เสริมโหงวเฮ้ง สาวแต่ละราศี

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย / เสริมโหงวเฮ้ง สาวแต่ละราศี

มาดูกันเลยดีกว่าว่าสาวแต่ละราศีเหมาะกับการแต่งตัวประดับประดาให้เสริมบุคลิกโดดเด่นด้วยวิธีไหนกันบ้าง

 ราศีมังกร

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวน้อยเรื่องความคล่องตัวนี่ดีที่หนึ่งเลยนะ หมวกสไตล์เท่ห์นี่เหมาะกับสาวราศีนี้ที่สุด แต่ขอกระซิบนิดนึงนะค่ะว่าสาวราศีมังกรนี้เหมาะกับสีน้ำเงิน ฟ้า และน้ำตาลมากที่สุด ยิ่งถ้าได้นำมาแมตซ์กับกางเกงขาสั้น คุณจะสามารถเดินเฉิดฉายออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจเลยทีเดียว

    ราศีกุมภ์

สาวสังคมรักการปาร์ตี้และความสนุกสนานอย่างนี้ รองเท้าที่เหมาะกับหมวกกิ๊บเก๋ที่ประดับไปด้วยผ้าแพรวพราวหลากสี ก็จะช่วยส่งเสริมให้คุณโดดเด่นน่าสนใจ แต่ถ้าจะให้โดดเด่นเป็นสง่าที่สุดต้องเลือกสีแดงสด ม่วงสดหรือสีเมทัลลิค เช่น สีทอง สีเงิน รับรองว่าเกิด เกิด เกิด ค่ะ

    ราศีมีน

ภายนอกดูเรียบร้อยเเละเขินอายอย่างนี้ แต่แฝงไปด้วยความโรแมนติกและความอ่อนหวานเหมาะที่สุดกับหมวกทรงปีกกว้างแต่ มีสไตล์ต้องทำมาจากผ้าซาตินสีหวานเท่านั้นนะค่ะ เพื่อเผยความหวานที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณออกมาให้เจิดจรัสสู่สายตาหนุ่มๆทั้ง หลายให้ตะลึงไปเลยค่ะ

    ราศีเมษ

สาวเทรนดี้ตัวแม่ ต้องขอยกนิ้วให้แก่ความมั่นใจที่พกมาเต็มร้อย เหมาะอย่างยิ่งกับแว่นตาอันใหญ่เปรี้ยวจี๊ด เน้นสีแดงสด น้ำตาล ที่ช่วยให้ลุคเซ็กซี่ของคุณดูพุ่งพล่านที่นี้ก็ลักกี้อินเกมส์และลักกี้อิน เลิฟกันเลยจ๊ะ

    ราศีพฤษภ

นักปฏิบัติตัวยง ชอบคิดชอบทำเข้าข่ายไฮเปอร์ หมวกที่คู่ควรกับคุณมากที่สุดก็ควรเน้นประโยชน์ใช้งานที่คุ้มค่ามากที่สุด ต้องดูแลรักษาง่าย สวมใส่ได้ทุกสถานการณ์อย่างหมวกปีกหน้า และควรเน้นสีดำ น้ำตาล หรือแดงเลือดหมูเพื่อจะช่วยเสริมความมั่นคงและหนักเเน่นให้คุณมากขึ้น

    ราศีเมถุน

แฟชั่นนิสต้าอย่างคุณไม่ควรพลาดหมวกไฮโซ ผูกริบบิ้นยาวทำให้คุณดูเพรียวชะลูด เปิดเผยความเป็นสาวสมาร์ทปนเซ็กซี่ของคุณให้โดดเด่นมากขึ้นด้วยสีฟ้า เขียว ดำ ไม่เพียงสวยอย่างเดียวนะคุณสาวๆ ยังทำให้อนาตคการงานสดใสรุ่งโรจน์อีกด้วย

    ราศีกรกฏ

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวอาร์ทติสท์ ชอบแต่งตัวตามอารมณ์อย่างนี้ ขอแนะนำผ้าพันคอสุดเซอร์ แต่ต้องเป็นสีน้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน เขียว จะเหมาะที่สุด ไม่ฝืนความเป็นตัวของตัวเองมากเกินไป แถมยังช่วยส่งเสริมความนุ่มนวลน่าทะทุถนอมอย่างนี้ ดูสวยน่ามองมากๆเลยค่ะ

    ราศีสิงห์

เป็นคนชอบแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดอินเทรนด์ตลอดกาล ชนิดที่เรียกว่าเป็นสาวกแบรนด์เนมอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ถ้ามีรางวัลแต่งตัวดีเด่นยอดเยี่ยมต้องยกตำแหน่งให้สาวราศีนี้เลย เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็มักจะได้รับคำชมจากคนรอบข้างเสมอๆ เครื่องประดับที่ช่วยสร้างเส่นห์และเสริมความน่ารักสำหรับสาวราศีนี้ต้องแว่น ตากันแดดสุดเปรี้ยวรับรองว่าคุณจะดูเซ็กซี่ทุกย่างก้าวเลยคะ

    ราศีกันย์

รสนิยมการแต่งตัวเป็นคุณสมบัติโดดเด่นของสาวราศีนี้ ซึ่งมีความสามารถเฉพาะตัวในการมิกซ์แอนด์แมตซ์เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ให้เข้ากันอย่างดีไม่มีที่ติ หากสาวราศีกันย์เลือกใส่ผ้าพันคอสไตล์คลาสสิกยอดฮิตหลากสี พันได้หลายรูปแบบก็จะช่วยให้การงานปลอดโปร่งจากปัญหาหรืออุปสรรคที่มาขัด ขวาง ทำอะไรก็ราบรื่นผ่านฉลุย

   ราศีตุล

แม้ว่าสาวราศีนี้จะให้ความสำคัญกับความเนี้ยบเป็นที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง แต่สไตล์การแต่งตัวของสาวๆราศีนี้ก็ยังคงนิยมความเรียบง่ายเข้าไว้ก่อนเพราะ ยังคงยึดคติที่ว่า ยิ่งน้อยชิ้นเท่าไหร่ยิ่งดีและด้วยบุคคลิกเรียบโก้แน่นอนว่าหมวกที่สาวราศี ตุลมีไว้เป็นเพื่อนคู่ใจจึงไม่ค่อยมีลูกเล่นจุกจิกเท่าไหร่ หาสีพื้นสไตล์เก๋มาสวมจะช่วยนำพาความมั่นคงก้าวหน้ามาสู่ชีวิต มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน พูดจาอะไรก็น่าเชื่อถือ

    ราศีพิจิก

ลักษณะเด่นของสาวราศีนี้คือ เป็นคนขรึม ชอบใช้ชีวิตอิสระและมีโลกส่วนตัวสูง แม้บ้างครั้งเจ้าอารมณ์ เอาใจยากแต่ก็มีข้อดีคือ โกรธง่ายหายเร็ว ถ้าใส่ผ้าพันคอแบบพันสบายๆจะช่ายเสริมท่วงท่าในการแต่งตัว เปิดทางให้เป็นคนกว้างขวาง มีคนเมตตา คิดจะลงทุนทำอะไรก็ไม่ติดขัด

    ราศีธนู

เป็นคนช่างแต่งตัว ขี้เล่น และชอบสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ ดังนั้นจึงเหมาะกับหมวกสีสันชวนเตะตา ที่มาพร้อมกับลูกเล่นวัสดุต่างๆไม่ว่าจะเป็นโบว์ ดอกไม้ ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณมีลีลาสวยสง่าในทุกโอกาสแล้วยังเสริมส่งโชคดีทางด้าน การเงินอีกด้วย

อาจารย์ดาวพฤหัส

ขออนุญาตใช้เนื้อหา