ทายใจสาวซ่าส์จากท่านอนอาบแดด

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายใจสาวซ่าส์จากท่านอนอาบแดด

วันนี้เอาใจสาวซ่าส์+เซ็กซี่หลบหนีความวุ่นวาย ไประบายออกกันที่ชายทะเล กันดีกว่า สาวๆคงจะพลาดไม่ได้ล่ะสิกับกิจกรรมเสริมความเซ็กซี่ อย่างการนอนอาบแดดให้ผิวสีแทน( ไม่รู้จะชอบแบบนี้ทำไมกันผิวขาวสวยกว่าเยอะ ) แต่คุณจะทราบไหมนะว่า ท่าที่สาวๆใช้นอนอาบแดดเนี่ยมันสามารถเผยความเป็นตัวตนของหนูๆออกมาได้ค่ะ


ท่านอนหงาย
สำหรับสาวๆ ที่นอนท่านี้ บ่งบอกว่า คุณเป็นสาวมั่นมากๆ แถมยังหนักแน่นและ มั่นคงอีกด้วย แต่ค่ะมีแต่ หากว่ามีขาข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้างงอขึ้นมาด้วยละก็จะแสดงถึงความ ขัดแย้งลึกๆ ภายในที่แอบซ่อนอยู่ พูดกันให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ? คุณเป็นสาวสองบุคลิกนั่นเองค่ะ ด้านหนึ่ง อาจจะเป็นคนเปิดเผยและเชื่อมั่นในตัวเอง อย่างมาก แต่ในอีกด้านหนึ่งก็มีความขัดเขิน แบบสาวขี้อายแอบอยู่บ้างค่ะ


ท่านอนคว่ำ แขนและมือประสานกันไว้คล้ายหมอน
แสดงว่าคุณมีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตเป็น อย่างมาก ชอบวางแผนและกำหนดกฎเกณฑ์ให้กับตัวเอง ทุกๆ อย่างจะต้องเป็นไปตามแผน ที่วางไว้เสมอ? แถมคุณยังไม่เชื่อในเรื่องโชคชะตาหรือพรหมลิขิตอีกด้วยค่ะ แต่อยากจะขอเตือนไว้อีกสักนิดว่า บางทีสิ่งที่คาดหมายไว้ อาจจะ ไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้ ควรเผื่อใจเอาไว้ บ้างกับความผิดหวังค่ะ


นอนหงาย กางแขน กางขาออกจากกัน (คล้ายๆ กับปลาดาวนั่นแหละค่ะ)
เจ้าของท่านี้บอกได้คำเดียวว่า เป็นคนที่หนักแน่นและมั่นคงเอามากๆ แถมยังเชื่อมั่นในตัวเองอย่างสุดๆ อีกด้วย คุณไม่เคย กังวลกับสิ่งใดๆ เลย??? และยังชอบให้คนมาสนใจมากๆ ด้วยสิ ความที่เป็นคนซื่อสัตย์บวกกับความน่ารักอัธยาสัยดีที่มีอยู่อย่างเต็มพิกัด จึงทำให้คนรอบข้างหลงรักคุณได้อย่างไม่ยากนัก แต่ข้อเสียก็มีนะ คือ บางครั้งคุณอาจจะกลายเป็นคนที่ไม่รู้จักกาลเทศะ เอาซะเลยน่ะสิ
ท่านอนคุดคู้ตะแคงข้าง แขนและเข่างอขึ้นมา
ท่านี้แสดงออกถึงความกลัดกลุ้มที่เก็บซ่อนเอาไว้ในใจ ยิ่งเครียดและ กังวล มากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งขดตัวเข้าหากันมากขึ้นเท่านั้น? บางทีช่วงนี้คุณอาจจะกำลังอยู่ในช่วงที่เรียกว่าไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์เอาซะเลย หรือถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ คุณต้องการความรัก ความเอาใจใส่ การสนับสนุน และการช่วยเหลือมากกว่าคนทั่วๆ ไปนั่นเองค่ะ
ท่านอนตะแคงข้าง งอตัวนิดๆ แต่ไม่มากเท่าท่านอนคุดคู้
สาวๆ ที่นอนท่านี้ขอฟันธงว่า คุณชอบความท้าทายเอามากๆ ขนาดเพื่อนๆ ลง ความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณน่ะเก่งและก็เจ๋งที่สุดแล้ว? แต่คุณก็ยังคิดอยู่ นั่นแหละว่า แค่นี้ยังเก่งไม่พอหรอก นั่นเป็น เพราะคุณยังขาดความมั่นใจเลยพยายาม สร้างลุคให้ดูแปลกแหวกแนวอยู่เสมอ แต่โชคร้ายที่ไม่ค่อยมีใครมอง เห็นสิ่งที่คุณพยายามพรีเซ้นต์ออกมาสักเท่าไหร่ ทางที่ดี เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้วค่ะ
โอเค.กันแล้วหรือยังคะสำหรับท่าทางการนอนอาบแดดแบบเจ๋งๆที่เราคัดมาให้คุณลองทายนิสัยคนใกล้ตัวรวมถึงตัวคุณเองด้วยว่ามีนิสัยดังที่กล่าวมานี้หรือเปล่า ถ้าใช่ก็ฟันธงกันได้เลยว่าตามนี้แน่นอนชัวร์!
อ.เทวีโชค

ขออนุญาตใช้เนื้อหา