ทายนิสัย จากการสัมผัสจูบ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / ทายนิสัย จากการสัมผัสจูบ

.

ทายนิสัย จากการสัมผัสจูบ

สัมผัสจูบ.

…..คุณกับคนรัก มีสัมผัสรักบางเบาแบบไหนกันบางเอ่ย การกอด หอม ลูบไล้ หรือจะเป็นการจูบ คุณๆ ทราบกันบ้างมั้ยคะว่า สัมผัสการจูบ นั้น สามารถบ่งบอกลักษณะของนิสัยของคุณกับคนรักของคุณได้ มา ทายนิสัย กันดีกว่าค่ะว่า สัมผัสจูบ ส่วนไหน บอกอะไรได้บ้าง…???

…..สัมผัสจูบ ที่เปลือกตา สัมผัสแบบนี้ จะแสดงให้เห็นว่า เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยดื้อรั้นสุดๆ เป็นคนที่ต้องการความรักมาก และจะยอมสละทุกๆ อย่าง เพื่อให้ได้ซึ่งความรักนั้นมา อาจจะออกแนวป่าเถื่อนและรุนแรงไปซะหน่อย จนบางครั้งอาจจะดูเป็นคนดุร้าย บางคนร้าบแรงจนกลายเป็นคนเห็นแก่ตัว ไปเลยก็มีค่ะ

…..สัมผัสจูบ ที่ปลายจมูก ในเรื่องของความสัมพันธ์ SEX ค่อนข้างที่จะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ ให้ความสำคัญต่อมิตรภาพความซื่อสัตย์ และมีความปรารถนาอย่างรุนแรงในเรื่องของความรักและ SEX เป็นคนสนุกสนาน และไม่ใช่คนอดทนพอที่จะพักอยู่เป็นเวลานานในที่ที่ปราศจากความสบาย ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะสร้างรากฐานที่มั่นคงในอาชีพหรือ การดำเนินชีวิต และมันจะเป็นการชี้นำว่า ไม่สามารถเปลี่ยนงานที่ทำอยู่ได้ หากปราศจากเหตุผลอันหนักแน่นเพียงพอ

…..สัมผัสจูบ ที่ใบหน้า มักจะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับสันติภาพอยู่เหนือสิ่งใดและเหล่าเพื่อนๆ ก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมากต่อคุณ ยินดีที่จะแบ่งปันรางวัลทั้งหมดของคุณแก่เหล่าเพื่อน และเป็นคนที่ไม่หงุดหงิดง่ายๆ ถ้าเกิดมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อย เป็นคนใจดี อีกทั้งยังไม่เก็บเรื่องแย่ๆ ของคนอื่นมาครุ่นคิด ดังนั้น คุณจึงมีความสามารถที่จะรักษาความสัมพันธ์ด้านความรัก และความเมตตาเอาไว้ได้ยาวนาน

…..สัมผัสจูบ ที่หน้าผาก เป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่รักสันติ ชอบที่จะให้อภัยคนอื่น และต้องการความนับถือจากผู้อื่นเช่นเดียวกัน มีความสามารถพิเศษในการที่จะแสดงออกเป็นอย่างดี และเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีมากคนหนึ่ง ดังนั้น จึงสามารถมีชีวิตที่จะประสบผลสำเร็จในสังคมได้ และบรรดาเพื่อนๆ ที่อยู่รอบกายจะมองว่าคุณนั้นเป็นคนที่สุภาพ และสามารถเข้าใจ พวกเขาได้เป็นอย่างดี

…..สัมผัสจูบ ที่ริมฝีปาก ลักษณะนิสัยโดยรวมจะเป็นคนหนึ่งที่มีความซื่อสัตย์มาก เมื่อคุณได้จุมพิตริมฝีปากของใครคนหนึ่ง คุณได้แสดงออกอย่างแน่นอนถึงความหวังของการมีรักแท้ ราวกับมีการเปล่งประกายแสงออกมาของความเชื่อมั่น คุณเป็นคนหนึ่งที่มีหลักเกณฑ์ทางศีลธรรมที่เข้มงวด

…..สัมผัสจูบ ที่ช่วงคอ ธรรมชาติความรักของคุณ คุณไม่ได้เป็นคนที่ฝันถึงเรื่องความรักชั่วนิจนิรันดร แม้ว่าความรู้สึกในการเป็นเจ้าของในสิ่งต่างๆ ของคุณจะมีมากก็ตาม แต่มันก็จะจางหายไปในชั่วเวลาหนึ่ง แม้ว่าคุณจะไม่ได้รักคนรักของคุณแล้ว แต่คุณก็มีความเห็นแก่ตัว ต้องการให้คนรักของคุณยังคงรักคุณอยู่ คุณไม่ใคร่มีความกระตือรือร้นมากเท่าใดนักต่อชีวิตของคุณเอง และไม่ได้มีอะไรพิเศษเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบทบาททางเพศของคุณ

ที่มา : http://blog.eduzones.com/horoscope/11049

ขออนุญาตใช้เนื้อหา