ซูชิ ทายนิสัย

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ซูชิ ทายนิสัย

เพื่อนๆชาว horoscope.mthai หลายๆคนต้องชื่นชอบ การทานอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจอย่างแน่นอน ซึ่งซูชิแต่ละแบบนั้น สามารถบอกความเป็นตัวตนของคุณได้? ลองนึกดูซิว่า? ล่าสุดคุณเอ่ยปากสั่งซูชิแบบไหนกับคนรับออเดอร์ไปนั่นล่ะ?นิสัยที่แท้จริง ของคุณ


ข้าวปั้นหน้ากุ้ง

คุณเป็นคนที่ตกหลุมรักใครง่ายๆ? แค่เจอเพียงแวบเดียว? หนุ่มสาวหน้ากุ้งก็ปิ้งได้ทันที? เพราะใจอ่อนแบบนี้? เลยทำให้เป็นคนเกลียดความเหงาเข้าไส้? ชอบให้ใครๆ? เอาใจใส่ดุแล? คุณไม่ใช่คนทะเยอทะยาน? แค่ขอให้มีอนาคตที่มั่นคง? คุณก้พอใจแล้ว

ข้าวห่อสาหร่ายหน้าไข่กุ้ง

คุณชอบความหรูหราเอามากๆ? ชอบเดินทางท่องเที่ยว? รักอิสรเสรีเหนือสิ่งอื่นใด? สาเหตุมาจากการเป็นคนช่างฝัน? จึงมีไอเดียฟุ้งอยู่เสมอ

ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน

คุณเป็นตัวของตัวเอง? มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์? แต่เวลาโกรธหรือเกลียดอะไร? คุรออกตัวแรงเต็มที่? เก็บสีหน้าอาการไม่อยู่เลย? เว้นปกติเรื่องหัวใจเนี่ยแหละ? จะรักใคร? ชอบใคร? ดันเก๊กทำหน้าตานิ่งได้เนียนสนิท (แล้วเค้าจะรู้ไหม)

ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน

ไอหยา!!? คุณนี่จอมเจ้าชู้ตัวยงชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว? เพราะลึกๆ? ในใจคุณมักจะรู้สึกว่าตัวเองมีปมด้อย? ก้เลยพยายามสร้างจุดเด่นไว้เรียกร้องความสนใจ? เลยเลือกไข่หลานที่ดูอ่อนหวานน่าทะนุถนอม? เห็นใครสั่งซูชิหน้านี้ให้ระวังไว้เลยเชียว

ข้าวห่อสาหร่ายไส้แตงกวา

คุณเป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายแน่วแน่? ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม? คุณมักจะตั้งความหวังไว้สูง? บางครั้งเลยทำให้ดูเป็นคนจุกจิก? ช่างเลือกเกินไป? จนพลาดโอกาสดีๆ? อยู่เรื่อยๆ? โดยเฉพาะเรื่องความรักนี่ล่ะ? ยังไงก็ลองปล่อยให้เรื่องราวในชีวิตกลายเป็นเรื่องง่ายๆบ้าง? จะได้ไม่ต้องปวดหัว? หรือมาบ่นเสียดายภายหลัง

ถ้าคุณเป็นคนไม่ชอบทานซูชิ แต่หวานใจชอบทาน? ก็ลองแอบมองๆดูนะ? ว่าเค้าชอบทานแบบไหน

ขอบคุณบทความจาก : krabork.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา