ทายนิสัย สีร่มคันโปรด

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัย สีร่มคันโปรด

ช่วงนี้เข้าหน้าฝนกันแล้ว สาวๆควรต้องพกร่มกันเป็นประจำ แต่รู้กันหรือไม่ ร่มคันโปรดสีสันที่คุณสาวๆชื่นชอบนั้น สามารถทำนายนิสัยคุณๆได้อีกด้วยนะ ไม่เชื่อเราลองมาดูกันเลย

ร่มสีแดง

แสดง ว่าการที่คุณจะเลือกใครสักคนมาเป็นคนรักคุณจะไม่เลือกเพียงเพราะว่าเค้ามี นิสัยใจคอตามที่คุณต้องการหรือเข้ากับคุณได้เท่านั้น แต่คุณยังคำนึงถึงรูปร่างหน้าตาอีกด้วยจะต้องหน้าตาดีอย่างที่คุณปรารถนา

เรื่อง รูปร่างก็สำคัญคุณจะพิจารณาคนที่รูปร่างดี แข็งแรงเป็นพิเศษ เพราะสีแดงเป็นสีแห่งความร้อนแรง คุณยังให้ความสำคัญกับเรื่องบนเตียงด้วย ผู้ชายที่คุณชื่นชอบจะต้องตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีเลิศ

ร่มสีเขียว

แสดง ว่าคุณจะชอบผู้ชายที่มีลักษณะความเป็นผู้นำโดยเด่นกว่าคนอื่น ๆ พูดจาเก่ง ดี มีหลักการ สามารถโน้มน้าวจิตใจผู้คนรอบข้างได้ แถมยังต้องเป็นคนมีจิตใจดี มีน้ำใจ พร้อมที่จะช่วยเหลือผู้อื่นในยามที่ได้รับการร้องขอ

นอกจากนี้ชาย หนุ่มคนนั้นก็จะต้องมีมนุษยสัมพันธ์ดีเข้ากับคนอื่นได้ง่ายด้วย เพื่อทดแทนที่คุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นยากและขาดความมั่นใจในตัวเอง

ร่มสีม่วง

ชาย หนุ่มที่จะมาเป็นแฟนสาวร่มสีม่วงจะต้องสมบูรณ์เพียบพร้อมในทุกด้าน หน้าตาอาจจะไม่ต้องหล่อเหลาปานพระเอกหนังแต่จะต้องเป็นคนมีรสนิยมดี แต่งตัวดีมีระดับ ประมาณว่าควงไปไหนไม่อายเค้า

แต่คุณสมบัติที่คุณจะ เลือกเป็นอันดับแรกก็คือ จะต้องมีฐานะดีหรือหากไม่ถึงกับร่ำรวยคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดก็ต้องพอมีพอ ใช้ไม่ขัดสน ส่วนผู้ชายประเภทจ๊นจนต้องอยู่ด้วยกันแบบกัดก้อนเกลือกิน…คุณไม่ชายตามอง หรอก

ร่มสีน้ำเงิน

จะเป็นคนที่ปลื้ม และคลั่งไคล้ผู้ชายที่เก่ง มีความรู้ ความสามารถสูง คุณชอบคนที่ทำอะไรก็ตามที่คุณไม่สามารถทำได้ รู้ในสิ่งที่คุณไม่รู้ เป็นที่ยอมรับของคนอื่น คุณจะรู้สึกว่าเค้าเป็นคนที่น่าสนใจ น่าค้นหามาก

ส่วน คุณสมบัติอื่น ๆ เป็นเรื่องรอง คุณไม่สนใจว่าเค้าจะหล่อหรือไม่เอาแค่ไปวัดไปวาได้ก็พอ คุณไม่สนใจว่าเค้าจะเป็นคนโรแมนติกหรือไม่แค่ขอให้เค้าเก่งเป็นพอ

ร่มสีดำ

สี ดำเป็นสีแห่งความหนักแน่น จริงจัง คุณจึงชอบชายหนุ่มที่จริงจังกับชีวิต ตั้งใจจริงกับสิ่งที่กระทำอยู่ไม่ว่าอะไรก็ตาม และผู้ชายคนนั้นจะต้องเข้มแข็ง กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว กล้าพูดกล้าทำทุกสิ่ง สามารถปกป้องคุ้มครองคุณได้

บทความจาก forward mail

ขออนุญาตใช้เนื้อหา