ทรงผม บอกนิสัย

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / ทรงผม บอกนิสัย

ทำนาย ทายใจ ดูดวง ทายนิสัย ทรงผม บอกนิสัย คำทำนาย รู้กันรึเปล่าว่า ทรงผม บอกนิสัย ของตัวเราได้ ไม่ว่าจะผมสั้น ผมยาว ก็สามารถ ทำนาย ทายใจ? ทรงผม บอกนิสัย ของเจ้าของได้นะคะ ถ้าอยากรู้ว่า ทรงผม ของเรา ทำนาย ทายใจ อะไรได้ลองเข้าไปดู คำทำนาย เลยค่ะ

ชอบไว้ผมยาวมาก : ถ้าความยาวของเส้นผม ยาวถึงระดับ บั้นเอวหรือยาวกว่านั้น บ่งบอกถึงนิสัย เป็นคนรักอิสระสูง ชอบเรื่องบันเทิงเริงใจ ช่างคิดช่างฝัน อารมณ์แจ่มใสอยู่เสมอ มั่นใจในตัวเอง? และอยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา

ชอบไว้ผมยาว : ถ้าเป็นคนชอบไว้ ผมยาวเป็นประจำ ประเภทยาวกลางหลัง หรือเลยช่วงบ่า มาเล็กน้อย แสดงว่า เป็นคนซื่อตรง รักอิสระ ไม่ชอบกฎเกณฑ์ ขยันทำงาน มีความรับผิดชอบสูง ชอบเดินทางท่องเที่ยว

ชอบไว้ผมยาวและดัด : คนที่ชอบดัดผม เป็นคลื่นเป็นลอนเสมอ เป็นคนชอบความตื่นเต้นเร้าใจ นิสัยใจคอร่าเริงสนุกสนาน เข้ากับคนง่าย โรแมนติก ขี้หึงเอาการ ช่างพูดช่างเจรจา เก็บความลับไม่ใคร่จะอยู่

ชอบไว้ผมแค่บ่า : ผู้ที่ชอบไว้ผมยาว ระดับช่วงบ่าและเป็นผมตรง ไม่ดัดเป็นลอน เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ไม่มีลับลมคมในกับใคร ฉลาดเฉลียว ทะเยอะทะยาน อารมณ์มั่นคง

ชอบไว้ผมสั้น : ผู้ที่ชอบไว้ผมสั้น เป็นคนรักความเที่ยงตรง รักความก้าวหน้า มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบสังคมรวมทั้ง ความทันสมัย

ชอบไว้ผมสั้น และดัด : ผมทรงสั้นและดัดเป็นคลื่นเป็นลอน เป็นทรงผมของคน ที่มีมีความกระตือรือร้น ทะเยอทะยาน ไม่ชอบอยู่นิ่ง เจ้าชู้ ขี้เบื่อง่าย

เป็นไงคะ ตรงกับนิสัยของคุณไหมคะ

ที่มาจาก http://www.fwdder.com/topic/44228

ขออนุญาตใช้เนื้อหา