ทายนิสัย จากกระเป๋าที่ชอบ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัย จากกระเป๋าที่ชอบ

ไม่ว่าใครๆก็ต้องใช้กระเป๋า ไม่ว่าจะใส่ของ หรือชื่นชอบตามแฟชั่น? มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ มาลองดูกันว่ากระเป๋าแบบไหนที่คุณชอบ บอกความเป็นคุณได้อีกด้วย

กระเป๋าแบบถือ

คุณเป็นคนหัวเก่า หรือเป็นคนหัวสูง โหยหาความหลังฝันใฝ่ ถึงชีวิตที่สวยงามในวันเก่าๆ เป็นคนที่อยู่ในกรอบประเพณีและศีลธรรมที่ดีงามเจ้าระเบียบแบบแผนมาก มีการวางแผนก่อนการทำงานเสมอ ไม่ชอบความยุ่งยากไม่ชอบการเป็นผู้นำ แต่จะนิยมการเป็นผู้ตามที่คอยส่งเสริมผู้อื่นให้ได้ดี

กระเป๋าแบบสาน

คุณเป็นคนช่างฝัน รักความสวยความงาม ชอบการท่องเที่ยวแบบการเดินป่าดูสัตว์ เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆเป็นคนที่ชอบจดชอบจำไม่ลืมแม้เป็นสิบยี่สิบปี ถ้าหากฝันอะไรหรือคิดอะไรไว้จะต้องทำให้ได้อย่างที่ต้องการ

กระเป๋าแบบทรงสี่เหลี่ยม

คุณเป็นคนที่ชอบอยู่ในกฎระเบียบ ไม่ชอบชีวิตที่ผันผวนไม่แน่นอนคุณเป็นคนที่ต้องการความมั่นคงในชีวิตมาก ไม่ยอมใครง่ายๆ คุณเป็นคนหัวแข็ง หัวดื้อ เถียงหัวชนฝา เพื่อรักษาศักดิ์ศรีและ ความนับถือในตัวเอง โดยไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นง่าย ๆ


กระเป๋าแบบแฟชั่น

คุณเป็นคนที่มีนิสัยขี้เบื่อง่าย เปลี่ยนใจง่าย ไม่มีความเป็นตัว ของตัวเอง ใจร้อน เอาให้คนอื่นเอาอกเอาใจตนเอง ชอบการเป็นจุดเด่นในวงสังคม เป็นคนรสนิยมสูง ชอบใช้ของที่มีราคาแพง มากกว่าคุณภาพความเหมาะสม และความจำเป็น ถ้าถูกใจใช่เลย

กระเป๋าแบบมีประโยคเท่ๆ

คุณเป็นคนที่มีนิสัยหลงตัวเอง ไม่แคร์หรือสนใจคนอื่นชอบทำงานที่ยากๆ ท้าทายความสามารถ และงานที่คนอื่นทำไม่ได้ ชอบการเป็นจุดสนใจของวงสังคม นิสัยหลงตัวเอง ชอบการยกยอปอปั้น ข้อดีของคุณคือ เห็นคุณค่ากับเรื่องสติปัญญาเป็นอันดับแรก

กระเป๋าแบบเป้

คุณเป็นคนที่ชอบความสบาย ชอบทำอะไรที่เรียบง่ายๆ แสวงหาชีวิตในแบบที่ตนคุ้นเคยมาก่อนและมักมีชีวิตที่ จมอยู่กับความหลัง มีนิสัยแบบเด็กๆ รักความสนุกสนานไม่ค่อยมีระเบียบในชีวิต ไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง เชื่อใจคนง่าย

กระเป๋าแบบสะพาย

คุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว แต่ไม่ใช่คนที่อ่อนแอ แต่สามารถพึ่งพาตนเองได้ ชอบการพึ่งพาอาศัยตนเองมากกว่า การหวังพึ่งพาผู้อื่น พอใจกับความเป็นอยู่ของตัวเอง พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ ไม่ค่อยคาดหวังหรือใฝ่ฝันถึงสิ่งที่ไกลตัวมากนัก ชอบชีวิตที่เรียบง่าย สบายๆ

บทความจาก bag-berry.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา