ดูดวง ถ่ายรูป ทายนิสัย โพสต์ โพสต์ท่า

ทายนิสัย ท่าโพสถ่ายรูป ยิ้มแบบไหน เป็นคนเก็บความลับไม่อยู่

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / ทายนิสัย ท่าโพสถ่ายรูป ยิ้มแบบไหน เป็นคนเก็บความลับไม่อยู่

ดูดวง ทายนิสัย จากท่าโพสถ่ายรูป

ยุคนี้ใครๆ ก็ชอบถ่ายรูปลงโซเชียล บางคนโพสท่าประหนึ่งว่าเป็นนางแบบมาเองซะเลย ความจริงแล้วท่าโพสต่างๆ ที่เราหันซ้ายหันขวาให้เพื่อนถ่ายให้เนี้ยแหละ มีความหมายซ่อนเอาไว้อยู่

ยิ้มกว้าง

เป็นคนที่มีจิตใจดีเปิดเผย มักจะเก็บความลับไม่อยู่และยังใจกว้าง ชอบช่วยเหลือคนอื่น จึงเป็นเพื่อนกับคนอื่นได้ง่ายแต่ก็จะรู้จักเลือกจัดอันดับความสำคัญของคนที่มาเป็นเพื่อน หวงแหนชีวิตส่วนตัวจะไม่เปิดโอกาสไห้ใครเข้าไปยุ่ง

ยิ้มมุมปาก

เป็นคนฉลาดรอบคอบ เท่าทันเล่ห์เหลี่ยม ไหวพริบดี เป็นคนมีความหวังเต็มเปี่ยมในหัวใจ

โพสท่าเป็นนางแบบหรือนายแบบ

คนที่ชอบทำท่าเท่ๆ กิ๊บเก๋ เหมือนเหล่าบรรดานางแบบ นายแบบมืออาชีพ เขาเหล่านั้น เป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนง่าย จิตใจมักวุ่นวาย สับสน ฟุ่มเฟือย และเอาแต่ใจตนเอง

ทำหน้าทะเล้น

ถ่ายรูป ทีไรชอบทำหน้าทะเล้นนั้น กลับเป็นคนขี้อายอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ชอบเป็นอย่างยิ่ง ถ้าต้องตกไปอยู่ในที่มีคนเยอะๆ แล้วก็ไม่ใช่คนที่รู้จักมาก่อนอยากหนีไปไกลๆ เลยทีเดียว แต่ก็จะเปลี่ยนไปในด้านตรงกันข้ามได้ไม่ยากเลย ถ้าได้อยู่ในกลุ่มคนที่ตนรู้จักคุ้นเคยมาก่อน ซึ่งเมื่อนั้นก็จะกลายเป็นคนที่ทะลึ่ง ทะเล้นทำให้คนสนุกสนานเฮฮาอย่างไม่น่าเชื่อ เรียกว่าเป็นคนหลายบุคลิกว่างั้นเถอะ

หันด้านข้าง

มีนิสัยที่เข้มแข็ง กระตือรือร้นในการทำงาน เป็นคนที่เห็นคุณค่าของเงิน มีแนวคิดที่มั่นคง มักทำไห้คนอื่นคล้อยตามสิ่งที่ตนคิดได้ไม่ยาก สามารถจัดการกับปัญหาชีวิตได้

ชอบกอดอก

หากเวลาถ่ายภาพแล้วเป็นต้องเอามือกอดอก อุปนิสัยจะเป็นคนชอบเสี่ยง ชอบความท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย และออกจะมือเติบค่อนข้างสุรุ่ยสุร่าย แต่หากมีความรัก ก็จะค่อนข้างระมัดระวังตัวมาก ไม่อยากให้ความรักนั้นเสียไป จึงจะทะนุถนอมความรักเป็นอย่างดี ทำให้ความรักที่มีอยู่ค่อนข้างยืนยาวและมั่นคง

ชอบแอ็คท่าเอามือจับคาง

แสดงว่าเป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน อ่อนไหวง่าย หากชอบหรืออยากจะทำอะไรก็จะทุ่มสุดตัว เช่นเดียวกับความรัก หากรักใครก็จะทุมเทสุดชีวิต แต่ถ้าลองได้เกลียดก็เผาพริกเผาเกลือกันเลยทีเดียว เป็นคนค่อนข้างสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินไม่ระวัง ไม่คิดก่อนใช้ มักจะมีปัญหาเงินขาดมือบ่อยๆ