ทายนิสัย จากภาพติดผนัง

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัย จากภาพติดผนัง

ของตกแต่งบ้านยอดนิยม นอกจากจะเป็นพวกสิ่งของกระจุกกระจิก โคมไฟ พรม เครื่องแก้วเจียระไน และอีกหลายต่อหลายอย่างแล้ว เชื่อว่า “ภาพ” ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนคิดถึง และมักจะซื้อหามาประดับบ้าน ซึ่งนอกจากจะมีความสวยในตัวของมันเองแล้ว มันยังช่วยให้ฝาผนังเรียบๆ ของบ้าน มีสีสันโดดเด่นขึ้นมาได้ทันตา โดยเฉพาะภาพที่ติดอยู่ในห้องนอน มันยังสามารถบ่งบอกถึงอุปนิสัยของเจ้าของห้องได้อย่างไม่น่าเชื่อ ลองดูสิว่าถูกหรือเปล่า
ภาพเด็กๆ
ถ้าเจ้าของห้องติดภาพเด็กๆ แสดงว่า เจ้าของห้องจะเป็นคนขี้อ้อน ช่างออดอ้อน ช่างฉอเลาะ ยังติดนิสัยความเป็นเด็กอยู่มาก เป็นคนปากหวานมาก คุยเก่ง และคุยสนุก เวลาอยากจะได้อะไร หรือขอความช่วยเหลืออะไรจากใคร หรือเวลาจะง้อแฟน ก็จะมีถ้อยคำที่หวานซึ้ง แต่บางครั้งออกแนวเลี่ยนไปหน่อย แต่เค้าก็จะทำได้อย่างแนบเนียน ไม่เคอะเขิน จะว่าไปแล้วเค้าก็จัดว่าเป็นคนที่น่ารักคนหนึ่งเลยแหละ
ภาพเทคโนโลยียานยนต์
ชอบติดภาพเทคโนโลยียานยนต์ ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ เครื่องบิน หรือเรือที่เป็นเทคโนโลยีแปลกๆ ใหม่ๆ แสดงว่าเป็นคนสมัยใหม่จ๋า อะไรที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ๆ เป็นต้องซื้อหามาลองใช้ เค้าจะรู้สึกไม่ดีหากเห็นว่า ตัวเองเอาต์ เค้ายังเป็นคนปากหวานมาก เป็นคนช่างฉอเลาะออเซาะเก่งเป็นที่หนึ่ง ความเจ้าชู้ของเค้าก็ติดอันดับหนึ่งเช่นกัน ชอบจับปลาหลายมือ มีกิ๊กไปเรื่อย ใครที่คิดจะเป็นแฟนของคนที่ชอบติดภาพเทคโนโลยียานยนต์ไว้ในห้องนอน อาจต้องทำใจหน่อย
ภาพนู้ด
ชอบติดภาพนู้ด จะเป็นคนเก็บกด ชอบระบายอารมณ์ บางครั้งโมโหคนอื่นมาก็มาระบายอารมณ์กับเพื่อน ทำให้คนรอบข้างงงและเอือมระอาบ่อยครั้ง แต่ข้อดีของเค้าก็คือ เป็นคนใจอ่อน เค้าชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่น ไม่ว่าคนคนนั้นจะเป็นเพื่อนหรือไม่ รู้จักไม่รู้จักเค้าก็จะช่วยหมด
ภาพแฟน
ชอบเอาภาพแฟนไปขยายใหญ่ติดห้องนอน จัดว่าเป็นคนน่ารักมากคนหนึ่ง เค้าเป็นคนรักเดียวใจเดียว ซึ่งหาได้ยากในยุคปัจจุบัน เป็นคนบูชาความรัก เพื่อรักแล้ว สามารถทำได้ทุกอย่าง แต่ก็ขี้หึงอย่างร้ายกาจ บางครั้งต้องทำใจหากจะเป็นแฟนคนประเภทนี้ เค้ามักจะชวนแฟนทะเลาะทั้งที่เรื่องไม่เป็นเรื่อง.. เฮ้อ..
ก็คอยสังเกตกันดูละกันนะคะว่าแฟนของใครชอบติดรูปแบบไหนจะได้จับไต๋จับนิสัยกันถูก
อ.รุ่งนภา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา