ดวงตะวันทายใจ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ดวงตะวันทายใจ

ดวงตะวันสาดแสงแรงกล้าให้ทั้งความสว่างและความอบอุ่น เชื่อว่าใครหลายคนคงชอบดูดวงตะวันกันไม่มากก็น้อยขึ้นอยู่กับช่วงที่ชอบดูบางคนก็ชอบดูช่วงเช้าหรือช่วงเย็น วันนี้เรามีแบบทดสอบทำนายใจมาทดสอบนิสัยคุณดูค่ะเกี่ยวกับการเลือกดูดวงตะวัน

เลือกดวงตะวันที่คุณต้องการที่จะดู แล้วดูเฉลย ด้านล่างได้เลยค่ะ


1. ดวงตะวันยามเช้า


2. ดวงตะวันตอนกลางวัน


3. ดวงตะวันยามเย็น

1. ดวงตะวันยามเช้า
เป็นคนกล้าคิดกล้าทำ กล้าตัดสินใจด้วยตัวเอง สติปัญญาดี สนใจใฝ่รู้อยู่เสมอ กระตือรือร้น สดใสร่าเริงไม่ค่อยชอบความโศกเศร้า เต็มไปด้วยความหวัง รู้จัก คิดวางเป้าหมาย ไม่ใช่คนอ่อนไหวง่ายนัก รักใครมักได้แต่แอบคิดถึง ไม่กล้าแสดงท่าทีให้เขารู้


2. ดวงตะวันตอนกลางวัน
เป็นคนกล้าหาญ มีความมั่นใจในตัวเองไม่น้อย มีความคิดมากมายเสมอ มีความทะเยอทะยาน หยิ่งและถือตัวบางขณะ ไม่สนิทกับใครง่ายๆ มักไตร่ตรองอย่าง รอบคอบและละเอียดลึกซึ้ง แต่โดยทั่วไปก็ยิ้มแย้มแจ่มใส มีน้ำใจและมีมิตรไมตรีดี รักใครแล้วยากจะยอมให้หลุดมือไป ( แต่ขอเตือนไว้นิดนึงค่ะอย่าดูบ่อยนักนะคะเดี๋ยวสายตาจะเสียตอนกลางวันแดดแรงค่ะ )


3. ดวงตะวันยามเย็น
เป็นคนอารมณ์สุนทรีย์ อ่อนไหว ช่างคิดช่างฝัน คิดมาก ขี้น้อยใจ ความรู้สึกแรงและมักเศร้าโศก รักอิสระ ชอบศิลปะ ชอบการท่องเที่ยว ช่างคิดช่างวิเคราะห์ รัก ใครรักจริง ต้องการควบคุมเขาทุกอย่าง

อืม…. ครบทั้ง 3 แบบแล้วจะเลือกดูช่วงไหนก็แล้วแต่ตามใจคุณๆกันนะคะ เพราะทุกคำตอบคือตัวของคุณเองทั้งนั้นค่ะก็คุณเป็นคนเลือกเองนี่นา

บทความโดย อ.เทวีโชค

ขออนุญาตใช้เนื้อหา