ทายนิสัยจากท่าทางการส่องกระจก

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัยจากท่าทางการส่องกระจก

คนเรามักไม่ค่อยได้สังเกตุตัวเองกันหรอกค่ะว่าเวลาที่เราแต่งตัวอยู่หน้ากระจกเราทำท่าทางอะไรกันบ้างอ่านหัวข้อนี้แล้วลองสละเวลาสังเกตุตัวเองกับคนรอบข้างซักนิดว่าตัวคุณหรือคนอื่นทำท่าทางอย่างไรเวลาส่องกระจกเพราะปฏิกิริยาเหล่านี้สามารถบอกนิสัยได้นะคะ
เวลาเห็นกระจก


ยิ้มเสมอ

คนนี้จะยิ้มใส่กระจกทุกครั้งที่เดินผ่าน ไม่ได้หมายความว่าหลงตัวเองนะ ที่จริงคนแบบนี้เป็นคนง่ายๆ คบคนได้ทุกเพศทุกวัย เขาเป็นเพื่อนที่วิเศษเลยล่ะเพราะเค้าคือเพื่อนแท้ของคุณแน่นอนค่ะ

ทำหน้าตาให้ดูดีก่อนส่องกระจก

คนที่ทำหน้าตาให้ดูดีก่อนส่องกระจก เป็นคนรักสนุก ไม่ช่างคิด ไม่จุกจิก เป็นคนใจกว้าง และชอบเรื่องสนุกๆหาเรื่องสนุกๆคลายเครียดได้ทั้งวันรับรองว่าถ้าใครอยู่ใกล้จะไม่มีคำว่าเครียดติดอยู่ที่หน้าผากแน่นอน

รักสวยรักงาม

คนๆ นี้ ถ้าเจอกระจกทีไหนจะต้องหยุดทักทายกระจกทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน ( สงสัยชาติก่อนจะเกิดเป็นนกหงส์หยก )แสดงว่าเป็นคนที่มีความสามารถเป็นเลิศในเรื่องความรัก แต่ก็ต้องการความมั่นคงสูง ชอบเอาอกเอาใจคนอื่น

ช่างสำรวจ

ใครก็ตามที่ยื่นหน้าเข้าไปเกือบชิดกระจก แล้วค่อยๆ ตรวจตรา ใบหน้า รู้นะคิดอะไรอยู่ เป็นคนช่างคิด ขี้ระแวงสงสัย หมั่นไตร่ตรอง ก่อนจะออกความเห็นอะไร ต้องคิดแล้วคิดอีก แต่คนประเภทนี้จะเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์มาก

ทำหน้าขมึงทึง

ทำหน้าบูดบึ้งใส่กระจก เป็นคนใจแคบ เอาตัวเองเป็นที่ตั้งในทุกๆ เรื่อง ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นชอบคิดว่าความคิดของตัวเองถูกต้องเสมอหาคนคบด้วยยากนะคะเนี่ย

ไม่ชอบ หรือไม่สนใจที่จะส่องกระจก

คือวัน ๆ แทบไม่มองกระจกเลย เพราะไม่ค่อยใส่ใจภาพพจน์ทางร่างกายเท่าไหร่ เป็นคนโดดเดี่ยว เอาจริงเอาจังกับชีวิต คนนี้ล่ะเหมาะที่จะมอบหมาย งานให้มากที่สุด เพราะคุณเอจะทุ่มกายถวายชีวิตให้จนกว่านจะเสร็จเรียบร้อยไม่ทิ้งหนีไปกลางคันแน่นอนค่ะ
อ.เทวีโชค

ขออนุญาตใช้เนื้อหา