ทายนิสัยจาก กระโปรงตัวเก่ง

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัยจาก กระโปรงตัวเก่ง

สาวๆชาว horoscope.mthai ต้องชอบใส่กระโปรงกันซะเป็นส่วนใหญ่แน่ๆเลย ใช่ไหมละคะ วันนี้เรามีคำทำนายโดนใจสาวๆมาฝากกัน จากกระโปรงตัวเก่งที่คุณชอบใส่ จะแม่นหรือไม่ลองมาดูกันเลย

กระโปรงทรงแคบฟิต ๆ

คุณสนใจความสวยความงามของเรือนร่างตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะความกระชับแน่นสนิทของรูปร่างบริเวณหน้าท้อง เอว และสะโพก ให้แลดูสวยงามเข้ารูปร่าง สง่า ภูมิฐาน จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หันหลังกลับมามอง ชอบความเป็นระเบียบใบแบบฉบับของคุณหรือทำตัวให้เรียบง่ายในการดำรงชีวิต ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงตามสังคมแฟชั่นแบบโฉบเฉี่ยว เปิดโน่น โป๊นี่มากนัก ไม่ใช่ว่ารูปร่างคุณไม่ดีแต่คุณให้ความเคารพต่อกฎระเบียบสังคมมากกว่า

กระโปรงทรงบาน

คุณยึดมั่นขนบธรรมเนียมของคนรุ่นเก่าแต่ก็ประยุกต์ให้เข้ากับยุคใหม่ เพื่อความทันสมัยอาจมีความลับลมคมในชอบคิดถึงแต่เรื่องความหลังในอดีต อาจมีความรักแบบฝังใจหรืออาจขาดความมั่นใจในสรีระเรือนร่าง ผิวพรรณของตัวคุณอาจไม่สวยหรือไม่เนียน ภายนอกอาจดูเงียบนิ่งเหมือนคนเย่อหยิ่งทั้งที่ไม่เป็นเช่นนั้น ภายในจิตใจอาจขาดความมั่นใจไปบ้าง คุณต้องการความรัก ความอบอุ่นในครอบครัวมากกว่าความรักแบบฉาบฉวย ใครที่อยากพิชิตใจคุณ…ไม่ยาก

กระโปรงทรงมินิสเกิร์ต

คุณเชื่อมั่นในตัวเองสูงมีเสน่ห์เย้ายวนใจ เปิดเผย สนใจเรื่องความสวยงามของเรือนร่างความโค้งเว้าของสรีระบริเวณหน้าท้อง สะดือ เอว และสะโพกเป็นพิเศษ ช่วงขาของคุณสวยงามมากออกจะยั่วยวนสายตาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ (หัวงู) คุณเป็นคนชอบความสนุกสนานในยามค่ำคืนมีอารมณ์สุนทรีและโรแมนติกซึ่งอาจทำให้ แฟนคุณหวงแถมหึงมาก ๆ ด้วย

กระโปรงทรงยาวครอบเท้า

คุณเป็นคนกระตือรือร้น คล่องแคล่วว่องไว และเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยชอบพบปะคนแปลกหน้าหรือไม่ชอบการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อาจขี้อายเมื่อถูกคนรอบข้างที่ไม่รู้จักชมซึ่ง ๆ หน้า เป็นคนที่รักศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงโดยไม่ต้องการให้ใครล่วงเกินหรือดูหมิ่น เหยียดหยาม คุณต้องการความรักที่อบอุ่นมั่นคงมากกว่าความรักแบบฉาบฉวย แต่ถ้าใครทำให้คุณเจ็บแล้วละก็คุณจะจดจำไปนานแสนนานทีเดียว

กระโปรงตามแฟชั่น

คุณชอบการพัฒนาตามกระแสแฟชั่นโดยมีผ้าลูกไม้หรือการปักโน่นนิดนี่ หน่อยติดกระโปรงให้สวยงาม เพราะคุณสนใจเรื่องความสวยความงามของเรือนร่างและผิดพรรณความโค้งเว้าของ สรีระร่างกาย ถ้าช่วงไหนไม่สวยก็มีวิธีการเน้นผ่าโน่นนิดโชว์นี่หน่อยให้เป็นจุดสนใจ คุณมีอารมณ์อ่อนไหวใจร้อนและต้องการให้คนเอาอกเอาใจ ชอบความอิสระ สำหรับความรัก คุณรักง่ายลืมง่ายโดยอาจไม่แคร์อะไรนัก

กระโปรงมาตรฐานยาวคลุมเข่า

คุณชอบความเรียบง่ายสบาย ๆ เคารพกฎระเบียบแบบแผนของสังคมแต่ไม่โบราณจนเกินไป บางคนอาจบอกว่าช่วงขาไม่สวยจึงไม่อยากโชว์ จริง ๆ แล้วคุณอาจไม่อยากทำตัวให้โดดเด่นเท่านั้น คุณออกจะซื่อตรงรับผิดชอบหน้าที่ได้ดี ด้านความรักคุณต้องการความมั่นคงและอบอุ่นในชีวิตไม่ใช่แบบปรู๊ดปร๊าดรัก ง่ายหน่ายเร็ว เพียงแต่คุณจะไตร่ตรองก่อนปริปากกับใคร แต่ถ้าใครทำให้เจ็บในเรื่องความรักคุณจะเก็บความแค้นและจำไปตราบนาน แต่ก็อย่าไปกลัวหรือระแวงจนเกินไป เมือคนดี ๆ ผ่านเข้ามานับเป็นโอกาสแล้วถ้าไม่เปิดใจรับสิ่งดี ๆ แล้วใครจะช่วยคุณได้

ขออนุญาตใช้เนื้อหา