ทำนายทายนิสัยหนุ่มๆ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทำนายทายนิสัยหนุ่มๆ

หลายคนต่างคิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีนิสัยเรื่องมากน่ารำคาญเหมือนผู้หญิง แต่คุณหารู้ไม่ว่าผู้ชายเค้าก็ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงอย่างเรานักหรอกถ้าไม่เชื่อก็ลองดูได้จากท่าทางการแสดงออกของเค้ากันซิคะแล้วคุณจะรู้ว่าพ่อหนุ่มคนนี้นิสัยประมาณไหน


หนุ่มขี้โอ่
ชอบคุยโอ้อวด ประมาณว่าพี่นี่น่ะเจ้าของโครงการพันล้าน และเวลาที่มีสาวๆ มา ห้อมล้อมล่ะก้อ จะคุยโตมากยิ่งขึ้น หนุ่มที่มีท่าทางลักษณะนี้ มักจะชอบทำตัวเป็น จุดเด่น สาวที่ปลื้มวัตถุนิยมจะชื่นชอบเป็นพิเศษ
หนุ่มชอบพึมพำ
ขยับปากพูดมุบมิบอยู่คนเดียว ลักษณะนี้จะเป็นคนที่เปิดเผย และเปิดใจเสมอ มักจะเห็นอกเห็นใจคนอื่น เป็นคนที่รอยยิ้มบนใบหน้าอยู่เสมอด้วย..น่ารักดี
หนุ่มนักฮัมเพลง
ส่วนใหญ่จะเป็นคนอารมณ์ดี เวลาชวนไปเที่ยว รับรองว่าไม่มีเบื่อก็พี่แก่สนุกได้ตลอดงาน
หนุ่มนั่งไขว่ห้าง
การนั่งอย่างนี้ เป็นท่าปฏิเสธผู้อื่น ไม่ต้องการให้ใครอยู่ใกล้ๆ อยากอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นหนุ่มคนนี้จะมีมนุษย์สัมพันธ์แย่มาก ทางที่ดีคุณอย่าไปยุ่งกับเขาจะ ดีกว่านะ
หนุ่มชอบยักคอ
จะมีพฤติกรรมชอบยักคอยักไหล่ บิดคอไปมา ไม่ใช่เป็นเพราะอาการปวดเมื่อย หรอก แต่เป็นการลดความตึงเครียด หนุ่มลักษณะนี้ จะมีแนวโน้มเป็นคนเคร่ง ขรึม ไม่ค่อยพูดเมื่ออยู่ต่อหน้าคู่ควง (อาจเป็นเพราะว่า กำลังประหม่า และเกิด เครียดนิดหน่อย) เอาแต่ยักคอไปมาทำเป็นอาบังขายถั่วไปได้
หนุ่มเซื่องซึม
มักจะอยู่ในท่าทางซึมเซาตลอดเวลา ลักษณะนี้ จะเป็นคนที่ชอบเก็บตัว ไม่สังคมกับใครเท่าไรนักประมาณข้าชอบอยู่คนเดียวไม่เกี่ยวกับใครอะไรประมาณนี้

หนุ่มชอบกัดเล็บ
มักจะทำเวลาเครียดหรืออยู่ว่างๆ หนุ่มลักษณะนี้เป็นคนขี้เหนียว ไม่ชอบออกเงิน เลี้ยงใครง่ายๆ มักจะเกี่ยงเวลาจ่ายเงิน หนุ่มแบบนี้ ไม่มีสาวไหนชอบเขาหรอก เพราะคุณอาจจะต้องจ่ายเงินฝ่ายเดียว ..จะไหวเหรอ
หนุ่มชอบแลบลิ้น
ในเวลาที่ทำผิดพลาดหรือแก้เขิน มักใช้วิธีแลบลิ้น หนุ่มคนนี้จะมีนิสัยดื้อรั้น คบ ด้วยยาก เพราะในใจของเขามักจะปฏิเสธคุณเสมอ ..ก็ความคิดเขาเป็นใหญ่นี่
หนุ่มชอบถ่มน้ำลาย
จะไม่ค่อยมีมารยาท เอาใจยาก ชอบวิตกกังวลเรื่องความสะอาดและคราบเหงื่อของ สาวที่เขาคบหาด้วย จะต้องเป็นคนที่ร่างกายสะอาดเนี้ยบอยู่เสมอ และหากวันไหน สาวคู่ควงมีเหงื่อโทรมมาล่ะก้อ เขาอาจตีตัวออกห่าง เพราะกลัวว่าเนื้อตัวของเขาจะ ต้องสัมผัสคราบเหงื่อ เดี๋ยวผิวจะเหนอะหนะ ฮึ!
หนุ่มชอบกระพริบตา
มีแววตาเป็นประกาย ติดนิสัยชอบกระพริบตาถี่ๆ หนุ่มลักษณะนี้เข้าใจยาก มักจะพูด เล่น ทำอะไรเล่นๆ ไม่จริงจัง ไร้สาระ ..คุณควรระวังไว้นะกับผู้ชายประเภทนี้
รู้อย่างนี้แล้ว คุณรีบไปสังเกตหนุ่มที่จะมาเป็นคู่ควงคุณซะ และคุณจะรับเขาได้หรือเปล่า อันนี้ ค่อยว่ากัน
อาจารย์เทวีโชค

ขออนุญาตใช้เนื้อหา