ทายใจชายหนุ่มจากสมุดบันทึก

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายใจชายหนุ่มจากสมุดบันทึก

หลายคนคงจะมีคู่ใจกันแล้ว และคงอยากรู้ว่าคนที่คุณชอบอยู่นั้นเขาชอบผู้หญิงแบบใด ถ้าอยากรู้ก็ลองสังเกตเขาจากสมุดบันทึกที่เขาใช้ดูสิ แล้วคุณจะรู้ใจเขาแน่ๆ รับรองได้


สมุดบันทึก ปกสีสันสดใส
หนุ่มรายนี้น่ะชอบผู้หญิงที่มีนิสัยไปกันได้ ชอบอะไรคล้ายๆกัน ชอบคนที่คุยกันถูกคอ และชอบคนที่มีน้ำใจให้ทุกคน ไม่ใช่เฉพาะเขาคนเดียว เข้าทำนอง LOVE ME LOVE MY DOG
สมุดบันทึก เล่มเล็กกระทัดรัด
เขาเป็นคนหัวโบราณ ชอบผู้หญิงประเภทช้างเท้าหลัง เขามีสำนึกแรงกล้าว่าผู้ชายต้องปกป้องผู้หญิง ชอบผู้หญิงบุคลิกอ่อนแอ อ่อนไหวง่าย เขาจะภูมิใจถ้าเขาต้องเป็นที่พึ่งให้เธอ และ เขาจะเทิดทูนผู้หญิงที่รักเดียวใจเดียวมาก ฉะนั้นถ้าคุณมีแฟนแบบนี้ห้ามหลายใจค่ะเพราะอาจถูกทิ้งโดยไม่รู้ตัว
สมุดบันทึก ปกหนังดูแข็งแรง
นายคนนี้ชอบผู้หญิงเด็ดเดี่ยว เข้มแข็ง ผู้หญิงเก่งและให้เกียรติเขา ตลกบ้างบางเวลาแต่ไม่ใช่ทุกเวลาเดี๋ยวชาวบ้านเขาจะเข้าใจผิดว่าคบกับโจ๊กเกอร์และที่สำคัญต้องสวยซะด้วย เขาเกลียดผู้หญิงที่ชอบวิ่งไล่ตามแฟชั่น มีจริต สรุปคือเขาชอบคนเพอร์เฟกท์ น่ะเอง
สมุดบันทึก เรียบๆ เน้นประโยชน์ใช้งาน
ผู้ชายประเภทนี้สนใจอุปนิสัยและทัศนคติของผู้หญิงมากกว่ารูปร่างหน้าตา เค้าถือว่าหัวใจต้องมาก่อน เขาจะชอบใครสักคนก็ต่อเมื่อได้คุยกันแล้ว เขาเกลียดผู้หญิงประเภทเสแสร้งประจบประแจง มาก ๆอย่าได้ทำเชียวนะเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
สมุดบันทึก รูปทรงและสีสันแปลกตา
ผู้ชายประเภทนี้ชอบผู้หญิงที่เป็นผู้นำ และเข้มแข็ง เขาชอบคนที่คอยเอาอกเอาใจเขามากๆอยปรนนิบัติตลอดเวลา และต้องการให้เธอยกย่องนับถือเขา ถ้าคิดจะรักคนประเภทนี้ ก็ทนๆเอา หน่อยละกัน

สมุดบันทึก ทั่วไป ไม่มีเอกลักษณ์โดดเด่น
เขาชอบผู้หญิงที่เป็นหญิงแท้ๆเรียบร้อย อ่อนโยน สงบเสงี่ยม เขาจะอ่อนไหวกับน้ำใจของเธอมาก เขาจะหลงคนประเภทนี้แบบสุดๆ ผู้ชายประเภทนี้จะแพ้น้ำตาและรอยยิ้ม แต่ถ้าใครคิด จะหลอกเขาล่ะก็ ไม่ง่ายนักหรอก เขาฉลาดเอาการเชียวล่ะ
สรุปได้ว่าผู้ชายเนี่ยมีหลายประเภทแต่จะประเภทไหนก็แล้วแต่ถ้าลองเรารักเค้าไปแล้วอะไรๆก็ทนได้ยอมได้ทั้งนั้นจริงไหมเอ่ย
อาจารย์? ศรีราชณา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา