ผ้าพันคอบอกสไตล์ของคุณ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ปักหมุด ทายนิสัย / ผ้าพันคอบอกสไตล์ของคุณ

เรื่องการทำงานของแต่ละคนนั้นขึ้นอยู่แต่ละสไตล์และความสามารถส่วนบุคคลและจะดีหรือไม่ดีก็ต้องขึ้นอยู่กับการฝึกฝนด้วยส่วนจะรู้ได้อย่างไรว่านิสัยการทำงานของแต่ละคนเป็นอย่างไรดูได้จากหลายสิ่งค่ะแต่ในวันนี้จะนำเสนอการใช้ผ้าพันคอมาเป็นสื่อในการทำนายค่ะใครชอบใช้ผ้าพันคอแบบไหนจะบ่งบอกนิสัยการทำงานของคุณได้ชัวร์ๆ

 สีสันสดใสสะดุดตา

คุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ชอบท้าทายกับงานยาก ๆ คุณจะทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดให้กับงาน ความสุขของคุณคือ การได้อยู่ในที่ทำงานดีกว่าอยู่ว่าง ๆ เพราะคุณคิดว่าคุณค่าของคนเกิดจากการทำงาน คุณชอบสร้างตัวเองให้เป็นจุดเด่น คุณจะกล้าพูด กล้านำเสนอ และกล้าประท้วงในสิ่งที่ไม่ถูกต้องและคุณไม่เห็นด้วย คุณเป็นคนเจ้าหลักการคนหนึ่งเลยทีเดียวล่ะ

 สีพื้น ๆ ไม่มีลาย

คุณเป็นคนเฉื่อยแฉะ ใครจะว่ายังไงก็ได้ คุณทำงานประเภทเช้าชามเย็นชาม ไม่ชอบการเร่งรีบ และไม่ชอบเผชิญกับสถานะการณ์เฉพาะหน้า คุณเป็นคนใจเย็นและเป็นคนใจดี บุคลิกของคุณแสนจะนุ่มนิ่ม สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังคือ คุณควรจะมีพลังสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ บ้าง เพราะว่าคุณเองไม่ชอบขวนขวาย ทำให้เจ้านายเพ่งเล็งว่าคุณไม่มีผลงานมานำเสนออยู่บ่อย

 

ลายจุด

เพื่อน ๆ มักจะถามคุณว่า “กำลังทำอะไรอยู่” เพราะคุณชอบทำตัวลึกลับเหลือเกิน การทำงานของคุณเหมือนหลบๆ ซ่อน ๆ แต่เมื่อถึงเวลาต้องนำส่ง คุณก็สามารถส่งได้ก่อนเวลาหรือตรงเวลา และผลงานมักออกมาดีด้วย คุณไปซุ่มทำอะไรอยู่หรือ…มีหลายคนอยากรู้เทคนิคการทำงานของคุณ คุณอาจไม่ได้นั่งอยู่ที่โต๊ะ หลายคนไม่ค่อยเห็นคุณทำงาน แต่ทำไมคุณถึงได้รับคำชมจากเจ้านายบ่อยล่ะ คุณเป็นคนแบ่งเวลาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่คนอื่นเขากำลังหน้าดำคร่ำเครียดในเวลางาน คุณก็จะเริงร่า เป็นตัวสร้างสีสัน ลดบรรยากาศความตึงเครียด แต่เวลาพักกลางวัน คุณก็จะนั่งง่วนกับการทำงาน ไม่ลุกไปไหน

ลายดอกไม้

คุณเป็นคนจัดอยู่ในประเภทลมเพลมพัด งานจะออกมาดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณเป็นหลัก คุณเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ดังนั้นงานที่คุณสามารถทำได้ดีคือ งานรับจ้างหรืองานอิสระ เพราะว่าคุณไม่ชอบการอยู่กับที่ คุณเป็นนักผจญภัย คุณเป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรที่จำเจ

ลายสก๊อต

คุณเป็นคนหนักแน่น ใคร ๆ ต่างโยนงานมาให้คุณทำกันทั้งนั้น เพราะคุณไม่เอ่ยปากบ่นให้ใครเขาได้ยิน คุณเป็นคนซื่อสัตย์และขยันขันแข็ง ทุกๆคนต่างหลงรักคุณ แต่คุณไม่มีความทะเยอทะยาน ไม่รักความก้าวหน้า คุณชอบอะไรที่อยู่กับที่ เจ้านายจะย้ายคุณไปทำแผนกอื่น คุณก็จะยกเหตุผลร้อยแปดมาอ้าง เพราะคุณไม่อยากเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ แล้ว

ขออนุญาตใช้เนื้อหา