ทายนิสัยจากหนังที่ชอบ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย / ทายนิสัยจากหนังที่ชอบ

หนังหรือ ภาพยนต์ มีมากมายหลายแบบหลายแนว เพื่อนๆ Horoscope.mthai ล่ะ ชอบหนังแนวไหน สามารถทายนิสัยได้ด้วยนะ แม่นจริงๆ ขอบอก!


  หนังแนวย้อนยุค
ประมาณว่าหนังที่เกี่ยวกับความเป็นมาในอดีต เรื่องประวัติศาสตร์ พงศาว ดาร หรือวรรณคดี หนังจักร ๆ วงศ์ ๆ ที่มีการแต่งตัวแปลก ๆ สวย ๆ แบบโบราณแสดงว่าเป็นคนที่มีรายละเอียดในชีวิตมาก หยุมหยิม จุกจิก เรื่องมาก เอาใจยากอยู่ซักหน่อย แต่ก็เป็นคนที่รักครอบครัว รักบ้านมากเช่นกัน
เป็นคนมีความจำเป็นเลิศ คนไหนนัดไว้เมื่อไหร่ วันสำคัญวันพิเศษวันไหน ของใคร วันเกิดใครเมื่อไหร่เป็นจำได้หมด นี่เป็นจุดที่ทำให้ผู้อื่นประทับใจคนที่ชอบดูหนังแนวย้อนยุคเป็นที่สุด

ชอบดูหนังแนววิทยาศาสตร์

ประมาณโลกอนาคต หุ่นยนต์ล้างโลก อะไรประเภทนี้ แสดงว่าเป็นคนที่ชื่นชอบการผจญภัย ชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เกลียดการอยู่ในที่เดิม หรือทำอะไรซ้ำซากจำเจเป็นเวลานาน จึงชอบการแสวงหาการเปลี่ยนแปลงให้ตัวเองอยู่เสมอ เค้าจึงชอบที่จะอัพเดทวิทยาการ ใหม่ ๆ อย่าว่าเค้าบ้าก็แล้วกัน หากเค้าจะมีชีวิตเหมือนอยู่ในโลกอนาคตมากกว่าปัจจุบัน

 ชอบดูหนังแนวผจญภัย
คนที่ชอบหนังแนวนี้จะมีนิสัยชอบการต่อสู้ เค้าจะไม่มีวันที่จะหลีกหนีปัญหาที่ผ่านเข้ามาในชีวิ ตเด็ดขาด แต่หันมาเผชิญหน้าและแก้ไขให้ผ่านไป เพราะเค้าถือว่าปัญหาและอุปสรรคเป็นบทเรียนของชีวิต อย่างที่บอกแล้วว่าเค้ารักการต่อสู้ ดังนั้นเค้าจึงมีนิสัยไม่ยอมแพ้ หรือก้มหัวให้ใครง่าย ๆ หากเค้าคิดว่าสิ่งที่ตนเองคิด หรือทำเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เค้าก็ จะสู้ยิบตาทีเดียวหากใครมาค้านว่าสิ่งที่เค้าคิดเค้า ทำเป็นสิ่งผิด

ชอบดูหนังแนวตลก
หนุ่มหรือสาวที่ชอบ ดูหนังแนวตลกมักจะเป็นคนใจดี ไม่ค่อยถือสา หรือโกรธเคืองใครง่าย ๆ ถึงแม้จะมีคนมาก่นด่า ค่อนขอด หรือต่อว่าก็ตามที ประมาณว่ามีต่อมเมตตากรุณาสูง  มีลักษณะของคนช่างประนีประนอม ไม่ชอบทะเลาะกับใคร ไม่เอาเรื่องอะไรกับใคร แถมยังปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้อย่างราบรื่น และเนียนที่สุด อย่างเวลาเพื่อนสองคนทะเลาะกัน เค้าก็จะสามารถเข้ากับทั้งสองฝ่ายได้ โดยที่ไม่เอนเอียงเข้าข้างใดข้างหนึ่ง และยังมีบุคลิกโดดเด่นที่ทำให้คนรอบข้างชื่นชอบอยาก ที่จะเข้าหาอีกด้วย

ถ้าชอบดูหนังการ์ตูน
จะเป็นคนมีชีวิตชีวา ร่าเริง กระตือรือร้นไปซะทุกเรื่อง ไม่ชอบอยู่นิ่งกับที่ นาน ๆ เพราะชอบที่จะแสดงออกทางความคิดของตนเองผ่านทางคำพูด และการกระทำอยู่ตลอดเวลาเป็นคนที่มีความพากเพียรพยายามเป็นอย่างยิ่ง หากคิดจะทำสิ่งใดก็จะมุ่งมั่นทำให้สำเร็จ ติดแต่ ว่าเป็นคนที่ชอบพูดโอ้อวดตัวเองมากไปหน่อย เลยทำให้มีคนหมั่นไส้เยอะ

