ทำนาย ทายทักจากกางเกงยีนส์ ที่คุณใส่

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / ทำนาย ทายทักจากกางเกงยีนส์ ที่คุณใส่

.

ทำนาย ทายทักจากกางเกงยีนส์ ที่คุณใส่

กางเกงยีนส์.

…..ทราบมั้ยคะว่า กางเกงยีนส์ ที่คุณๆ ชอบสวมใส่นั้น สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัย ของคนใส่ได้ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์แบบไหนก็จะสามารถแสดงความเป็นตัวตนของคนๆ นั้น ออกมาได้อย่างชัดเจน มาลองดูสิคะว่าคำ ทำนาย จาก กางเกงยีนส์ ที่คุณชอบสวมใส่นั้น จะเป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย…?

…..กางเกงยีนส์ แบบเอี๊ยม คนร่าเริงสดใส คิดและเข้าใจอะไรง่ายๆ มองโลกในแง่ดี ไม่ชอบกฎข้อบังคับ รักความอิสระ เป็นคนดีจิตใจงาม นิยมความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าใครจะมาทำความรู้จักในรูปแบบไหนๆ ก็สามารถรับได้เสมอๆ

…..กางเกงยีนส์หลวม เป็นคนขาดความมั่นใจ ไม่ชอบขั้นตอน ไม่ชอบกฎระเบียบ เป็นคนไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเอง และไม่ชอบริเริ่มลงมือทำ ถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งในนั้น น่าจะตัดปัญหาเรื่องความกังวลลงไปซะบ้าง พยายามคิดริเริ่ม ทำในสิ่งที่คิดว่าทำไม่ได้ แล้วคุณจะกลายเป็นคนที่มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นได้ค่ะ

…..ยีนส์เซอร์เก่าๆ ขาดๆ คนติดดินธรรมดาๆ ที่มักจะให้ความสนใจ จากภายในจิตใจมากกว่า การมองคนที่ภายนอก ดังนั้น จึงเป็นคนที่มีใจดี ไม่มองในแง่ร้าย เป็นคนจริงใจไม่ค่อยเสแสร้ง

…..ยีนส์เนี๊ยบรีดเรียบ เคร่งครัด ขึงขังในระเบียบ จริงจังกับกรอบต่างๆ มักยึดติดกับความมั่นคง ชอบที่จะเป็นนักคิดนักวางแผน จะรู้สึกแย่มาก หากต้องเจอะเจอกับความผิดพลาด ทำให้เข้ากับคนยาก เพราะความยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี

…..ยีนส์แบบธรรมดาทั่วไป เป็นคนที่จริงจังกับชีวิต ไม่ชอบเรื่องไร้สาระไม่เป็นเรื่อง มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง และพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ เป็นคนเรียบร้อย มักจะเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดีเลยทีเดียว

…..ยีนส์ดีไซน์ ไม่ชอบซ้ำใคร ชอบโดดเด่นและอยากได้รับการยอมรับ เป็นคนกล้าแสดงออก กล้าคิดกล้าทำ มีอีโก้ในตัวเองสูง ชอบที่จะเป็นนักสร้างสรรค์ รักในงานศิลปะเป็นอย่างมาก

…..ยีนส์เข้ารูป เป็นคนรักสวยรักงาม เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรัก ต้องการเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม เป็นคนสนุกสนานลั่นล้า แต่จริงๆ ขี้กลัวไม่กล้าเผชิญหน้ากับความเป็นจริง

…..ยีนส์ยี่ห้อ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวของตัวเอง ชอบเรียกร้องความสนใจ มีความทะเยอทะยานสูงมาก ชอบสิ่งที่จับต้องได้ ไม่ค่อยสนใจกับของที่ต้องใช้จิตใจเป็นตัวสัมผัส มักจะเลือกมองคนจากรูปร่างหน้าตา มากกว่าจิตใจและความรู้สึก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา