ทายนิสัย จากแบบเสียงริงโทน

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / ทายนิสัย จากแบบเสียงริงโทน

.

ทายนิสัย จากแบบเสียงริงโทน

เสียงริงโทน.

…..คุณใช้เสียงริงโทนแบบไหนกันบ้างเอ่ย เพลงจากการ์ตูนเรื่องโปรด ภาพยนตร์เรื่องชอบ หรือจะเป็นเพลงฮิตๆ ติดอันดับ เพลงรัก เพลงซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเสียงริงโทนแบบไหน ก็สามารถทายนิสัยของคุณเองได้ อย่ามัวช้า มาดูคำทำนายกันเลยจ้า ว่าเสียงริงโทนที่คุณใช้นั้น จะตรงกับนิสัยของคุณรึป่าวเอ่ย…

…..เสียงริงโทนเพลงฮิตเพลงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่เพลงไหนๆ คุณก็มักจะชอบเลือกที่จะเปลี่ยนตาม ให้ทันกับกระแสความฮิต ความสดใหม่อยู่เสมอๆ ลักษณะนิสัยของคนประเภทนี้ คือ จะเป็นคนค่อนข้างรักสนุก ชอบตามกระแสพอสมควร อยากเด่น แต่ขาดความมั่นใจในตัวเองอยู่ในใจลึกๆ อารมณ์ดี ขี้เล่น มีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้ง่าย หรือตามความพอใจส่วนตัว ชอบเปลี่ยนแปลง เพื่อแสวงหาลูกเล่นใหม่ไปเรื่อยๆ เป็นพวกเห่อของใหม่นั่นเอง

…..เสียงริงโทน เพลงประกอบภาพยนตร์หรือละคร…ลักษณะนิสัยก็จะเห็นเด่นชััดเลยค่ะว่า คุณเป็นคนติดตามข่าวสารความเป็นไปของสังคม เป็นคนไม่ตกกระแส แต่ก็ไม่ได้ตามกระแสมากเกินไป คุณอาจจะไม่ค่อยผูกพันกับอะไรมากเท่าไรและไม่ใช่พวกเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันทันที

…..เสียงริงโทนเพลงโปรด เพลงโปรดของคุณๆ เป็นเพลงแบบไหนกันบ้างเอ่ย เพลงเก่า เพลงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวไหน…แสดงว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจกับเรื่องของเรื่องความรู้สึกมาก มากกว่าที่จะคอยตามกระแสนิยม ชอบพูดคุย อธิบาย แนะนำ กระตือรือร้นในการปรับตัว มีความเป็นตัวเองสูงและไม่ใช่คนลืมตัวง่ายๆ

…..เสียงริงโทนแบบแปลกๆ อย่างเช่น เพลงไตเติ้ลรายการโทรทัศน์…การที่คุณเลือกเสียงริงโทนแบบนี้ แสดงว่าลักษณะนิสัยของคุณ เป็นคนที่ค่อนข้างชอบเรียกร้องความสนใจอยู่เล็กๆ มักจะทำตัวเด่นหรือทำตัวแบบแหกกฏ ตามประสาคนรุ่นใหม่ คุณค่อนข้างรักการท้าทายและกล้าได้กล้าเสีย

…..เสียงริงโทนแบบน้อยคนจะใช้ เพลงประเภทนี้ก็อย่างเช่น เพลงใต้ดิน เพลงจากการ์ตูน นิสัยลึกๆ ของคนกลุ่มนี้ จะประมาณว่า มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก และสามารถประเมินตัวเองได้ มีความเป็นตัวของตัวเอง ตัดสินใจได้เอง ไม่ค่อยตามกระแส ทำอะไรมักจะชอบฉายเดี่ยวและมีความเป็นผู้นำสูง แต่ก็ควรฟังเสียงคนอื่นเสียบ้าง เพราะมีแนวโน้มว่าอาจจะเด่นเกินไป

…..เสียงริงโทน แบบเดิมๆ ถ้าหากว่าคุณ เป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ชอบใช้เสียงริงโทนแบบเสียงเดิมที่มีมาตั้งแต่แรกซื้อโทรศัพท์ แสดงว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย คิดง่าย ทำง่าย บางครั้งคุณจะยอมใช้ข้าวของที่ดูเชยๆ แต่ทนทานไว้ก่อน คุณมักจะนิยมคนทำงานเก่ง โดยไม่สนใจอย่างอื่นของเขาเลย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา