ทายนิสัยจากการหัวเราะ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทำนายฝัน / ทายนิสัยจากการหัวเราะ

การหัวเราะทำให้โลกสดใส แถมยังจิตใจร่าเริงอีกตะหาก ไม่เพียงเท่านั้น การหัวเราะ ยังบอกบุคลิกส่วนตัวได้อีกต่างหาก ลองมาดูกันเลยดีกว่า


หัวเราะปากกว้าง

ถ้า เขาอ้าปากกว้างและปล่อยก๊ากอย่างเต็มที่ขณะหัวเราะพร้อมกับส่งเสียงดังเต็ม ที่ แสดงว่าคนผู้นั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยมีลับลมคมในกับใคร เป็นคนที่มีน้ำจิตน้ำใจกว้างขวาง ชอบสนุก ชอบพูดคุยสังสรรค์ ขี้หลงขี้ลืม แต่ก็มีความเป็นระบบระเบียบกับชีวิตตัวเองเหมือนกัน และมีรสนิยมในการเลือกที่จะสนใจเพศตรงข้ามที่ค่อนข้างดูดีดูเด่นกว่าใคร ๆ

หัวเราะแล้วเอามือปิดปาก

ท่าน ใดก็ตามที่ชอบยกมือปิดปากไว้ด้วยในขณะที่หัวเราะสนุกสนานแสดงว่าเจ้าของท่า ทีเช่นนี้เป็นคนที่มีความเกรงอกเกรงใจคนอื่นเสมอ คือเป็นคนแคร์ความรู้สึกของผู้อื่น เป็นคนที่มีความเป็นมิตรไมตรีสูงและต้องการให้ผู้คนรู้สึกเป็นมิตรหรือพึงพอ ใจตนตอบด้วย นอกจากนี้ยังเป็นคนช่างคิดและมีชั้นเชิงมีเล่ห์เหลี่ยมพอควร

หัวเราะง่าย

คน ที่มักจะมีท่าทีหัวเราะง่าย ๆ คือหัวเราะได้บ่อยหรือหัวเราะได้เสมอนั่นแสดงถึงคนที่ค่อนข้างมีจิตใจดีมอง โลกในแง่ดี มีความสดชื่นร่าเริงเสมอ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและก็มักจะมีรสนิยมในการชอบเพศตรงข้ามที่แปลกแยก แตกต่างไปจากคนทั่วๆ ไป

หัวเราะเหมือนม้า

เสียง หัวเราะที่ค่อนข้างแหลมและต่อเนื่องในลำคอบ่งบอกถึงความเป็นคนรักสนุก ชอบให้คนสนใจ ชอบความโดดเด่น ภายในใจมีความกดดันและเก็บกดจากความทุกข์ที่มักซ่อนเร้นเอาไว้เสมอ

หัวเราะลั่น

คน ที่พอรู้สึกขำแล้วก็ปล่อยเสียงหัวเราะออกมาดังลั่นนั้นเป็นที่มีนิสัยเหมือน เด็กๆ ไร้เดียงสา มีความจริงใจเสมอ และ เป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง

บทความจาก www.pyayam.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา