เผยสไตล์ ทายนิสัย เรื่องเซ็กส์ จากสีที่คุณชอบ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / เผยสไตล์ ทายนิสัย เรื่องเซ็กส์ จากสีที่คุณชอบ

.

เผยสไตล์ ทายนิสัย เรื่องเซ็กส์ จากสีที่คุณชอบ

สีสัน.

…..ว๊าว ว๊าว ว๊าวว มาทานนิสัย แบบสนุกๆ กันดีมั้ยคะ มาลองทายนิสัยจากสีสันต่างๆ ที่คุณกับคนรักต่างชอบและหลงใหลกัน สีสันที่คุณๆ เห็นนั้น ไม่เพียงแค่สื่อถึงอารมณ์ความร้อนแรง ความสงบ ได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถทำนาย ทายนิสัยของคนแต่ละคนที่ชื่นชอบสีสันนั้นได้อีกด้วย

…..อย่ามัวช้า มาลองดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า สีที่คุณชอบนั้น จะมีนิสัยกับเรื่องเซ็กส์แนวไหนบ้าง อ๊ะๆ แม่นไม่แม่น อย่าซีเรียส ขำๆ คลายร้อนกันไปนะคะ

…..สีน้ำเงิน หรือ สีฟ้าอ่อน สีที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดได้ สำหรับใครที่ชื่นชอบสีนี้ ขอบอกเลยค่ะว่า คุณหรือเขา เป็นคนที่สุดยอดมาก นอกจากจะมีความเข้าอกเข้าใจอีกฝ่ายได้ดีแล้ว ยังเป็นคนที่ออกไปในทางที่ชอบสนุกกับเรื่องเซ็กส์อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นคนที่มีอารมณ์เซ็กส์จัด และสูงมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ

…..สีชมพู สีหวานๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นผุ้หญิงหรือผู้ชาย ที่ชื่นชอบสีนี้ ก็มักจะมีนิสัย ที่อ่อนโยน เอาใจเก่ง สำหรับเรื่องบนเตียงของคนกลุ่มนี้ อาจจะไม่เก่งมากสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเน้น ลีลาในการเย้ายวน เล้าโลมซะมากกว่า

สีส้ม

มาถึงคนที่ชื่นชอบสีส้ม สดใสนั้น จะเป็นคนที่มีจินตนาการสูง ชอบที่จะวาดฝันเอาไว้ล่วงหน้า คนที่ชื่นชอบสีนี้ จะเก่งมาก สำหรับจังหวะในการเล้าโลม ลูบไล้ จะไม่ค่อยสนใจเรื่องการถึงจุดสุดยอดของตัวเองสักเท่าไหร่ ขอเพียงแค่คนที่รัก ไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าก็พอใจเป็นที่สุดแล้ว

…..สีเขียว โอ๊ะโอ…!!!~ เป็นที่น่าสงสาร สำหรับคนที่ชอบสีเขียวๆ สดใสๆ เพราะจะถือได้ว่า คนที่ชื่นชอบสีเขียวส่วนใหญ่นั้น จะไร้เดียงสา กับเรื่องเซ็กส์มากที่สุด ผู้หญิงที่ชอบสีนี้ จะไม่ค่อยสนใจ หรือบางคนอาจจะไม่รู้เรื่องราวที่น่าตื่นเต้น สำหรับเรื่องบนเตียงเลย ส่วนชายหนุ่มที่หลงใหลสีสันนี้ ก็มักจะเป็นคนที่มีลักษณะงุ่มง่าม เงอะงะ อาจจะมีอารมณ์เซ็กส์บ้าง เพียงผิวเผิน แต่ก็ยังสามารถทำให้น่าลุ่มหลงได้

…..สีแดง สีสันที่แสดงออกถึงความร้อนแรง มีพลังนี้ ถ้าหากว่าคุณหหรือคนรักเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบสีสันนี้ รับรองได้เลยว่า เรื่องเซ็กส์ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน แถมยังเป็นคนที่ไวต่อความรู้สึก ง่ายต่อการปลุกเร้าอารมณ์ โอ้วว…คุณคือหนึ่งในนั้นบ้างรึป่าวเอ่ยยย

…..สีม่วง สีสันที่บ่งบอกถึงความลึกลับ ซ่อนเร้น คนที่ชื่นชอบสีนี้ ส่วนมากจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจความรู้สึกของใคร จะเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ เมื่อได้ขึ้นเตียงแล้ว ก็จะไม่สนใจว่า อีกฝ่ายจะพร้อมหรือยัง คิดแค่ว่า เมื่อตัวเองถึงฝั่งฝันก็พอใจแล้ว

สีขาว

สีแห่งความบริสุทธิ์ คนที่ชื่นชอบสีนี้ เรียกได้ว่า เป็นคนที่ไร้เดียงสามาก มากกว่าคนที่ชื่นชอบสีเขียวซะอีก ออกไปทางหน่อมแน้มซะด้วยซ้ำ ยิ่งถ้าหากว่ามีใครพูดถึงเรื่องเซ้กส์ขึ้นมาล่ะก็ จะเกิดอาการอาย จนม้วนตัวเหมือนบิดผ้าเลยทีเดียว สำหรับเรื่องเซ็กส์ ถ้าหากว่า จะมีเว็กส์กับคนที่ชื่นชอบสีนี้ ก็คงจะต้องรอให้ฟ้ามืด หรือไม่ ก็ต้องเล่นเป็นผีผ้าห่มเท่านั้นล่ะค่ะ ไม่อย่างงั้น มีหวัง ไม่ได้เห็นสวรรค์ร่ำไรกันเป็นแน่

…..สีน้ำตาล สีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สุขุม ลุ่มลึก อ๊ะๆ อย่างเพิ่งคิดว่า คนที่ชื่นชอบสีนี้ จะเป็นคนที่ธรรมดานะคะ เพราะคนกลุ่มนี้ ส่วนใหญ่แล้ว เขาจะให้ความสนใจกับเรื่องเซ็กส์มากกว่าเรื่องอื่นๆ ค่ะ แถมยังเป็นคนที่ให้ความสนใจกับคนที่รักเสมอๆ ด้วยล่ะค่ะ

สีเทา

สำหรับคนที่ชื่นชอบสีนี้ อาจจะดูเป็นคนที่เฉื่อยชา ชักช้า ไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้น กับเรื่องเซ็กส์สักเท่าไหร่ จะมองเห็นว่า เรื่องเซ็กส์นั้น เป็นที่ธรรมดา เหมือนเป็นเพียงแค่ ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตเท่านั้นเองค่ะ

…..สีดำ สีสันแห่งความดุดัน บ้าพลัง คนที่ชื่นชอบสีนี้ อาจจะดูเป็นคนที่มีอารมณ์แข็งทื่อ ไม่อ่อนโยน แต่ถ้าหากว่า อารมณ์ถึงขีดสุดเมื่อไหร่ล่ะก็ รับรองเลยค่ะว่า เซ็กส์ครั้งนี้ จะทำให้อีกฝ่ายเข็ดไปอีกนาน เพราะความบ้าพลัง และซาดิสต์นั่นเองค่ะ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา