ทายนิสัย โทรทัศน์ที่ชอบดู

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / ทายนิสัย โทรทัศน์ที่ชอบดู

แน่นอนกันเลยทีเดียวว่าทุกคนทุกบ้านทุกครัวเรือน หากมีเวลาว่างปุ๊บเป็นต้องเปิดดู รายการโทรทัศน์ยิ่งมีสมาชิกในบ้านเยอะยิ่งต้องแย่งกันดู ซึ่งก็แล้วแต่ว่าใครจะชอบ นั้นสามารถสื่อถึงนิสัยใจคอได้นะไม่เชื่อก็ลองดู


1.รายการเกมโชว์
บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ชอบทดสอบเชาว์ปัญญา ไหวพริบปฏิภาณของตัวเอง มีจิตใจรักสนุก เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มักมีเพื่อนใหม่ ๆ เสมอนอกจากนั้นในชีวิตคุณก็จะชอบเล่นและกีฬา อีกทั้งยังเป็นคนที่มีน้ำใจเป็นนักกีฬาอีกด้วย น่าชมเชยจริง ๆ
2.รายการกีฬา
คุณเป็นคนที่มีการวางแผนในการทำงานไปจนถึงการดำเนินชีวิต คุณชอบที่จะทำงานท้าทาย และสามารถทำงานได้ดีถึงแม้ว่าจะมีความกดดันมากเพียงใดก็ตาม
3.ละครต่อสู้โลดโผน
แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบทำอะไรที่เสี่ยง ๆ และชอบการผจญภัยรักการเดินทาง หากเป็นเรื่องงานคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบงานท้าทายความสามารถ คุณมักชอบช่วยเหลือผู้อื่น และจะพอใจเป็นที่สุดหากผลของการตัดสินใจของคุณนั้นมีมีผลกระทบกับชีวิตของคนอื่น
4.ละครชีวิตหรูหรา
คุณเป็นคนที่มีจินตนาการสูง และชอบสร้างวิมานในอากาศวาดไว้อย่างสวยหรูว่าชีวิตจะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ซึ่งนั่นเป็นจุดกระตุ้นให้คุณมีความมุมานะ และพยายามที่จะทำในสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จ เพราะคุณคิดว่าคุณต้องทำมันให้ดีกว่าที่เห็นในทีวี
5.ละครชีวิตต้องสู้
ประเภทพระเอก นางเอกเป็นผู้ดีตกยาก แล้วจบด้วยความจริงถูกเปิดเผยว่าเป็นหลานคุณหญิง ถ้าคุณชอบดูละครประเภทนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่รักความยุติธรรม จิตใต้สำนึกของคุณบอกว่า ความดีต้องชนะความชั่วร้าย
6.ละครลึกลับและอาชญากรรม
แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความอยากรู้อยากเห็น และเป็นคนที่มีความพยายามเป็นอย่างมาก มักจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองก้าวไปสู่ความสำเร็จ
บทความโดย มาลินี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา