ขนม ทายใจสาวๆ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ขนม ทายใจสาวๆ

ขนม ขบเคี้ยวต่างๆนั้น หลายคนคงตั้งบอกว่า..น้ำลายแทบไหล..ก็แน่หล่ะอร่อยขนาดนั้นใครจะห้ามใจไหว..ก็เจ้าขนมนี่แหละตัวดีเพราะบอกถึงนิสัยของสาวๆอย่างเราได้ดีนักแล…โดยเฉพาะเรื่องสเป็กของชายหนุ่มที่เราหมายตาเอาไว้


คุ้กกี้
คุณจะถูกผู้ชายที่มีสายตาเป็นอาวุธ มาทำให้หัวใจที่เเข็งเป็นครกหินของคุณทะลายยยย…..ลงเเละกลายเป็นอมยิ้มหวานๆ เพราะสายตาเขามีเเรงดึงดูดเหมือนฝังเเม่เหล็กไว้ในลูกตาดำเลย เเละคุณจะอดใจไม่ได้ที่จะมองตอบเขา
เค้ก
คุณเป็นโรคเเพ้ความดี เเละผู้ชายที่เข้ามาหาคุณจะก่อมลพิษรักในหัวใจคุณลามไปทั่วหัวใจ คุณจะถูกเอาใจใส่อย่างดิบดีเลยค่ะ อิจฉาๆ
บัวลอยไข่หวาน
จะมีผู้ชายที่เป็นพวกลูกผู้ชายตังจริงกระทิงดอง มาจีบคุณ โดยเขาจะมีภาพลักษณ์เป็นสุภาพบุรุษ ที่คอยชั่วเหลือ เด็ก คนชรา สาวมีครรภ์ประมาณนั้นเลย
ทรัฟเฟิล
จะมีผู้ชายที่เข้ามาปุ๊ปก็มาเเสดงความจำนงค์เลยว่า รักนะเด็กโง่ ทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยในการเดาใจเขาเลย
พุดดิ้ง
จะมีผู้ชายที่ไม่ค่อยจะอบอุ่นสักเท่าไหร่ หรืออาจจะดูอบอุ่นในสายตาคุณ มาคอยครีเอท สรรหาสารพัดเเผนการมายั่วโมโหคุณ ยิ่งเห็นคุณหน้าบึ้งเป็นขนมบูดเเล้วล่ะก้อ…เสร็จเขาเลย เเต่วันไหนที่เขาไม่มาสนใจหรือเเกล้งคุณ คุณจะรู้สึงเหงาๆ หวิวๆในใจ
ลูกชุบ
เขาอยู่ดีดีของเขาอยู่เเล้วไม่ได้ให้ท่าคุณเล้ย….เเต่คุณดันไปลื่นไถลตกหลุมรักเขาเอง คุณก็เลยต้องมาสร้างเเผนการต่างๆนานาให้เขามารักคุณ เฮ้อ……เอาเข้าไป
ก็อย่างที่บอกแล้วไงคะว่าเจ้าขนมแสนอร่อยทั้งหลายที่คุณชอบทานน่ะตัวดีขนาดไหนเห็นมั๊ยใครๆเค้ารู้กันทั่วหมดแล้วว่าคุณน่ะตั้งสเป็คหวานใจไว้แบบไหน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา