ช็อปปิ้ง ทายนิสัย

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ช็อปปิ้ง ทายนิสัย

ช็อปปิ้ง ได้ยินคำนี้แล้วไม่ต้องสงสัยเลย ใครก็ชอบกันทั้งนั้น โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่รักนัก ยิ่งช่วงลดกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์ด้วยแล้ว อย่าพลาดเลยทีเดียว แต่การช็อปปิ้งนั้นก็สามารถทายนิสัยของคุณสาวๆำ ได้อีกด้วยนะ มาดูกันเลยว่า ใครที่ชอบช็อปอะไรแบบไหนนั้น นิสัยเจ้าตัวจะเป็นอย่างไร

– ช็อปในซูปเปอร์มาเก็ต หรือเดินดูของกิน

บ่งบอกว่า คุณเป็นคนที่รักครอบครัวมองโลกในแง่ดีมีความห่วงใยในสุขภาพตนเองและผู้อื่น ชอบความสะดวก สนุก สมหวัง มีความสุขกับการกินใส่ใจหาของใช้ในบ้าน อารมณ์ดี มีความรับผิดชอบสูง อาจเป็นคนที่ค่อนข้างจู้จี้พูดมากขี้บ่นและขี้น้อยใจเป็นที่สุด แต่ก็เป็นคนที่มีเสน่ห์ห่วงใยคนรอบข้างและคุยเก่งทำให้คนรอบข้างสบายใจได้

– ช็อปของใช้หรือซื้อของกระจุกกระจิกกิ๊ฟช็อป

คุณเป็นคนที่มีจินตนาการมาก มีความคิดสร้างสรรค์ และชอบสร้างวิมานในอากาศ อ่อนไหวใจอ่อน ต้องการความรักและความอบอุ่น รักอิสระ ดื้อเอาแต่ใจ ทะเยอทะยาน ขี้งอน แต่ก็ไม่มีพิษมีภัยกับใคร สดใจอารมณ์ดี คบง่าย จริงใจ

– ช็อปเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างทันสมัย ชอบคิดฝัน จอมวางแผน ช่างสังเกต พิถีพิถันในการดูแลตัวเอง ร่าเริงแจ่มใสมีชีวิตชีวา ตื่นเต้นเร้าใจ สนุกสนานและรักความสะดวกสบาย เป็นผู้นำบ้าอำนาจไม่ยอมใครง่าย ๆ ค่อนข้างถือตัว หยิ่ง ดื้อเงียบ ขี้เบื่อ และยังเอาแต่ใจด้วย

– ช็อปเครื่องสำอาง

บางคนชอบแอบไปฉีดน้ำหอมหรือเติมหน้าเติมตาฟรี ๆ อยู่บ่อย บ่งบอกถึงอารมณ์รักสวยรักงาม พิถีพิถัน ดูแลตัวเอง มีรสนิยม และชอบที่จะพัฒนาบุคลิกภาพให้ตัวเองดูดีมีเสน่ห์และน่าประทับใจกับคนรอบ ข้างอยู่เสมอ ต้องการเป็นที่ยอมรับและชอบที่จะโดดเด่นในวงสังคม มีความมั่นใจในตัวเองสูง และเป็นคนที่ชอบให้รางวัลกับตัวเองด้วย


– ช็อปอ่านหนังสือ นอนพักผ่อนเงียบๆ

บ่งบอกถึงความฉลาดของคุณ เพราะคุณเป็นผู้ใฝ่รู้ชอบพัฒนาสติปัญญาอย่างไม่หยุดนิ่ง มีความคิดความอ่านสร้างสรรค์และมีจินตนาการ ปรับตัวเก่งและชอบการประนีประนอมเป็นที่ปรึกษาปัญหาและเป็นผู้รับฟังที่ดี ในความรักการอ่านของคุณจะทำให้คุณประสบความสำเร็จและเจริญก้าวหน้าในอนาคต ด้วย

– ช็อปเครื่องกีฬา เครื่องออกกำลังกายเครื่องเสียง

ไม่ต้องบอกก็รู้อยู่ว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างเอาใจใส่และดูแลในสุขภาพของ ตัวคุณเอง มีความอบอุ่น เป็นผู้นำครอบครัวที่ดี มีนิสัยเข้ากับคนได้ง่าย ชอบเข้าสังคมรักความเป็นอิสระเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนเอาจริงเอาจังตั้งใจเด็ดเดี่ยว ขยันขันแข็งและมีมานะอดทน แต่มักจะมีความเครียดและเก็บกดอะไรบางอย่าง จึงต้องหาทางออกด้วยการออกกำลังกายและได้พบผู้คนมากมายเพื่อลืมอะไรบางอย่าง แต่ก็ไม่ใช่กับทุกคนบางคนเขาก็ใส่ใจในสุขภาพจริง ๆ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา