ท่าทางการเดิน ทายนิสัย

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย / ท่าทางการเดิน ทายนิสัย

ท่าทางการเดินของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน เพื่อนๆ Horoscope.mthai มีท่าทางการเดินแบบไหนกันบ้าง สามารถทายนิสัยได้อีกด้วยนะ ไม่เชื่อมาดูกันเลย

เดินเร็ว

เป็น คนไฟแรงลงตั้งใจทำอะไรแล้วไม่มีวันท้อถอยเป็นอันขาด ชอบทำอะไรหลายๆอย่าง ชอบทำตัวยุ่ง แต่ก็สำเร็จด้วยดีซะด้วยสิ มีข้อเสียตรงที่ไม่ค่อยละเอียดรอบคอบ สนใจแต่เรื่องใหญ่ๆจึงมองข้ามเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยไป

เดินส่ายสะโพก

เป็น คนเปิดเผยมาก ไม่ค่อยมีอะไรเก็บไว้ในใจ ไม่ชอบคนปิดบัง เรื่องลับไม่ค่อยมี เป็นคนใช้ชีวิตสนุกสนาน และชอบได้เป็นจุดเด่นในหมู่คน มีเสน่ห์มากตรงการพูดจา

เดินช้า

เป็น คนค่อนข้างจริงจังกับทุกเรื่อง ให้ความสำคัญกับคนเท่าๆ กัน ไม่แบ่งแยกชนชั้น เป็นคนไม่อวดตัว ใจดีชอบอยู่ตามลำพัง ทำตัวลึกลับบางครั้ง จึงไม่ค่อยมีเพื่อนมาก เพราะไม่มีใครรู้จักเขาดีพอ

เดินแบบทหาร

เป็นคนที่จริงจังมากมักมีเหตุมีผลมีระเบียบในตัวเอง การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างมีแบบแผน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง

เดินลงส้นเท้า

เป็นคนเจ้าอารมณ์ซักหน่อยเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ยอมใคร ชอบแสดงกึ๋นของตัวเองให้คนอื่นเห็น ชอบเรียกร้องความสนใจและเป็นพวกบ้ายอ

เดินเชิดหน้า

เป็นคนขยัน ฝักใฝ่ในการงาน รักความก้าวหน้า แต่เป็นคนขี้อายมีความคิดมากมายในสมอง คิดการใหญ่อยู่หลายอย่าง เป็นนักวางแผนตัวยง

เดินเอนตัวไปข้างหน้า

คือ เดินส่วนบนไปก่อนส่วนล่างเล็กน้อย นิสัยเรียบง่าย สบายๆ ไม่ค่อยชอบยุ่งวุ่นวายกับใคร ไม่หลงผิดไปกับอะไรง่ายๆ ไม่ชอบพูดชอบฟังมากกว่า

เดินย่อง

ใช้ ปลายเท้าเดิน ชอบความเป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเองสูง ไม่แคร์สายตาชาวบ้าน ชอบทำอะไรแปลกๆ เสมอ ไม่ค่อยชอบคบหาสมาคมกับใคร ชอบอยู่กับตัวเอง

เดินหลังงอ

เป็นคนขี้อายมากๆ มีอะไรเก็บไว้ในใจหมด ไม่บอกใครง่ายๆ ชอบเก็บตัวเงียบ

เดินก้มหน้า

เป็น คนซีเรียสเกินเหตุ ไม่มีอารมณ์ขันซะเลย มักวิตกกังวล ครุ่นคิดตลอดเวลา มีปัญหาในชีวิตเยอะ เพราะอย่างนี้จึงเป็นคนเข้มแข็งพอสมควร

บทความจาก fw mail

ขออนุญาตใช้เนื้อหา