ทายนิสัยจากE-mail

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัยจากE-mail

วันนี้มาแนวแปลกๆใหม่ๆค่ะเป็นวิธีทำนายทายทักนิสัยโดยใช้ชื่อขึ้นต้นอักษรที่เราตั้งเป็นชื่อ E mailประจำตัวของเราเองอยากรู้ว่าใครนิสัยเป็นอย่างไรบ้างก็มาดูคำทำนายกันเลยค่ะ


ขึ้นต้นด้วย A J S
คุณเป็นคนมีความคิดสร้างสร รค์ ชอบทำอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ ถ้าจะทำงานสักชิ้นต้องเป็น งานที่โดดเด่น ได้แสดงออกถึงความสามารถของตน นอกจากนั้นจะเป็น พวกชอบเดินทาง ผจญภัย ถ้ามีแฟนจะเป็นคนที่ไม่ให้ คำสัญญาใดๆ ที่เป็นการผูกมัดตัวเอง
ขึ้นต้นด้วย B K T
เป็นคนร่าเริงกระฉับกระเฉง ชอบโต้แย้งอยู่เสมอความคิดเห็นในเรื่อง ชีวิตของคุณจะดำเนินไปตามค วามรู้สึกและอารมณ์ ไวต่อสิ่งรอบข้าง ไม่ค่อยให้ความสนใจเรื่องใ ดเรื่องหนึ่งนาน ค่อนข้างไฮเปอร์ แต่เป็นคนที่ไม่ยอมย่อท้อต่อปัญหาที่เข้ามาในชีวิต
ขึ้นต้นด้วย C L U
เป็นคนมองโลกในแง่ดี อ่อนโยน เข้ากับคนง่าย มีความสามารถพิเศษในการติด ต่องาน แต่มีโลกที่ผู้อื่นยากเข้า ถึง ไม่ค่อยเผยแพร่ความต้องการ ของตัวเองให้คนอื่นรู้ ชอบทำงานศิลปะ ให้ความสำคัญกับจิตนาการ
ขึ้นต้นด้วย D M V
ค่อนข้างมีระเบียบในชีวิตทั้งเรื่องส่วนตัวและครอบครัว ทำงานทำอะไรก็ต้องเรียบร้อยหมด ไม่ชอบชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงเท่าไหรนัก เป็นคนขยัน หนักแน่น อดทน เหมาะกับการเป็นผู้นำ
ขึ้นต้นด้วย E N W
มีนิสัยซอกแซก เห็นทุกเรื่องน่าสนใจไปหมด ชอบทดสอบทดลองทุกอย่างด้วย ตนเอง เป็นพวกอยากรู้อยากลอง แต่ถ้าเป็นเรื่องของคุณใคร อย่ามายุ่ง จะปิดบังไว้อย่างดี เป็นคนขี้ระแวงไปนิด ไม่เชื่อใครง่าย จนกว่าจะได้พิสูจน์ว่าเค้า ดีจริง
ขึ้นต้นด้วย F O X
เป็นคนอ่อนโยน มีน้ำใจกับทุกคน ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง เกลียดการกระทำที่หยาบคาย ให้ความสำคัญกับครอบครัวอันดับหนึ่ง อยากให้คนใกล้ชิดมีความสุข รักใคร่กัน แต่ข้อเสียคือไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง ชอบหนีปัญหา
ขึ้นต้นด้วย G P Y
เป็นคนรักความปราณีต จะต้องให้สมบูรณ์ทุกกระบวนการ ชอบความหรูหราเริ่ดหรู รสนิยมดี รักศักดิ์ศรี ไม่ยอมใครง่ายๆ แต่ถ้าเจอคนถูกใจแล้วเท่าไ หรก็เท่ากัน ยอมได้ทุกอย่าง
ขึ้นต้นด้วย H Q Z
มีน้ำอดน้ำทนสูงกับทุกเรื่ อง ไม่ว่าเป็นปัญหาส่วนตัวหรือเรื่องอื่น เข้าใจโลกและเข้าใจชีวิต เป็นนักแก้ปัญหาด้วยความรอบคอบอย่างมีเหตุผล ไม่ค่อยวางใจคนอื่น เพราะมี ความเชื่อมั่นในตัวเองสูง
ขึ้นต้นด้วย I R
เป็นนักอุดมคติ มีความคิดทันสมัย บางครั้งถึงขั้นล้ำสมัย ชอบหาเหตุและผลให้กับทุกเรื่อง ชอบทำงานเพื่อส่วนรวม มีน้ำใจ ใจกว้างเปิดโอกาสให้คนอื่น แสดงความ คิดเห็นแม้ตัวเองจ ะไม่เห็นด้วยก็ตาม
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับวิธีทายนิสัยแบบใหม่หวังว่าคงถูกใจชาวไซเบอร์ไม่มากก็น้อยนะคะ

อาจารย์ มาลินี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา