ทายนิสัยตัวคุณง่ายๆ จากนิ้วมือ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย / ทายนิสัยตัวคุณง่ายๆ จากนิ้วมือ

เพื่อนๆ Horoscope.mthai รู้กันหรือเปล่าว่า นิ้วก้อยของเราเนี่ย ทายนิสัยส่วนตัวได้อีกด้วยนะ วิธีดูง่ายๆเลยคือ ผู้หญิงจะดูนิ้วก้อยที่มือซ้าย และผู้ชายจะดูนิ้วก้อยมือขวาค่ะ แล้วดูว่าเพื่อนๆมีข้อนิ้วก้อยไหนยาวที่สุด หรือสั้งที่สุด นั่นแหละจำทำนายนิสัยของเพื่อนๆได้


ข้อบนสุดยาวที่สุด
คุณเป็นคนมีพรสวรรค์ในการพูดจาดึง ดูดคน เป็นคนพูดจาฉะฉานชัดเจนทั้งในน้ำเสียงและกิริยาท่าทาง เป็นคนช่างสังเกตและรอบคอบ

ข้อกลางยาวที่สุด เป็น คนที่ให้ความใส่ใจต่อผู้อื่นและมีความอดทนเป็นเลิศ ลักษณะความยาวของข้อกลางนี้ ส่วนมากพบในบุคคลที่ อยู่ในวงการแพทย์เป็รส่วนใหญ่

ข้อล่างยาวที่สุด คุณ เป็นคนรักอิสระอย่างมากไม่ชอบถูกควบคุมโดยใคร เป็นคนพูดจาเปิดเผย ตรงไปตรงมา ฝีปากกล้าคมคาย ยึดมั่นในความีเหตุมีผลและจะเก่งในเรื่องการโต้เถียง หรือการโต้แย้งใดๆ


ส่วน ที่สั้นที่สุด คือ ส่วนที่บอกจุดด้อยในตัวคุณ

ข้อบนสั้นที่สุด คุณ เป็นคนไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก เป็นคนขี้อายจนถึงขนาดตัวคุณเองที่ยากจะเข้าใจในตัวเอง นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นอีกด้วย

ข้อ กลางสั้นที่สุด คุณ เป็นคนซื่อสัตย์ ยุติธรรมแน่วแน่มั่นคง อาจจะเรียกได้ว่าถึงขั้นไม่มีความประนีประนอม จนดูเหมือนความที่เป็นคนตรง กลายเป็นข้อด้อยของคุณไปเลย

ข้อล่างสั้นที่สุด คุณ เป็นคนซื่อๆง่ายๆ ไม่มีเล่ห์เหลื่ยมมารยา เชื่อคนง่ายจนกระทั่งอาจจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่าย ด้วยความไร้เดียงสาของคุณ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา