ทายนิสัย จากงานวันเกิด

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย / ทายนิสัย จากงานวันเกิด

วันเกิดถือว่าเป็นวันสำคัญวันหนึ่งในชีวิตของคนเรา เพราะเป็นวันที่เราลืมตาขึ้นมาดูโลก ฉะนั้นในวันนี้บางคนนอกเหนือจากที่ตอนเช้าจะไปทำบุญใส่บาตรแล้วบางคนยังมีการจัดงานวันเกิดในตอนเย็นแถมให้อีกตังหาก แต่จะจัดแนวไหนแบบใดก็ต้องแล้วแต่ปัจจัยของแต่ละบุคคลด้วย ที่เกริ่นมาทั้งหมดวันนี้เราจะมาทำนายทายทักนิสัยของเราหรือคนรอบข้างจากการจัดงานวันเกิดกันค่ะ

คนที่ชอบจัดงานวันเกิดใหญ่โตและเชิญทุกคนที่รู้จัก

ว่ากันว่าคนที่จัดงานอย่างนี้ จะเป็นคนใจกว้างมาก และก็เป็นมิตรชอบสังคม บ่อยเลยล่ะที่คนที่ชอบจัดงานวันเกิดตัวเอง อย่างนี้จะเห็นแก่ความสุขของคนอื่นมากกว่าตนเอง

คนที่ชอบจัดงานวันเกิดแบบเซอร์ไพรส์

คนที่ชอบจัดงานวันเกิดแบบนี้ จะเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรที่ต้องกะเกณฑ์เอาไว้ล่วงหน้า เพราะว่าชอบความรู้สึกตื่นเต้น มาก และการได้เสี่ยงจะเป็นที่โปรดปรานของคนพวกนี้ อะไรที่ธรรมดาๆ น่ะ เขาไม่สนหรอก ก็เขาเป็นนักผจญ ภัยจะตายไปแล้วนี่นา

คนที่ชอบจัดงานวันเกิดกับครอบครัว

จริงๆ แล้วคนที่จัดงานวันเกิดอย่างนี้น่ะ จะมีความรู้สึกที่เป็นเด็กอยู่เลย และก็จะเชื่อเสมอว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของตนเองนั้น ก็คือครอบครัวนั่นแหละ ไม่มีคนอื่นหรอก แล้วก็เป็นคนที่ยึดมั่นกับขนบธรรมเนียมประเพณีมากทีเดียวเชียว

คนที่จัดวันเกิดเหมือนเดิมทุกปี

คนอย่างนี้เป็นคนที่ชอบความสะดวกสบายเป็นที่หนึ่ง และก็จะเป็นคนที่มีรสนิยมเป็นอย่างยิ่ง หรือจะเรียกว่าเป็นคนที่มี ความเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมากก็ไม่ผิดนะคนอย่างนี้น่ะรู้สึกว่าเขาจะชอบคิดถึงอะไรที่เป็นความหลังอยู่ตลอด

คนที่หยุดงานเพื่อจัดงานวันเกิดโดยเฉพาะ

คนอย่างนี้จะเป็นคนที่ไม่ค่อยจะแคร์ผู้ใดนัก เขานึกอยากจะทำอะไรเขาก็จะทำ ของเขาไปเลยไม่สนใจว่าคนอื่นคิดอย่างไร และคนที่ชอบจัดงานวันเกิดอย่างนี้ก็จะเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่ในกลุ่มคนเยอะๆ

คนที่จัดงานวันเกิดกับเพื่อนสองสามคน

คนอย่างนี้จะเป็นคนที่ออกจะอ่อนไหวนะ แต่ก็ไม่มีใครสามารถมาหลอกลวงคนอย่างนี้ได้หรอก ยากจ้ะยาก จะบอกให้ และคนอย่างนี้ก็จะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคุณค่าของคุณภาพมากกว่าปริมาณ จึงมีเพื่อนสนิทไม่กี่คน แต่ในไม่กี่คนนั้น ก็จะเป็นเพื่อนแท้จริงๆ

คนที่จัดงานวันเกิดทีละหกเจ็ดวัน

คนอย่างนี้เป็นคนที่ชอบความสนุกสนาน และก็จะมองโลกในแง่ดีมากเลย ช่างฝันอีกต่างหาก แต่ก็จะทำตามความฝัน ไม่ได้ซักเท่าไหร่ นอกจากนอนวาดวิมานไปเรื่อยๆ

คนที่ไม่เลี้ยงฉลองวันเกิดเลย

น่ารักเสียจัง คนๆ นี้จะเป็นคนที่สงบเสี่ยมเจียมตัว ซื่อตรง คือตรงไปตรงมากับทุกๆ สิ่ง และก็จะเป็นคนที่เหมาะจะบอกเรื่อง ราวความลับต่างๆ ให้รู้ได้ เพราะไม่มีวันที่คนๆ นี้จะนำเอาไปบอกกับใคร

คนที่ไม่จัดงานวันเกิดเลย

คนอย่างนี้จะเป็นคนที่ชีวิตอยู่กับวันนี้อย่างแท้จริง และวันทุกๆ วันก็จะสำคัญสำหรับคนๆ นี้มาก ไม่เฉพาะแค่วันเกิดวันเดียว และคนนี้ก็จะทำให้วันทุกวันมีสิ่งที่แปลกใหม่เสมอ เพราะฉะนั้นวันเกิดก็เลยไม่มีความสำคัญอะไรสำหรับเขาจ้ะ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา