี๋ยวคนข้างๆเค้าจะเบื่อเอาได้นะเอ้อแล้วจะหาว่าไม่บอก

ผมสวยไม่หยิกไม่ฟู

คนที่มีผมลักษณะแบบนี้มักจะเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ แต่ก็เป็นคนมีความละเอียดอ่อนและรอบคอบงานแบบที่ต้องอาศัยความละเอียดถี่ถ้วนรับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง

ผมหยิกแห้งเสียหรือฟู


ใครที่มีผมลักษณะนี้ เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำโดยเฉพาะ มักจะทำในเรื่องใหญ่โต มีความรับผิดชอบสูง จะคอยเป็นตัวตั้งตัวตีในการทำงาน มักคอยแจกงานให้สาวผมสวยอยู่เรื่อย ไม่ค่อยมีความรอบคอบนัก แต่รู้จักใช้คนทำงานให้ค่อนข้างจะเชื่อมั่นในตัวเองสูงเลยทีเดียว
เป็นอย่างไรบ้างคะการทายนิสัยจากเส้นผมที่นำเสนอโดนใจใครหลายคนบ้างหรือเปล่าถ้าโดนใจก็ฝากบอกต่อๆกันไปนะค่ะ
อ.เทวีโชค

ขออนุญาตใช้เนื้อหา