 ชอบดูหนังเพลง
ประมาณว่า พระ–นาง ตัวโกง ตัวร้าย โก่งคอร้องเพลงทั้งเรื่อง คนที่ชอบหนังแนวนี้ถือว่าเป็นหนุ่มสาวเจ้าเสน่ห์ ไม่ว่าจะก้าวย่างไปทางไหนก็จะมีแต่ผู้คนชื่นชอบรักใค ร่ อยากจะเข้าหา อยากจะคบหาด้วยทั้งนั้น เพราะเค้าจะเป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบมอง ชอบคิด ชอบหวังแต่เรื่องราวดี ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ ๆ ที่ผ่านเข้ามาโดยไม่ตั้งแง่ไว้ก่อน ทำให้ชีวิตไม่เงียบเหงาและไม่จืดเหมือนกับคนที่ปิดกั ้นตัวเอง

  ชอบดูหนังแนวตื่นเต้นลึกลับ หนังแนวอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน
จะชอบความท้าทายและชอบความเสี่ยง เป็นคนใจกล้าบ้าบิ่น อะไรที่คนอื่นไม่กล้าคิด ไม่กล้าทำ เค้าคนนี้จะคิดจะทำ ซึ่งก็ทำให้เพื่อนใจหายใจคว่ำกับการกระทำของเค้าอยู่ เสมอ โดยที่เค้าเองก็ไม่แคร์ต่อกฎระเบียบของสังคมนัก เป็นคนที่รักใครจะรักเต็มร้อย รักเพื่อนก็ทำทุกอย่างเพื่อเพื่อนได้ มีแฟนก็สุด ๆ เช่นกัน แต่มีข้อเสียตรงที่มักจะทำอะไรโดยที่ไม่คิดให้รอบคอบ เสียก่อน ใจร้อน วู่วามเป็นที่หนึ่ง ทำให้บางครั้งสิ่งที่ทำไปได้ไม่คุ้มเสีย

ชอบดูหนังแนวสยองขวัญ หนังผี หนังแหวะ
เป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน คนที่ชอบดูหนังแนวนี้จะให้ความสนใจในสิ่งเร้นลับ สิ่งที่หาคำตอบได้ยาก หรือไม่สามารถพิสูจน์ได้ จึงมักจะมีเรื่องเล่าหรือเรื่องราวที่ทำให้คนอื่นประ หลาดใจอยู่บ่อย ๆ คนที่ชอบหนังผีเป็นชีวิตจิตใจ บางคนอาจจะมีเซ้นส์ในทางด้านนี้ ชอบได้พบได้เห็น หรือได้สัมผัสกับสิ่งลี้ลับบ่อยครั้ง ซึ่งบางทีเรื่องแบบนี้ก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ประจำตัวของ เค้าไปอีกแบบ

ชอบดูหนังชีวิต รันทด เศร้าเคล้าน้ำตา ต้องหยิบทิซชูซับกันตลอดเรื่อง
จะเป็นพวกที่มีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ทั้งแนวคิด การมองโลกจะดูเติบโตมากกว่าคนวัยเดียวกัน เพื่อน ๆ จึงมักจะแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ประจำก ลุ่ม เพราะมีแนวคิดและการแก้ไขปัญหาดี ๆ มาแนะนำเพื่อนได้ตลอดเวลา บุคลิกอาจจะเป็นคนแข็ง ๆ เหมือนกับผ่านโลกมาเยอะ แต่ที่จริงจิตใจจะอ่อนไหวง่าย และเป็นคนมีจิตใจโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือคนรอบข้าง

 ชอบดูหนังแนวโรแมน ติก รักหวานซึ้ง

จะเป็นคนช่างฝัน มีจินตนาการสูง แต่บางครั้งมากไปจนกลายเป็นเพ้อเจ้อ ตั้งความหวังในชีวิตไว้ซะสูงลิบ ชอบชีวิตที่เพอร์เฟกต์ก็บอก แล้วว่าเค้าเป็นคนช่างฝัน เค้ายังชอบเก็บงำความรู้สึกของตัวเอง จะไม่แสดงอารมณ์หรือ สิ่งไม่ดีออกมาให้คนอื่น เห็นอย่างเด็ดขาดจะแสดงออกแต่ด้านสวยงาม ส่วนสิ่ง ไม่ดีจะเอามาระบายเวลาอยู่คนเดียว…!!!

หากคุณชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ต้องนี่เลย www.doonung.mthai.com มีหนังให้คุณเลือกดูได้ทุกแนวตามสไตล์ของคุณ อย่าพลาดเด็ดขาด!!!

ขอบคุณบทความจาก thailandqa.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา