คุณเซ็กซ์จัดแค่ไหน ดูดวง ทายนิสัย ทายนิสัยเซ็กซ์ สี สีที่ชอบ สีบ่งบอกเซ็กซ์ เซ็กซ์ เซ็กซ์จัดหนัก

เดี๋ยวก็รู้ว่าเป็นลูกแมวหรือแม่เสือสาว 10 สีที่ชอบ บอกรสนิยมเรื่องเซ็กซ์

Home / ดูดวง-ทายนิสัย / เดี๋ยวก็รู้ว่าเป็นลูกแมวหรือแม่เสือสาว 10 สีที่ชอบ บอกรสนิยมเรื่องเซ็กซ์

คุณจะได้รู้กันว่า คุณนั้นมี เซ็กซ์ จัดแค่ไหน ซึ่งเราจะสามารถทายนิสัยและทาย เซ็กซ์ ของคุณได้ จากสีที่คุณชอบ โดยสีแต่ละสีนั้นมันสื่อถึงพลัง ความสงบ หรือสื่อความร้อนแรง แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า สีนั้นนำมาทายในเรื่องเหล่านี้ได้

สีน้ำเงินหรือสีฟ้าอ่อน

ใครมีแฟนที่ชอบสีนี้ถือว่าสุดยอด เพราะเข้าอกเข้าใจความต้องการอีกฝ่ายเสียเหลือเกิน ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะทรีต ผู้หญิงเวลามี เซ็กซ์ ได้ อย่างทะนุถนอม ส่วนใหญ่ผู้หญิงที่ชอบสีนี้ ทายว่าเป็นคนที่เอ๋นจอยกับ เซ็กซ์ มาก พูดภาษาบ้านๆ คือ เซ็กซ์ จัดนั่นเอง

สีชมพู

คนชอบสีนี้เป็นพวกที่กำลังลังเลในการมี เซ็กซ์ เป็นอย่างมาก แต่ถ้ายั่วยวนละถนัดนัก ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะบริการเสน่ห์ไปเรื่อยๆ เปลี่ยนชายควงไม่ซ้ำหน้า เพราะว่ากันว่าในส่วนลึกแล้ว คนที่ชอบสีนี้จะเก็บความเกลียดผู้ชายไว้ในใจเงียบๆ แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็จะเป็นคาสซาโนวากับสาวๆ ไปเรื่อยๆ เช่นกัน

สีส้ม

คนที่ชอบสีนี้เป็นพวกที่ชอบจะให้การมี เซ็กซ์ เหมือนกับที่ตัวเองจินตนาการไว้ ดังนั้นเรื่องเล้าโล้มนี่ก็จะถนัดนักแหละ เพราะเขาจะมองว่ามันเป็นการแสดงตามจินตนาการ ที่ต้องทุ่มแท ที่แปลกก็ไม่ซีเรียสว่าตัวเองจะไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าหรือไม่ แต่ Intro ระหว่างทางเด็ดก็ถือว่าสอบผ่านไปอย่างสบายๆ

สีเขียว

คนที่ชอบสีนี้ ถือว่าเดียงสาในเรื่อง เซ็กซ์ มากที่สุด ซึ่งผู้หญิงบางคนอาจจะคงความไม่รู้เรื่องราวแบบนี้ไปตลอดชีวิต ส่วนผู้ชายที่เลิฟสีนี้ก็จะมีความงุ่มงามเงอะงะ มะงุมมะงาหราอยู่เป็นนิตย์ แต่ในขณะเดียวกัน คนที่ชอบสีนี้มักมีบุคคลหรือ เซ็กซ์ แอบพิว แบบน่าลุ่มหลง

สีแดง

คนที่ชอบสีแดงนั้นทายว่าจะเป็นคนที่ง่ายต่อการปลุกเร้ามากๆ แถมยังสนุกสนานกับการมี เซ็กซ์ ได้แบบไม่รู้จบ แน่นอน

สีม่วง

คนที่ชอบสีนี้จะมี เซ็กซ์ ในรูปแบบที่เหมือนกำลังซุ่มทำธุรกิจอยู่ คือจะคำนึงถึงตัวเองเป็นหลัก ใครไม่ไปถึงฝั่งไม่เป็นไร แค่ตัวเองไปให้ถึงเท่านั้นพอ

สีขาว

คนที่ชอบสีนี้บริสุทธิ์ไร้เดียงสายิ่งกว่าคนที่ชอบสีเขียวซะอีกน่ะ เพราะว่าคนที่ชอบสีขาวจะเห็นว่าการมี เซ็กซ์ เป็นเรื่องที่น่าอาย จูบแบบดูดดื่มก็ทำไม่ได้ เพราะไม่เหมาะสม ยิ่งการมีอะไรตอนกลางวันยิ่งน่าอายใหญ่ ผู้หญิงที่ชอบสีนี้จะเปลือยกายก็ต่อเมื่อมีผ้าคลุมเท่านั้น ส่วนผู้ชายจะอาบน้ำเปลืองเวลามี เซ็กซ์ เพราะกลัวไม่สะอาด โถ…พ่อคุณ!

สีน้ำตาล

เป็นคนที่ดูอบอุ่น สุขุมลุ่มลึก แต่ชอบเรื่อง เซ็กซ์ เป็นที่ 1 ไม่ว่าคุณจะกระดิกตัวทำอะไร ใครๆ ก็จะเห็นว่าเราได้ใจเสมอ

สีเทา

คนที่ชอบสีนี้มีแนวโน้ม เซ็กซ์ เฉื่อยชา ผู้ชายที่ชอบสีนี้จะเห็นว่า เซ็กซ์ เป็นแค่การระบายอารมณ์เท่านั้น แต่หากเป็นผู้หญิงที่ชอบสีนี้ พฤติกรรมทางเพศก็อาจเรื่อยๆ เซ็งๆ ไร้อารมณ์